Phẫu thuật hàm hô với công nghệ mới

Từ lâu nay người ta thường chỉ nghĩ tới việc niềng răng mỗi khi muốn chỉnh hô, nhưng hiện nay với sự tiến bộ của ngành công nghệ thẫm mỹ, chữa trị hô không còn là vấn đề khó. Thông qua phương pháp cắt xương hàm điều trị hô rất hiệu quả chỉ trong một lần phẫu thuật. Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô với công nghệ mới này hiện nay đang rất thịnh hành trên thế giới.

phau-thuat-ham-ho-voi-cong-nghe-moi

Ảnh minh họa

Kỹ thuật này được thực hiện bằng máy cắt xương hàm Uni Speed thế hệ mới nhất. Xương hàm phần tiền đình được cắt và đẩy lùi về sau.


Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô này như sau:
 

– Không mất nhiều thời gian để điều trị. Sau 2h sẽ có khuôn mặt thon gọn hết hô Hiệu quả thấy ngay sau phẫu thuật. Không phải niềng hay đặt bất cứ vật lạ vào răng.
– Không gây đau đớn nhiều như phương pháp niềng răng.

Có thể nói cắt xương hàm chỉnh hô chính là phương pháp tốt nhất hiện nay, có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm mà nhiều người lo ngại về phương pháp niềng răng truyền thống.

Phẫu thuật hàm hô thực hiện như thế nào? 

Việc đầu tiên cần xác định là hô hàm trên hay hô cả hai hàm, hô hàm trên kết hợp móm hàm dưới hay không? Thăm khám lâm sàng và chụp x quang phim sọ mặt sẽ xác định chính xác mức độ hô và nguyên nhân hàm hay răng. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật, phẫu thuật được thực hiện bằng gây mê toàn thân. Tùy thuộc vào mức độ hô mà áp dụng kỹ thuật cắt xương đình tiền hàm hay phẫu thuật BSSO… Phẫu thuật tiền đình hàm chỉnh hàm hô là lựa chọn thường gặp nhất. Bệnh nhân được nhổ hai răng số 4. Qua khe hơ răng bị nhổ đị là đường cắt trên ngách lởi vòng từ răng số 4 phải sang trái. Sau khi cắt rời hàm sẽ đẩy lùi về sau và cố định nẹp vis.  

 

 

VTV3 – Phẫu thuật hàm hô, móm 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Nếu hàm dưới đưa về trước quá mức gây móm thì phẫu thuật có thể như sau:
-Hàm dưới đưa về trước mức độ nhẹ thì chỉ cấn cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau
-Hàm dưới đưa về trước mức độ trung bình thì có thể cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau và cắt tiền đính hàm trên đưa về trước
-Hàm dưới đưa về trước quá mức hay gọi là vẩu nặng thì phẫu thuật cắt xương hàm BSSO ( cắt cành bên hai xương hàm dưới đẩy lùi về sau). Đây là phẫu thuật phức tạm hơn so với các phẫu thuật cắt xương hàm khác.

Chỉnh hình răng hô bằng phẫu thuật ở đâu đẹp nhất? 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Phẫu thuật hàm hô với công nghệ mới

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng là trung tâm chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu về hàm mặt tại Hàn Quốc.

nang mui s line Phẫu Thuật Hàm Hô

NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ áp dụng thành công các công nghệ phẫu thuật hàm hô nói riêng và phẫu thuật hàm mặt nói chung sau khi tu nghiệp từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Hình ảnh phẫu thuật hàm hô tại JW chi nhánh VN:

Phẫu thuật hàm hô với công nghệ mới

Phẫu thuật hàm hô với công nghệ mới

 

 

 

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc