Vì sao MC Anh Thơ phát cuồng căng da mặt bằng chỉ đến vậy?

Trong chương trình Giải mã nhan sắc tập 31, với chủ đề mãi mãi tuổi thanh xuân, các khách mời rất hào hứng và cởi mở chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm làm đẹp. Đặc biệt, với công nghệ căng da mặt bằng chỉ không đau, không sẹo, khiến MC Anh Thơ phát cuồng.

Giải mã nhan sắc là chương trình truyền hình thực tế, chia sẻ các bí quyết làm đẹp với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng

“Mãi mãi tuổi thanh xuân” là chủ đề của Giải mã nhan sắc tập 31. Với sự tham gia góp mặt của diễn viên Hà Trí Quang, Hiền Trang, Thuỳ Dương và Beauty Blogger Gấu Zoan. Các khách mời rất hào hứng và cởi mở chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm làm đẹp.

Các khách mời chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp trong GMNS tập 31

Đặc biệt, trong chuyên mục Đẹp thông minh, khán giả và khách mời được cập nhật công nghệ làm đẹp mới nhất từ chuyên gia TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: căng da mặt bằng chỉ.

Bác sĩ cho biết, căng da mặt bằng chỉ được chỉ định trong các trường hợp da mặt chảy xệ, nhăn nheo, xuất hiện nhiều nếp nhăn. Tuy nhiên, trường hợp da dư nhiều thì phải kết hợp cắt da dư.

“Căng da mặt bằng chỉ là kĩ thuật căng da có xâm lấn nhỏ nhất để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ căng da, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ mức độ trung bình” bác sĩ cho biết.
Khán giả và khách mời được cập nhật công nghệ làm đẹp: căng da mặt bằng chỉ từ chuyên gia TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Tâm lý e ngại đau đớn, diễn viên Hà Trí Quang lo lắng căng da mặt bằng chỉ có đau không? Bác sĩ cho biết, căng da mặt là một phương pháp khá đơn giản: sau khi tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt.

Ngoài ra, bác sĩ cho biết, sau khi căng da mặt bằng chỉ vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng hơn, vì vậy làn da đẹp hơn, tươi tắn hơn. Điều này khiến cả trường quay bất ngờ, đặc biệt MC Anh Thơ tỏ ra rất thích thú

MC Anh Thơ phát cuồng với công nghệ căng da mặt bằng chỉ

MC Anh Thơ thắc mắc căng da mặt kéo dài được bao lâu? Bác sĩ cho biết: “Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6 – 8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó. Vì thế kết quả căng da được duy trì lâu dài. Thông thường, kết quả căng da mặt bằng chỉ được kéo dài từ 5-7 năm”.

Với những hình ảnh khách hàng đã căng da mặt bằng chỉ, giúp các khách mời và khán giả có cái nhìn trực quan hơn về hiệu quả của phương pháp này. Bên cạnh đó, trong chương trình bác sĩ cung cấp thêm về cách chăm sóc, thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục.

Giải mã nhan sắc là chương trình truyền hình được phát sóng định kì vào 10h 30 phút thứ 7 hằng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Với sự tham gia của những người nổi tiếng, cùng chuyên gia hàng đầu, hé lộ nhiều kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

VIDEO – GIẢI MÃ NHAN SẮC TẬP 31 – CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc