Những điều cần biết khi có ý định lấy mỡ má

Lấy mỡ má là tác động trực tiếp đến vùng mặt. Nhưng liệu mỡ có quay trở lại? Lấy mỡ má có đau hay không? Phẫu thuật mất bao lâu? Những biến chứng nào có thể xảy ra… Tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời.

Lấy mỡ má có an toàn không?

Gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa khiến nhiều chị em phụ nữ ngại ngùng. Nhiều người vì muốn sở hữu vẻ đẹp hiện đại, thanh mảnh và góc cạnh cho gương mặt nên đã quyết định lấy mỡ má. Cũng giống như y học, thẩm mỹ là tác động liên quan trực tiếp đến con người và đòi hỏi nhiều về yếu tố an toàn.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Mỡ vùng má được xem là mô mềm và khá an toàn khi được can thiệp. Thông qua vị trí bên trong khoang miệng, túi mỡ má sẽ được lấy ra ngoài. Từ đó mang đến cho bạn gương mặt thon gọn hơn rất nhiều. Phẫu thuật được tiến hành trong khoảng 30 phút. Sau thẩm mỹ mỡ sẽ không quay trở lại”.

Lấy mỡ má

Hình ảnh mô phỏng về phẫu thuật lấy túi mỡ má

Để đảm bảo thẩm mỹ không gây đau đớn, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ làm thủ thuật gây tê nhẹ cho vùng má. Đường khâu thẩm mỹ bên trong khoang miệng không gây cản trở đến chứng năng ăn nhai, không để lại sẹo. 

Đối tượng thẩm mỹ

+ Người có gương mặt bầu bĩnh

+ Người lão hóa muốn cải thiện gương mặt

+ Người sở hữu 2 bên vùng má không cân đối

+ Mỡ nhiều vùng má

Tác động của lấy mỡ má làm cho gương mặt thon gọn hơn rất nhiều

Ưu điểm khi thẩm mỹ tại JW

Khi thực hiện dịch vụ lấy mỡ má tại JW, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc và độ an toàn.

+ Chỉ sau một thời gian ngắn, ngay sau phẫu thuật vùng má đã trở nên thon gọn, túi mỡ má được đưa ra ngoài bằng đường tự nhiên.

+ Không có bất kì dấu hiệu nào của sẹo, không đau đớn, không cần cắt rạch chỉ vì chỉ có khả năng tự tiêu.

+ Mỡ không quay trở lại. Chỉ sau một lần thực hiện, không bị tái phát mỡ.

Hai bên gương mặt thon gọn sau khi thẩm mỹ

Bệnh viện JW Hàn Quốc là một thương hiệu nổi tiếng nhiều năm, hiện đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam vinh dự sở hữu JW theo chế độ nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won – Seoul (Hàn Quốc). 

Đội ngũ y bác sĩ tại JW là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Đặc biệt hệ thống công nghệ tối tân tại JW thỏa mãn những nhu cầu làm đẹp cao cấp, an toàn và hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện.

Nếu bạn đang băn khoăn với gương mặt phúng phính, ngấn mỡ 2 bên gò má, hãy liên hệ ngay với JW để được tư vấn cải thiện và trải nghiệm dịch vụ chuẩn 5 sao. JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hình ảnh khách hàng sau khi lấy mỡ má tại JW

Chứng nhận bệnh viện hoạt động công khai – Minh bạch – Đúng chuyên môn

Thương hiệu nhượng quyền chính thức từ Jeong Won

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: