Nhấn mí mắt có đau không – Nghe tư vấn từ chuyên gia

Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi và hiện đang đi làm. Gương mặt tương đối dễ nhìn, tuy chỉ có đôi mắt là một mí nên khi nhìn vào thấy gương mặt không được ấn tượng. Tôi muốn thực hiện nhấn mí mắt nhưng còn lo lắng nhiều vấn đề. Bác sĩ cho tôi hỏi là nhấn mí mắt có đau không, làm sao để có được đôi mắt đẹp tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn ạ?

(Nguyễn Phương Anh – Đồng Nai)

nhấn mí mắt có đau không

Mến chào Phương Anh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. về thắc mắc nhấn mí mắt có đau không của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn nhanh chóng.

Chuyên gia nói gì về nhấn mí mắt

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “ Nhấn mí mắt chỉ là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Phương pháp này thực hiện theo tiêu chí không xâm lấn vào cơ thể, chỉ sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt tạo nên nếp mí mắt bằng nhiều điểm, thực hiện cơ chế nhấn liên tục để mang lại nếp mí cân đối và rõ ràng. Hơn hết, sau khi nhấn mí mắt, khách hàng sẽ không có bất cứ đau đớn hay biến chứng nào xuất hiện, phương pháp này không tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi,  phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về phương pháp nhấn mí mắt 

Lựa chọn nơi nhấn mí mắt chất lượng

Nếu bạn đang mong muốn có được đôi mắt ấn tượng với nếp mí rõ ràng mà không phải trải qua quá trình bóc tách vào mắt thì hãy lựa chọn công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại JW. Đây là địa điểm thẩm mỹ mắt an toàn, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa mắt, quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, chỉ trong 30 phút đã có được đôi mắt ấn tượng và đẹp.

Khách hàng đã từng thực hiện nhấn mí mắt tại JW

Nhấn mí mắt tại JW không xuất hiện tình trạng tuột chỉ, đảm bảo không đau đớn nhiều khi thực hiện, được sự hỗ trợ tận tình của bác sĩ và đội ngũ nhân viên tận tâm, trách nhiệm.

Phương Anh thân mến, đừng lo lắng về vấn đề đau đớn khi nhấn mí mắt, bởi khi thực hiện, bạn sẽ được các chuyên gia JW hỗ trợ và chắc chắn sẽ có được đôi mắt 2 mí cân đối, ấn tượng, tự nhiên.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc