Độn cằm V Line ở đâu đẹp và an toàn?

Khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm không chỉ tác động xấu đến thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người tự ti, mặc cảm. Do đó, độn cằm V Line là bí quyết cải thiện dáng cằm còn nhiều hạn chế. Vậy độn cằm V Line ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp và an toàn-hình 1
Độn cằm V Line ở đâu đẹp và an toàn?

Độn cằm V line là gì?

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ từ Hàn Quốc với chức năng chính là tạo hình dáng cằm khuyết điểm trở nên đẹp và cân đối. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng chất liệu độn có cấu tạo như sụn nâng mũi để đưa vào bên trong, tái cấu trúc để dáng cằm có hình chữ V ấn tượng.

Phẫu thuật độn cằm V Line phù hợp cho những trường hợp như:

+ Người có dáng cằm ngắn

+ Người mắc khuyết điểm cằm lẹm.

+ Những người muốn cải thiện dáng cằm để tạo gương mặt thanh tú

+ Trường hợp muốn sở hữu chiếc cằm đẹp với cấu trúc hình chữ V.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp và an toàn-hình 2
Mô phỏng phương pháp phẫu thuật độn cằm V Line

Độn cằm V Line được thực hiện như thế nào?

Mục đích của phẫu thuật độn cằm chính là tạo hình để gương mặt có hình V Line. Trong quá trình thực hiện, khách hàng thường phân vân không biết nên thực hiện đường mổ trong hay ngoài miệng.

Theo các chuyên gia, tùy vào cấu trúc của khung xương hàm mà ta có thể thực hiện đường mổ sao cho phù hợp. Bac sĩ sẽ là người đưa ra quyết định nên thẩm mỹ đường nào cho phù hợp nhất với từng trường hợp.

+ Thực hiện đường mổ trong: Mổ đường trong không có sẹo. Tuy nhiên, hạn chế của kỹ thuật này chính là việc ăn uống khó khăn, nếu không chăm sóc và vệ sinh cẩn thận có thể xuất hiện những biến chứng xấu. Hơn nữa, thực hiện đường mổ trong miệng thời gian hồi phục tương đối dài, ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

Nên phẫu thuật độn cằm bằng đường mổ trong hay ngoài miệng – Nghe đánh giá từ chuyên gia

+ Thực hiện đường mổ ngoài: Ưu điểm của độn cằm bằng đường mổ ngoài chính là thời gian hồi phục nhanh. Sau phẫu thuật, việc ăn nhai diễn ra bình thường, không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này chính là có sẹo xấu tồn tại do đường mổ dưới dáng cằm.

Độn cằm V Line có vĩnh viễn không?

Nhiều khách hàng thực hiện thẩm mỹ độn cằm đều quan tâm đến thời gian tồn tại của phương pháp này.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Trong phẫu thuật độn cằm, vấn đề quan trọng nhất chính là chất liệu và mức độ độn. Nếu chất liệu độn đảm bảo tính an toàn cao kết hợp với mức độ độn vừa phải, phù hợp với cấu trúc da và độ dài của mô thì phương pháp này đảm bảo cho việc tồn tại trọn đời.”

Độn cằm V Line ở đâu đẹp và an toàn-hình 3
TsS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giúp giải đáp về phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không

Theo bác sĩ Tú Dung, để độn cằm có tính an toàn cao, cần lựa chọn địa điểm thực sự uy tín, có bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm. Có như thế, chất lượng và kết quả thẩm mỹ mới đạt được hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

Độn cằm V Line bao lâu thì lành?

Bên cạnh chất lượng, kỹ thuật ứng dụng thì thời gian hồi phục sau phẫu thuật độn cằm cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, thời gian hồi phục sau phẫu thuật độn cằm sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện. Nếu độn cằm bằng đường mổ trong khoang miệng thì phải mất 10 – 15 ngày vết thương mới được ổn định và bắt đầu hồi phục. Tuy nhiên, độn cằm bằng đường mổ ngoài, khách hàng chỉ mất 5 – 7 ngày là sẽ có được dáng cằm ổn định và vết thương lành nhanh chóng.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp và an toàn-hình 4
Độn cằm cần được thực hiện an toàn, đúng quy trình để có được hiệu quả tốt nhanh, hỗ trợ hồi phục nhanh nhất

Nếu khách hàng muốn rút ngắn thời gian hồi phục, cần thực hiện chăm sóc đúng cách như:

+ Cần chườm đá trong những ngày đầu để giảm tình trạng sưng đau.

+ Không tự ý tháo băng ép sau độn cằm.

+ Súc miệng bằng nước muối và vệ sịn vết thương đúng hướng dẫn của bác sĩ.

+ Tránh các hoạt động mạnh ở vùng miệng, không nhai quá mạnh, không cười lớn sau thời gian đầu khi phẫu thuật.

+ Nên sử dụng những thức ăn mềm trong thời gian đầu sau thẩm mỹ.

+ Tái khá, uống thuốc và chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp tại TP.HCM?

Không thể phủ nhận, độn cằm V Line hiện đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ “hot” được nhiều người lựa chọn. Do đó, nhu cầu tìm kiếm một địa điểm độn cằm đẹp nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín, địa điểm tiên phong ứng dụng kỹ thuật độn cằm từ Hàn Quốc.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp và an toàn-hình 5
Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn – Bệnh viện JW Hàn Quốc

Vì hoạt động nhượng quyền chính thức từ thương hiệu Joeng Won, Bệnh viện JW được hỗ trợ và chuyển giao hệ thống máy móc, trang thiết bị và công nghệ chuẩn Hàn.

Chất liệu độn cằm tại JW đảm bảo tính an toàn cao, tương thích nhanh với cơ thể. Do đó, khi ứng dụng thực hiện, khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện JW Hàn Quốc là những người có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo hỗ trợ hiệu quả tất cả các nhu cầu thẩm mỹ. Khách hàng sở hữu dáng cằm ngắn, lẹm sẽ được cải tổ toàn diện, tôn tạo dáng cằm chuẩn V Line.

Sau phẫu thuật độn cằm, để đảm bảo tính an toàn và thời gian tồn tại lâu dài, các bác sĩ tại JW sẽ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, khách hàng còn được bảo hành dài hạn sau thẩm mỹ, hỗ trợ tối đa nhu cầu thẩm mỹ.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp và an toàn-hình 7
Hình ảnh khách hàng thực tế đã ứng dụng thành công phương pháp độn cằm V Line
Độn cằm V Line ở đâu đẹp và an toàn-hình 8
Độn cằm giúp gương mặt thanh tú và tự nhiên
Độn cằm V Line ở đâu đẹp và an toàn-hình 9
Độn cằm V Line – Bí quyết cho gương mặt thanh tú từ mọi góc nhìn

Thực hiện độn cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW giúp các tín đồ thẩm mỹ có gương mặt thanh tú, dáng cằm chuẩn đẹp như mong muốn.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc