Sửa mí mắt ở đâu đẹp tại TP. HCM hiện nay?

Ngày nay, để có đôi mắt đẹp, long lanh và hút hồn không phải là điều quá khó khăn bởi kỹ thuật chỉnh sửa mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Quan trọng là bạn cần đến đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bài viết sau sẽ cho “bật mí” cho bạn biết sửa mí mắt ở đâu đẹp tại TP. HCM hiện nay.

sua-mi-mat-o-dau-dep-tai-tp-hcm-hien-nay-1

Sửa mí mắt ở đâu đẹp tại TP. HCM hiện nay?

SỬA MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN – GIẢI PHÁP THẨM MỸ CHO ĐÔI MẮT TỎA SÁNG 

Như chúng ta đều biết, người Hàn Quốc thường có đặc trưng là đôi mắt một mí nhỏ, nhìn không đẹp. Thế nhưng, theo thời gian và sự phát triển không ngừng của các công nghệ thẩm mỹ, ngày nay Hàn Quốc được biết đến như một thiên đường làm đẹp mà nhiều người hâm mộ. Hình ảnh những diễn viên, ca sỹ nổi tiếng xứ Kim Chi vô cùng xinh đẹp, mắt hai mí long lanh đã ghi dấu ấn đậm nét vào tâm trí người Việt.

Ngoai tạo hình mắt hai mí, công nghệ Hàn Quốc còn có khả năng giúp trẻ hóa đôi mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa chỉ bằng một đường cắt siêu mảnh ở mí trên. Bên cạnh đó, hiện nay, những trường hợp đã từng phẫu thuật mắt thất bại sẽ được chỉnh sửa nhờ công nghệ tái phẫu thuật, khôi phục hình dáng, vẻ đẹp cần thiết cho đôi mắt.

sua-mi-mat-o-dau-dep-tai-tp-hcm-hien-nay-2

Mô phỏng quy trình sửa mí mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc

Do được các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng nên có rất nhiều trung tâm quảng cáo kỹ thuật cắt mí cũng như có sự liên kết với các đối tác Hàn Quốc. Tuy nhiên, chất lượng như thế nào thì rất khó để kiểm chứng cụ thể. Rất nhiều trường hợp vì đặt niềm tin nhầm chỗ mà gặp phải “tiền mất tật mang”, đẹp đâu không thấy mà chỉ thấy mắt gặp phải các biến chứng như mí mắt lộ giả tạo, mắt lờ đờ, mắt bị trợn ngược… ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sự tự tin của mỗi người.

SỬA MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP TẠI TP. HCM HIỆN NAY?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong áp dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất từ xứ Kim Chi nhờ ký kết nhượng quyền thường hiệu minh bạch, công khai và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

sua-mi-mat-o-dau-dep-tai-tp-hcm-hien-nay-3

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện nay, công nghệ chỉnh sửa mí mắt tại JW được chuyển giao từ chính chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, cha đẻ của phương pháp Midfacce 3 trong 1 đó là TS. BS. Hong Lim Choi. Bên cạnh đó, theo ký kết, TS. BS. Hong Lim Choi sẽ thường xuyên sang Việt Nam đễ hỗ trợ tư vấn và trực tiếp phẫu thuật cho khác hàng tại JW.

sua-mi-mat-o-dau-dep-tai-tp-hcm-hien-nay-4

TS. BS. Hong Lim Choi trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho khách hàng Việt Nam theo hoạt động thường niên được ký kết giữa hai bên

Với thương hiệu đã được khẳng định ở cả trong và ngoài nước, JW luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho khách hàng những công nghệ làm đẹp hiện đại, sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y Tế cùng chứng nhận ISO 9001:2015 giúp đảm bảo an toàn tối đa, giải quyết những nỗi lo lắng về biến chứng cho khách hàng.

sua-mi-mat-o-dau-dep-tai-tp-hcm-hien-nay-5

Khách hàng có đôi mắt long lanh hơn sau khi thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

sua-mi-mat-o-dau-dep-tai-tp-hcm-hien-nay-6

Trường hợp khách hàng từng phẫu thuật mắt hỏng nhiều lần do đặt niềm tin nhầm chỗ khiến mắt lờ đờ, thiếu sức sống được khắc phục thành công nhờ công nghệ tái phẫu thuật mắt tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: