Bảng giá giảm mỡ bụng trọn gói tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Chi phí luôn là thắc mắc chung của nhiều chị em trước khi làm đẹp. Do vậy, việc phái đẹp tìm hiểu bảng giá giảm mỡ bụng trọn gói khi có nhu cầu “cải tổ” vóc dáng là điều hoàn toàn dễ hiểu.  

Bảng giá giảm mỡ bụng trọn gói tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín
Bảng giá giảm mỡ bụng trọn gói tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Bảng giá giảm mỡ bụng cập nhật 2019 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí hút mỡ bụng thường phụ thuộc vào công nghệ giảm mỡ áp dụng và địa chỉ bạn lựa chọn. 

Dưới đây là bảng giá giảm mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, phù hợp với điều kiện và mong muốn từng khách hàng. Cụ thể như sau: 

BẢNG GIÁ HÚT MỠ - CĂNG DA BỤNG

DỊCH VỤPHẪU THUẬT LẦN ĐẦUTÁI PHẪU THUẬT
Hút mỡ bắp tay25 – 30.000.000
Hút mỡ đùi50.000.000
Hút mỡ bụng Smart Lipo
85.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 150 - 60.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 2 65 - 70.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 380.000.000
Hút mỡ nọng cằm20 - 25.000.000
Hút mỡ lưng
40.000.000
Hút mỡ vùng bả vai
15 - 20.000.000
Hút mỡ hông
40.000.000
Hút mỡ vùng hố nách
30.000.000
Hút mỡ bắp chân
20 - 30.000.000
Căng da nọng cằm
30.000.000
Căng da bụng mini
70.000.000
Căng da bụng mini kết hợp dời rốn trong
80.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 1
85.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 2
100.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 3
120 - 150.000.000
Căng da đùi
60.000.000
Điều trị thoát vị rốn
30.000.000

Nhờ sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, quá trình hút mỡ bụng được tiến hành đơn giản hoá với hệ thống máy móc hiện đại, kèm theo đó là những lợi ích về mặt thời gian và chi phí cho người thực hiện. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm cải thiện tình trạng mỡ thừa vùng bụng mới mức giá tối ưu nhất. 

5 Nguyên tắc VÀNG cần nhớ trước khi hút mỡ bụng 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, hút mỡ bụng để làm đẹp là nhu cầu chính đáng, nhưng AN TOÀN cho sức khoẻ vẫn là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, bạn cần lưu ý 5 nguyên tắc VÀNG dưới để đây có được kết quả giảm mỡ như mong đợi. 

√ Lựa chọn địa chỉ hút mỡ được Bộ Y tế cấp phép 

Bạn hãy chắc chắn rằng, địa chỉ hút mỡ bụng mà bản thân lựa chọn là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế.

Theo đó, bạn cần tìm hiểu kỹ càng các thông tin về cơ sở đó như: đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc, quy trình giảm mỡ… để đảm bảo tính an toàn cao trước và sau khi giảm mỡ. 

BS Tú Dung khẳng định, khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng bạn sẽ không phải lo lắng đến tính an toàn cũng như hiệu quả hút mỡ. Mọi nguy cơ rủi ro đều được bác sĩ chuyên khoa kiểm soát và xử lý nhanh chóng trong suốt quá trình thực hiện. 

√ Trao đổi mọi thông tin sức khoẻ với bác sĩ chuyên khoa 

Việc trao đổi thông tin sức khỏe với bác sĩ chuyên khoa là điều vô cùng quan trọng trước khi hút mỡ bụng. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát, xét nghiệm máu và thực hiện các xét nghiệm liên quan theo quy định của Bộ Y tế. Trong trường hợp bạn mắc phải những bệnh lý nguy hiểm cần thông báo với bác sĩ để có biện pháp xử lý nhanh chóng, tránh những nguy cơ không mong muốn xảy ra. 

Bảng giá giảm mỡ bụng trọn gói tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín_2
Trao đổi và thăm khám bác sĩ chuyên khoa là điều vô cùng quan trọng.

√ Hút mỡ bụng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm 

Hút mỡ nói chung, hút mỡ bụng nói riêng đều đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ thực hiện. Do đó, bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn bác sĩ giảm mỡ như: giấy phép hành nghề, trình độ chuyên môn… Những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong tạo hình vóc dáng sẽ mang lại kết quả tốt nhất. 

√ Hút mỡ bụng chỉ được thực hiện khi có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa 

Bạn cần đảm bảo rằng bản thân có điều kiện sức khoẻ tốt. Những người có tiền sử mắc bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp… cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi hút mỡ. Đặc biệt, những chị em đang trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú không được thực hiện giảm mỡ. 

√ Chăm sóc hút mỡ bụng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa 

Chế độ chăm sóc sau giảm mỡ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cũng như sức khoẻ của bạn. Chính vì vậy, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định chăm sóc của bác sĩ chuyên khoa như: uống thuốc, tái khám theo lịch hẹn… Mặt khác, bạn cũng cần hạn chế hoạt động mạnh trong thời gian đầu (khoảng 2 – 3 ngày đầu) để cơ thể được hồi phục nhanh nhất. 

Một số thông tin về địa chỉ hút mỡ bụng an toàn 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công cả 2 công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo và Smart Lipo. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ giảm mỡ an toàn với bảng giá giảm mỡ bụng được niêm yết trên website. 

Toàn bộ quy trình hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao theo đúng quy định của Bộ Y tế, cam kết tính an toàn cao, hạn chế xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng và hiệu quả duy trì bền vững với thời gian.

Bảng giá giảm mỡ bụng trọn gói tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín_3
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp hút mỡ bụng không phẫu thuật cho khách hàng.

Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu và uy tín của một địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Hàn. 

Hàng ngàn khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng  không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều vô cùng hài lòng. Hãy cùng kiểm chứng kết quả đó qua những hình ảnh thực tế dưới đây: 

Bảng giá giảm mỡ bụng trọn gói tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín_4
Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng an toàn.
Bảng giá giảm mỡ bụng trọn gói tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín_5
Khách hàng sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc sau khi hút mỡ bụng không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Mọi thắc mắc liên quan đến BẢN GIÁ GIẢM MỠ BỤNG, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn cùng chuyên gia.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc