Phải làm gì khi cắt mí mắt bị hỏng?

Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được nhiều chị em lựa chọn để thay đổi khuyết điểm mắt một mí, mắt hí. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm không an toàn sẽ dẫn  đến tình trạng cắt mí mắt bỏng.

cat-mi-mat-bi-hong

Băn khoăn của khách hàng về cắt mí mắt bị hỏng

Bản chất của phương pháp cắt mí mắt là an toàn. Hơn hết, đây là tiểu phẫu tương đối đơn giản, chỉ với một đường rạch nhở ở mí mắt trên đã có thể loại bỏ được da dư và giúp đôi mắt có nếp mí mới cân đối. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, tính chính xác cao khi thực hiện.

Có nhiều khách hàng sau khi cắt mí mắt xuất hiện tình trạng mí mắt quá to và dày. Hơn hết, mắt có hiện tượng lờ đờ, biến chứng với tình trạng sưng bầm nhiều ngày đã dẫn đến tâm lý lo âu cho người thực hiện.

cắt mí mắt bị hỏng

Mí mắt to và sưng là hệ quả của công nghệ cắt mí kém chất lượng

Cắt mí mắt hỏng có nhiều nguyên nhân. Trong đó, yếu tố chính là do kỹ thuật không an toàn, bác sĩ thực hiện có tay nghề non yếu và thiếu chuyên môn. Hơn hết, việc chăm sóc hậu phẫu không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến mắt bị hỏng sau thẩm mỹ.

Cách khắc phục khi cắt mí mắt bị hỏng

Nếu xuất hiện tình trạng mắt hỏng sau thẩm mỹ, khách hàng nên tìm kiếm địa chỉ uy tín để tái phẫu thuật.

cat-mi-mat-bi-hong-3

Trung tâm tái phẫu thuật mắt chính thức được thành lập tại JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã kết hợp với Hàn Quốc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt an toàn dưới sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Ám ảnh của người trong cuộc về đôi mắt hỏng

Các bác sĩ chuyên khoa mắt của JW đã tiếp nhận nhiều trường hợp mắt hỏng do tin nhầm phải địa điểm kém chất lượng, do ham giá rẻ. Bằng kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp tái phẫu thuật theo quy trình hiện đại, khắc phục hiệu quả những đôi mắt hỏng, giúp người thực hiện có “cửa sổ tâm hồn” long lanh hơn.

cat-mi-mat-bi-hong-4

Khách hàng thực hiện tái phẫu thuật mắt an toàn tại JW

Bác sĩ JW đặc biệt chú tâm đến cách chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng. Có lẽ vì thế mà kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây luôn mang đến sự hài lòng cao, giúp mắt được tái phẫu thuật hiệu quả với thời gian tồn tại trọn đời.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc