Giải đáp tất tần tật thắc mắc về kĩ thuật mở rộng khóe mắt

Mắt nhỏ, khóe mắt hẹp, đuôi mắt ngắn… là những yếu điểm khiến đôi mắt mất đi thần thái đáng có. Để cải thiện điều này, thẩm mỹ mở rộng khóe mắt được xem là biện pháp hàng đầu. Tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ tất tần tật về kĩ thuật mở rộng khóe mắt.

 

Mở rộng khoé mắt là tác động trực tiếp đến hai vùng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Phần nếp rẽ quạt sẽ được điều chỉnh theo mức độ phù hợp từ đó tạo cảm giác thông thoáng cho đôi mắt. Phần đuôi mắt cũng được cải thiện dài ra đáng kể. 

Đối tượng phù hợp để mở rộng khóe mắt

Cũng tương tự như các kĩ thuật thẩm mỹ mắt khác, mở rộng khóe mắt là “liều thuốc” điều trị cho những tình trạng:

+ Mắt nhỏ, mắt hí

+ Phần nếp rẽ quạt che lấp phần góc mắt

+ Người có đuôi mắt ngắn

+ Người muốn phẫu thuật cải thiện cho mắt lớn hơn hiện tại

+ Không giới hạn đối tượng giới tính

tại sao nên mở rộng khoé mắt

Kĩ thuật tiến hành

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng mắt, từ đó đo đạt tỉ lệ phù hợp. Tại hai vị trí góc mắt trong và góc mắt ngoài, thông qua đường rạch mổ sẽ loại bỏ một phần da thừa. Từ đó điều chỉnh các tỉ lệ của mắt đúng với kích thước đã đo đạt được từ trước. Đôi mắt cân xứng là khi có khoảng cách giữa hai mắt ở mức 3 -3,6cm. Mắt cân đối hai bên và phù hợp với các tỉ lệ mũi, miệng để đảm bảo độ hài hòa. 

Mở rộng góc mắt trong

Mở rộng góc mắt ngoài

Để đảm bảo thẩm mỹ, việc khâu định hình vết mổ là bước quan trọng. Phẫu thuật không để lại sẹo, không thấy đường khâu sau khi đã lành lặn. Để đạt đến kết quả này, kĩ thuật chuyên môn đòi hỏi bác sĩ phải là người giàu kinh nghiệm. Trong quá trình can thiệp không được tác động đến cơ nâng mi, không làm tổn thương giác mạc hay các chức năng khác của đôi mắt.

Khách hàng mở rộng khóe mắt để sở hữu đôi mắt to tròn

Cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện mở rộng khóe mắt, việc chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng để mang đến hiệu quả rõ nét và an toàn cho người thực hiện.

Để chăm sóc mắt, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Luôn giữ vết thương khô ráo, không làm ướt khi vết thương chưa lành lặn. Cần cần thận khi rửa mặt đừng để nước rơi vào vết thương.

+ Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương hằng ngày, tránh tình trạng nhiễm trùng xảy ra.

+ Kiêng không ăn các loại thực phẩm có khả năng gây sưng viêm (thịt bò, thịt gà, xôi nếp, rau muống…).

+ Không sử dụng chất kích thích, bia rượu, thuốc lá, nước uống có ga trong khoảng 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

+ Uống thuốc kháng sinh và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ với chuyên gia tại chuyên khoa

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài. Đặc biệt, bác sĩ được làm việc với cơ vấn cao cấp TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. 

TS.BS Hong Lim Choi thăm khám cho khách hàng tại JW

JW là đơn vị bệnh viện nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Top 5 Hàn Quốc, chính vì vậy khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình thẩm mỹ đẳng cấp chuẩn 5 sao, với nhiều quyền lợi đặc biệt.

Với tiêu chí An toàn – Uy tín – Thương hiệu, JW luôn nỗ lực mang đến chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng làm đẹp tại đây. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ JW để được lắng nghe tư vấn về tình trạng của bản thân, từ đó tìm ra giải pháp cải thiện phù hợp.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc