Bảng giá điều trị lật mi mí dưới bằng chỉ bệnh viện JW

Điều trị lật mi dưới bằng chỉ là phương pháp được ra đời nhằm để khắc phục, chữa trị những biến chứng bị lật mi do phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Từ đó giúp khách hàng có thể sở hữu đôi mắt cuốn hút mọi ánh nhìn.

Dấu hiệu nhận biết bị lật mi mí dưới  

Khi mí mắt dưới bị lật, một phần hoặc toàn bộ mí mắt có thể bị đảo ngược ra ngoài. Điều này dẫn đến việc vùng giác mạc và kết mạc bị tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Gây ra những vấn đề khá nghiêm trọng cho sức khỏe của mắt. Mắt có thể xảy ra tình trạng để lộ mạc màu trắng, hoặc phần kết mạc màu đỏ. Kèm theo đó là biểu hiện như chảy nước mắt, mắt khô, mắt không thể nhắm kín như người bình thường. Đối với những trường hợp lật mí nghiêm trọng có thể dẫn đến lật toàn bộ phần chiều dài của mí mắt dưới. 

Mí mắt dưới không chỉ là một phần của vẻ đẹp tổng thể. Mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ mắt khỏi bụi và vi khuẩn từ môi trường xung quanh. Khi mí mắt dưới bị lật, sự bảo vệ này bị suy yếu. Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập vào mắt. Nguy hiểm hơn là gây tổn thương cho giác mạc. Trong trường hợp mí mắt dưới chỉ bị lật một phần. Tình trạng này có thể ít nguy hiểm hơn so với việc lật toàn bộ mí mắt dưới. Tuy nhiên, vẫn là một vấn đề cần được giải quyết ngay lập tức để tránh những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng có thể xảy ra.

Nguyên nhân của việc mí mắt dưới bị lật có thể xuất phát từ việc trong quá trình thẩm mỹ mắt. Bác sĩ đã cắt bỏ  quá mức phần da cho phép. Hoặc từ việc đường khâu chỉ quá căng dẫn đến tình trạng mí mắt dưới bị lật. 

Tình trạng lật mi mí dưới có thể xảy ra do việc thẩm mỹ mắt tại những nới kém uy tín 

Phương pháp điều trị lật mi mí dưới bằng chỉ 

Lật mi dưới có thể chỉ là tình trạng sưng tạm thời sau phẫu thuật. Hoặc nó cũng có thể là biến chứng vĩnh viễn nếu không kịp thời can thiệp chữa trị. Nếu tình trạng này chỉ kéo dài trong vòng vài ngày sau phẫu thuật. Quý khách hàng có thể sử dụng các phương pháp sơ cứu như dùng băng dán để cố định mí mắt dưới. Tuỳ bào tình trạng của mỗi người mà sẽ có cách thức thực hiện khác nhau. Nếu tình trạng kéo dài không có dấu hiệu hồi phục. Quý khách hàng cần nên đến thăm khám trực tiếp bác sĩ để có phương án can thiệp kịp thời. Nếu mí dưới vẫn bị lật, phần da mí lỏng lẻo. Thì phương pháp can thiệp điều trị lật mí dưới bằng chỉ có thể cố định phần mí này. 

Nếu không kịp thơi chữa trị có thể dẫn đến biến chứng vĩnh viễn

Bảng giá điều trị lật mi mí dưới bằng chỉ tại bệnh viện JW

Dưới đây là bảng giá dịch vụ điều trị lật mi dưới bằng chỉ. Bệnh viện JW gửi đến Quý khách hàng tham khảo:

Dịch VụGiá (Triệu)
LMDTMD15Tr
Midface35Tr
Midface kết hợp căng da mặt bằng chỉ V-lift65Tr
Mở rộng góc mắt ngoài10Tr
Mở rộng góc mắt trong10Tr
Phẫu thuật điều trị lật mi dưới35Tr
Nạo silicon/ filler mí dưới20Tr
Cấy mỡ vùng lõm mi dưới (sử dụng mỡ đùi hoặc bụng)20Tr
Cấy mỡ vùng lõm mi dưới (biểu bì mông)30Tr
Phẫu thuật tạo bọng mắt dễ thương20Tr
Phẫu thuật điều trị quặm mi mí dưới30Tr
Phẫu thuật điều trị lật mi dưới kết hợp căng chỉ60Tr
Điều trị lật mi mí dưới bằng chỉ40Tr
Ghép da điều trị lật mi mí dưới (ghép da sau tai)50Tr

Những lưu ý khi điều trị lật mi dưới bằng chỉ 

Đối với nhiều người, việc cải thiện vẻ ngoài của mình thông qua cắt mí có thể trở thành một lựa chọn hấp dẫn. Tuy nhiên, quá trình này không chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt. Việc không hiểu rõ về vấn đề lật mí có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Chính vì vậy, để hạn chế tối đa tình trạng bị lật mí dưới sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Quý khách hàng nên lựa chọn cơ sở làm đẹp chất lượng và uy tín. Để có thể đánh giá chi tiết và chính xác cẩn thận trước khi tiến thành thực hiện phẫu thuật mắt. 

Bên cạnh đó, một điều cần lưu ý để tránh tình trạng mí mắt dưới bị lật bác sĩ thực hiện cần phải lưu ý kỹ thuật khâu tỉ mỉ. Sao cho lực căng không bị quá mức. Như vậy mới có thể đảm bảo mí dưới không bị co rút, thay đổi hoặc phần mí mắt bị lật.

Bệnh viện JW là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng được hàng triệu Quý khách hàng trong và ngoài nước tin yêu. Với đội ngũ bác sĩ tài giỏi và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện JW đã cứu chữa hàng ngàn trường hợp biến chứng mi dưới bị lật do phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại những cơ sở làm đẹp kém uy tín. Giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn như ý, lấy lại sự tự tin.

Hình ảnh thực tế khách hàng sử dụng dịch vụ 

Khách hàng đã thay đổi rõ rệt sau khi điều trị lật mi tại Bệnh viện JW 

Kết luận 

Nhớ rằng, sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu. Trước khi quyết định thực hiện bất kỳ quy trình thẩm mỹ nào, đặc biệt là liên quan đến mắt. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia y tế có kinh nghiệm. Đừng bao giờ đặt sự hấp dẫn về vẻ đẹp lên trên sức khỏe của bản thân 

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE 09.6868.1111 để được các bác sĩ tại Bệnh viện JW thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé!

Đăng ký ngay Đăng ký ngay

Bệnh Viện JW Hàn Quốc