Chi phí phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện chuẩn 5 sao – Bảng giá thẩm mỹ hàm hô mới nhất 2019

Hàm hô là khiếm khuyết rất lớn làm cho gương mặt kém duyên hẳn đi. Do đó, rất nhiều người mong muốn cải thiện điều này. Tuy nhiên chi phí phẫu thuật hàm hô cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là mức giá tiêu chuẩn khi phẫu thuật tại bệnh viện chuẩn 5 sao Hàn Quốc.

chi phí phẫu thuật hàm hô

Các tiêu chuẩn an toàn trong phẫu thuật hàm mặt

Phẫu thuật hàm mặt nói chung, hay phẫu thuật hàm hô nói riêng là một trong những đại phẫu vô cùng phức tạp do chạm đến vùng xương. 

Theo các nhà hình thể học, vùng mặt được cấu tạo nên bởi 3 yếu tố quan trọng bao gồm:

+ Xương

+ Da

+ Cơ

Trong đó, vùng xương đóng vai trò quan trọng tạo nên gương mặt hoàn chỉnh, quyết định tổng thể cân đối. Đối với cơ và vùng da mặt, những can thiệp có thể nhanh lành thương và dễ bảo vệ hơn vùng xương.

Phẫu thuật hàm mặt an toàn phải đảm bảo các tiêu chí về kĩ thuật thực hiện lẫn công nghệ áp dụng. Hiện nay, để chạm đến vùng xương an toàn phải dùng đến thế hệ máy cắt xương. Trong đó, máy tân tiến nhất là Hi Speed Aesculap, với đường cắt nhanh, mịn mượt không có độ gồ ghề hay tạo bọt trong suốt quá trình phẫu thuật.

Ngoài ra, phẫu thuật đòi hỏi độ chính xác cao, do đó việc chiếu chụp phim hàm cần được tiến hành cẩn thận. Kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng trước khi bước vào ca phẫu thuật cũng là điều hệ trọng để đảm bảo thẩm mỹ đạt hiệu quả mà không gây ảnh hưởng sức khỏe.

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện chuẩn 5 sao

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam với tiêu chí hệ Bệnh viện 5 sao, nhượng quyền từ Jeong Won – Seoul, Hàn Quốc. 

Bạn đọc có thể tham khảo chi phí phẫu thuật hàm hô tại JW TẠI ĐÂY

Tại JW, phẫu thuật hàm hô được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là thành viên trực thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc là người từng thẩm mỹ thành công cho hơn 1.000 trường hợp hô móm. 

Để mang lại hiệu quả thẩm mỹ, khách hàng ở JW sẽ được thăm khám tư vấn trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ. JW Chiếu chụp phim hàm bằng máy CT3D thế hệ hiện đại, phát hiện nguyên nhân hay hô và tỉ lệ hô, từ đó tìm ra phương thức cải thiện phù hợp cho từng trường hợp.

Máy CT3D chiếu chụp phim hàm tại JW

Bằng máy cắt xương chuyên dụng cùng kĩ thuật cao, thẩm mỹ tại JW đảm bảo không đau đớn kéo dài, không để lại bất kì dấu hiệu nào của sẹo sau thẩm mỹ.

Nếu bạn thắc mắc Chi phí phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện chuẩn 5 sao, JW sẽ giúp bạn có câu trả lời cụ thể bằng giá trị thẩm mỹ an toàn, uy tín và thương hiệu. 

>> Xem thêm 9X lột xác sau phẫu thuật hàm hô khiến người thân cảm giác “xa lạ”

Khách hàng từng thẩm mỹ hàm hô tại JW

Trà My 16 tuổi tại Đà Nẵng

Nữ danh ca Bolero Thùy Dương

>> Click xem thêm phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô – thực hiện một lần – hiệu quả bền vững. Phương pháp này đã được JW áp dụng và thành công với hàng nghìn ca phẫu thuật hàm hô tại Việt Nam trong năm qua.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: