Hạ gò má có nguy hiểm không? Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ hàm mặt giải đáp thắc mắc

Hạ gò má có nguy hiểm không? hiện là băn khoăn của rất nhiều chị em khi muốn thay đổi tướng gò má “sát phu”. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giải đáp thắc mắc này. 

Hạ gò má có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia
Hạ gò má có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia

TẠI SAO KHUÔN MẶT KHÔNG CÂN ĐỐI?

Lý giải thắc mắc tại sao khuôn mặt không cân đối? BS Tú Dung cho hay, dựa theo các nghiên cứu y khoa, tình trạng khuôn mặt không cân đối, gò má – thấp hoặc lệch lạc có thể là do các nguyên nhân sau đây: 

– DO GEN (DI TRUYỀN): Đây được xem là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng mặt không cân đối. Thực tế chứng minh có đến 80% người có khuôn mặt lệch lạc do di truyền từ người thế hệ ông bà hoặc cha mẹ. 

– DO XƯƠNG HÀM MẶT PHÁT TRIỂN SAI LỆCH: Ở giai đoạn tuổi dậy thì, khoảng 10 – 18 tuổi, các vùng xương hàm mặt sẽ phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện dần dần. Lúc này, chỉ cần một sự sai lệch nhỏ về hướng phát triển của khung hàm cũng làm cho gương mặt mất đi sự cân đối vốn có. Cụ thể, xương hàm mặt có dài hoặc rộng bất thường, phá vỡ cấu trúc bình thường của khuôn mặt. 

– DO THÓI QUEN SINH HOẠT THƯỜNG NGÀY: Những thói quen nằm nghiêng, chống cằm, vuốt má… những tưởng vô hại nhưng nếu kéo dài trong nhiều năm có thể dẫn đến tình trạng mặt lệch, gò má bên cao bên thấp… gây mất thẩm mỹ.

Hạ gò má có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia_2
Gương mặt không cân đối được gây nên bởi rất nhiều nguyên nhân.

Chính vì vậy, nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm hàm mặt ngày càng gia tăng. Trong đó, hạ gò má được xem là dịch vụ thẩm mỹ “hút khách” nhất hiện nay. Bởi, rất nhiều người quan niệm rằng, gò má cao sẽ có tướng “sát phu”, gây trở ngại cho sự nghiệp lẫn tình duyên. 

HẠ GÒ MÁ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT 

Để cải thiện nhược điểm gò má cao, nhiều chị em “ưu ái” lựa chọn hình thức hạ gò má không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, BS Tú Dung nhận định không hề có phương pháp không phẫu thuật mà cần phải tác động và can thiệp vào cấu trúc xương để hạ gò má.

Do đó, công nghệ phẫu thuật hạ gò má ra đời và trở thành giải pháp hữu hiệu giúp loại bỏ một phần cung xương gò má được xác định là dư thừa, cao quá mức, tạo khuôn mặt hài hòa, cân đối. Kết quả hạ gò má được duy trì bền vững với thời gian. 

Hạ gò má có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia_3
Ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là đơn vị áp dụng thành công kỹ thuật hạ gò má được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một kết quả làm đẹp tối ưu.

PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? 

Hạ gò má có nguy hiểm không là vấn đề rất đáng quan tâm. Bởi kỹ thuật này tác động trực tiếp vào phần xương gò má làm ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc khuôn mặt. Song, với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học kỹ thuật ngày nay, mức độ rủi ro khi thực hiện phẫu thuật đã được giảm thiểu đáng kể. 

Cũng theo BS Tú Dung, kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng, đảm bảo tính an toàn cao và không gây biến chứng về lâu dài. Bởi vì: 

– HẠ GÒ MÁ ĐƯỢC THỰC HIỆN DƯỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI 

Hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có sự hỗ trợ của máy chụp CT 3D, có tác dụng chụp lại cấu trúc xương gò má một cách tỉ mỉ và chính xác. Từ đó, bác sĩ có thể nắm bắt được tỉ lệ gò má cao đang ở mức độ nào, tính toán tỉ lệ chỉnh sửa phù hợp nhằm hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương. 

Hạ gò má có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia_4
Cận cảnh hệ thống máy CT 3D hỗ trợ phân tích cấu trúc xương hàm mặt khách hàng trước phẫu thuật.

Khác với kỹ thuật truyền thống, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt và hạ xương gò má nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, kết quả đạt được đúng với những tính toán lúc ban đầu. 

– HẠ GÒ MÁ ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN, GIÀU KINH NGHIỆM

Tay nghề bác sĩ phẫu thuật đóng vai trò quan trọng trong quá trình hạ gò má. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, toàn bộ thao thác thực hiện đều được bác sĩ nắm bắt và thực hiện chính xác, không gây tổn thương, không gây biến chứng về lâu dài. 

Hạ gò má có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia_5
Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm phẫu thuật hạ gò má cho khách hàng.

– HẠ GÒ MÁ ĐƯỢC TIẾN HÀNH BẰNG KỸ THUẬT NHANH – GỌN – NHẸ 

Tất cả thao thác hẹ gò má đều được tiến hành bên trong khoang miêng, bác sĩ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng để làm lộ xương gò má cao cần chỉnh sửa, từ đó thực hiện kỹ thuật nhanh chóng, an toàn, không gây ảnh hưởng đến cơ miệng cũng như các bộ phận liên quan khác. 

Hạ gò má có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia_6
Toàn bộ thao tác hạ gò má đều được thực hiện trong niêm mạc miệng

KHÁCH HÀNG “LỘT XÁC” 360 ĐỘ SAU PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ 

Sau khi trải nghiệm dịch vụ hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất nhiều người đã được chỉnh sửa khuyết điểm gò má cao và sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối. Kết quả này đã được chứng thực qua hàng ngàn khách hàng thực tế. 

Hạ gò má có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia_7
Khuyết điểm gò má cao của khách hàng đã cải thiện hiệu quả sau phẫu thuật.
Hạ gò má có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia_8
Gương mặt khách hàng trở nên hài hòa và cân đối hơn sau ca phẫu thuật gạ gò má.
Hạ gò má có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia_9
Khách hàng tự tin khoe khuôn mặt cân đối nhờ công nghệ phẫu thuật hạ gò má hiện đại.

Hy vọng những thông tin giải đáp thắc mắc Hạ gò má có nguy hiểm không? đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích trong việc chỉnh sửa khuyết điểm khuôn mặt cũng như lựa chọn phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi “tân trang” nhan sắc. 

>>> Click xem ngay: Phương pháp thẩm mỹ hạ gò má cao – Hiệu quả lâu lài, an toàn cao

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: