Thẩm mỹ mắt Circle eye khắc phục hiệu quả khuyết điểm không mong muốn

Tạo hình đôi mắt mới, khắc phục những khuyết điểm thường xuyên tồn tại ở vùng mắt như mắt hí, mắt không rõ mí, mắt bị đồng tử che lấp bằng phương pháp thẩm mỹ Circle eye. Công nghệ thẩm mỹ này có thực sự mang đến những ưu điểm vượt trội hay chỉ là lời quảng cáo?

Thẩm mỹ mắt Circle eye là phương pháp can thiệp và tác động vùng mắt trong một lần thực hiện nhưng mang đến nhiều tác dụng thẩm mỹ khác nhau, thời gian thực hiện từ 150 đến 180 phút, sau khoảng 7 ngày sẽ có được hiệu quả thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm:  thammyhanquoc.vn/tham-my-mat-circle-eye

Những ai nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye?

Đa phần, khuyết điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường sở hữu đôi mắt nhỏ với vùng mí không rõ ràng, có hiện tượng sụp mi mắt. Tình trạng này vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tác động xấu đến việc nhìn ngắm thế giới xung quanh

+ Người bẩm sinh có đôi mắt một mí, mắt không rõ mí và muốn thay đổi dáng mắt

+ Những khách hàng sở hữu đôi mắt hí và muốn có được đôi mắt to tròn ấn tượng

+ Người có cơ mắt yếu và lộ rõ các nếp nhăn ở vùng trán

+ Trường hợp cung chữ C không rõ, đồng tử mắt bị che lấp không cân đối

+ Những người mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, ở trong độ tuổi từ 18 trở lên

Sự cần thiết của phương pháp thẩm mỹ Circle eye cho khách hàng

Sự cần thiết của phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye

Thông thường, khi mắc những khuyết điểm về đôi mắt như mí mắt không cân xứng, hiện tượng mắt hí, mắt không rõ ràng sẽ khiến mọi người lo âu và bắt đầu quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt cho mình. Tuy nhiên, hiếm có một phương pháp thẩm mỹ nào có thể khắc phục được những khuyết điểm ấy, khách hàng bắt buộc phải thực hiện những công nghệ thẩm mỹ đơn lẻ như cắt mí, phẫu thuật mắt to, thẩm mỹ mắt đẹp…

Để sở hữu đôi mắt chuẩn đẹp và ấn tượng như mong muốn, nhiều người thậm chí chấp nhận phẫu thuật 3 đến 4 lần để khắc phục hết những khuyết điểm tồn tại trên dáng mắt. Đó là một trong những vấn đề khó khăn và phiền phức, đòi hỏi phải có công nghệ thẩm mỹ mắt toàn diện.

Thấu hiểu được những khó khăn và trăn trở của khách hàng, công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye đã ra đời để cùng lúc thực hiện đủ những tiêu chí quan trọng, đáp ứng nguyện vọng của tín đồ làm đẹp về dáng mắt ấn tượng.

Công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại

Với đặc thù của từng cơ địa, mỗi người sinh ra sở hữu một cấu trúc mắt không giống nhau, nhiều người bẩm sinh đã sở hữu vùng mắt với mí không rõ ràng, phần cung hình chữ C của mắt bị sụp xuống dưới gây hạn chế tầm nhìn. Ngoài ra còn có những trường hợp mắt hí, mắt có chiều dài ngắn, mắt quá nhỏ…

Qua công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại, những khuyết điểm kém duyên trên khuôn mặt sẽ được nhanh chóng khắc phục bằng những tác động cụ thể như:

+ Tạo mí mắt mới rõ ràng và ấn tượng bằng việc can thiệp cắt mí.

+ Phẫu thuật mắt to trong tường hợp đôi mắt quá hí bằng cách can thiệp và mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài.

Quá trình can thiệp và tác động của công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye

+ Nâng toàn diện phần cung mắt chữ C lên cao, khắc phục tình trạng che lấp đồng tử tạo độ tự nhiên cho mắt

Trong một ca phẫu thuật khoảng 150 phút, phương pháp thẩm mỹ này ngay lập tức can thiệp toàn diện những khuyết điểm khác nhau của đôi mắt.

Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye

Dựa vào từng tình trạng và mong muốn thẩm mỹ của khách hàng mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp can thiệp sao cho phù hợp nhất có thể.

Công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye được thực hiện theo cơ chế nhanh chóng, tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến sức khỏe, sau khoảng 7 ngày là phục hồi, không có bất cứ biến chứng nào sau thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt Circle cần có sự tỉ mỉ và chính xác

Phương pháp này mang đến công dụng 3 trong 1, có nghĩa là chỉ trong một ca thẩm mỹ đã có thể lồng ghép được 3 phương pháp khác nhau để can thiệp và chỉnh hình mắt đẹp toàn diện

Chuyên gia nói gì về công nghệ thẩm mỹ mắt Circle ey

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng: “ Công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye vô cùng khó khăn và phức tạp bởi việc can thiệp cùng lúc cắt mí, mở rộng góc mắt và chỉnh hình những khuyết điểm khác đòi hỏi nhiều thời gian, bác sĩ thẩm mỹ phải thực sự có chuyên môn và kinh nghiệm mới đủ bản lĩnh để đưa ra những quyết định đúng đắn trong từng trường hợp cụ thể. Phương pháp thẩm mỹ này thực sự là lựa chọn tốt cho những khách hàng đang lo âu về các khuyết điểm không mong muốn còn tồn tại trên đôi mắt của mình. Thử thách của bác sĩ thẩm mỹ là kỹ thuật, thử thách của khách hàng là việc chọn lựa đúng địa điểm

Chuyên gia nói về công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại

Hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách sau thẩm mỹ mắt Circle eye

Sau thẩm mỹ mắt Circle eye, khách hàng hiển nhiên sẽ xuất hiện tình trạng sưng đau, bởi đây là ca thẩm mỹ tác động nhiều đến đôi mắt. Do đó, sau khi thực hiện công nghệ này, khách hàng cần có chế độ chăm sóc đúng cách:

+ Không sử dụng đồ quá cay và quá nóng sẽ ảnh hưởng đến mắt

+ Nói không với những thực phẩm có tính chất kích ứng như xôi, thịt bò, rau muống, trứng, tôm.

Sự khác biệt vượt trội sau khi thực hiện công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye

+ Để mắt thư giãn và nghỉ ngơi, không tiếp xúc nhiều gây mỏi mắt

+ Thời gian đầu sau khi phẫu thuật không cho nước tiếp xúc trực tiếp với mắt

+ Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời khi ra ngoài

+ Thực hiện tái khám, uống thuốc đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye mang đến nhiều thay đổi khác biệt sau khi thẩm mỹ

Phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đang là công nghệ thẩm mỹ hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội có thể khắc phục cùng lúc những khuyết điểm không mong muốn trên đôi mắt, đây là một trong những lựa chọn đúng đắn cho khách hàng khi muốn sở hữu đôi mắt đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc