Cách đơn giản nhất để sửa mắt sụp mí an toàn

Mắt sụp mí là một biểu hiện rất phổ biến hiện nay. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, tuỳ theo đó mà bạn cần có biện pháp sửa mắt sụp mí an toàn và hiệu quả nhất. 

tham-my-mat/cach-don-gian-nhat-de-sua-mat-sup-mi-an-toan-1

Mắt sụp mí được biểu hiện rất rõ, khi phần mí mắt trên chùng xuống dưới. Người bị sụp mí mắt nặng có thể một phần mí che lấp con ngươi, gây cản trở đến tầm nhìn của bạn. Một số còn lại sụp mí mắt gây mất thẩm mỹ, khiến gương mặt trong mệt mỏi, ánh mắt kém linh hoạt và tự nhiên.

Nguyên nhân khiến mắt sụp mí

Có rấtt nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mắt sụp mí. Cũng tuỳ thuộc vào nguyên nhân gây nên, bác sĩ thẩm mỹ mới có thể chỉ định giải pháp cải thiện phù hợp cho đôi mắt của bạn. Dưới đây là những nguyên nhân khiến mắt sụp mí phổ biến nhất.

Sụp mí mắt bẩm sinh – Nguyên nhân và giải pháp điều trị

Sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt bẩm sinh là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Mắt được biểu hiện thấy rõ ngay từ khi trẻ được sinh ra, một bên mắt đã không bình thường, có phần lệch lạc nhiều hơn so với mắt còn lại. Một mí mắt sụp xuống che bớt đi phần đồng tử của mắt làm ảnh hưởng đến tầm nhìn. 

Người bị sụp mí mắt bẩm sinh nếu không cải thiện sớm sẽ rất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Tuy nhiên, hiện nay đã có thể sửa mắt sụp mí bẩm sinh hiệu quả bằng biện pháp thẩm mỹ.

Sụp mí mắt do lão hoá

Đây chính là tình trạng hay diễn ra nhất ở người độ tuổi trung niên. Trải qua thời gian dài, vùng da mí mắt biểu hiện lão hoá rất nhanh, với nhiều da và mỡ dư thừa làm cho đôi mắt trở nên gìa nua, mi mắt sụp xuống là điều dễ nhận thấy. 

Người phụ nữ khổ sở được giải cứu đôi mắt sụp mi

Sụp mí mắt do lão hoá rất dễ để khắc phục. Tuy chỉ là can thiệp nhỏ, nhưng hiệu quả lại giúp trẻ hoá cả gương mặt, đôi mắt trông thần thái hơn rất nhiều.

Sụp mí mắt do thẩm mỹ hỏng

thẩm mỹ mắt chỉ được xem là một trong những loại hình đơn giản. Chính vì vậy, rất nhiều thẩm mỹ viện ra đời, tạo ra các biến chứng nguy hiểm. Bạn nên lưu ý rằng, đôi mắt có cấu tạo rất phức tạp. Mỗi can thiệp đến nó đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn nghiệp vụ để đảm bảo xử lý hiệu quả các vấn đề.

Thẩm mỹ mắt hỏng làm cho nếp mí mắt không tự nhiên, sụp mí mắt hoặc hai mí không cân xứng. Nếu muốn cải thiện bắt buộc phải chờ thời gian cho mắt phục hồi, sau đó mới có thể tái phẫu thuật trở lại.

Cô gái trẻ với đôi mắt sụp mi bẩm sinh

Cách sửa mắt sụp mí an toàn 

Hiện nay, sửa mắt sụp mí được xem là một tác động nhằm cải thiện hiệu quả cho vẻ đẹp đôi mắt. Bạn cần tìm đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm để được thăm khám, tư vấn và xem xét cụ thể tình trạng. Từ đó, bác sĩ đề xuất giải pháp phù hợp nhất để cải thiện. Dưới đây là phương pháp điều trị mắt sụp mí an toàn thường được áp dụng mà bạn có thể tham khảo.

Đối với mắt sụp mí bẩm sinh

Người bị sụp mí mắt bẩm sinh có thể phẫu thuật cải thiện khi đủ 18 tuổi. Bác sĩ sẻ đo vẽ vùng mí mắt, sau đó định hình nếp mí, can thiệp nhẹ một phần đến cơ nâng mi để kéo phần mí mắt bị sụp nâng lên cao. Chữa sụp mí mắt phải làm sao để 2 mí mắt thực sự đều đặn, không gây cản trở đến tầm nhìn của mắt. 

Thông thường, thẩm mỹ mắt có hiệu quả từ 8-10 năm. Sau đó bạn cần đến bác sĩ để được xem lại tình trạng. Mặc dù đã được điều chỉnh, nhưng theo thời gian cơ nâng mi có thể bị giãn khiến cho mi mắt hai bên đều bị sụp trở lại.

Chuyên gia chia sẻ những biện pháp tái phẫu thuật mắt hiệu quả

Đối với mắt lão hoá

Chỉ bằng thẩm mỹ đơn giản cắt mí mắt, loại bỏ đi một lượng da dư và mỡ thừa nơi nếp mí mắt thì đôi mắt lão hoá có thể hết sụp mi. Hầu hết ở độ tuổi 35 tuổi, bấ kì ai cũng có thể xảy ra tình trạng sụp mí mắt. Ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ, da dư mỡ thừa ở mí mắt sẽ không gây cản trở đến tầm nhìn của bạn.

Đối với mắt thẩm mỹ hỏng

Tuỳ thuộc vào cấp độ hỏng của vùng mí mắt mà bác sĩ sẽ chỉ định cách cải thiện sao cho hiệu quả nhất. Thời gian tối đa để mắt phục hồi sua thẩm mỹ lần đầu là từ 1-3 tháng. 

Bằng việc giải phóng những sẹo cũ ở nếp mí, bác sĩ sẽ chỉnh hình lại nếp mí mắt mới sao cho đều đặn. Nhờ đó mắt sẽ tự nhiên, không còn sụp mí. Thẩm mỹ được gây tê theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn và nhẹ nhàng cho người thực hiện.

 

tham-my-mat/cach-don-gian-nhat-de-sua-mat-sup-mi-an-toan-2
Điều trị mắt bị sụp mi bẩm sinh, hai mí mắt không đồng đều nhiều năm sau phẫu thuật cắt mí

tham-my-mat/cach-don-gian-nhat-de-sua-mat-sup-mi-an-toan-3

tham-my-mat/cach-don-gian-nhat-de-sua-mat-sup-mi-an-toan-4

Chi phí sửa mắt sụp mí

Chi phí sửa mắt sụp mí được rất nhiều người quan tâm. Khi đến tư vấn trực tiếp tại các bệnh viện thẩm mỹ bạn sẽ được thông báo mức chi phí phù hợp. Chi phí thẩm mỹ phụ thuộc vào các yếu tố: trình độ bác sĩ; Uy tín của bệnh viện và công nghệ áp dụng. 

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN TÁI PHẪU THUẬT)

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Tái phẫu thuật mắt 2 mí – Mức độ khó 130.000.000
Tái phẫu thuật mắt 2 mí – Mức độ khó 240.000.000
Tái phẫu thuật mắt 2 mí – Mức độ khó 350.000.000
Tái phẫu thuật cắt mí mắt + Cấy mỡ hốc mắt sâu40.000.000 - 45.000.000
Tái phẫu thuật điều trị sụp mi40.000.000 - 45.000.000

Nên sửa mắt sụp mí ở đâu

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Với đẳng cấp 5 sao, tiêu chuẩn Quốc tế, JW đáp ứng các phẫu thuật phức tạp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hàng đầu khi làm đẹp. 

Thế mạnh chỉ có ở thẩm mỹ mắt JW:

+ Khách hàng được thẩm mỹ tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín top 1

+ Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài

+ Thẩm mỹ nhanh chóng và nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo sau khi làm đẹp

+ Chế độ chăm sóc và đãi ngộ, bảo hành dài hạn trong từng dịch vụ

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và nhân viên JW

+ Phòng mổ vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả 

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể biết cách đơn giản để sửa mắt sụp mí an toàn. Cùng với đó là một địa chỉ bệnh viện uy tín khi có ý định làm đẹp. 

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc