Treo chân mày bằng chỉ xóa tan lão hóa trong 20 phút

Những lo lắng về tình trạng sụp mi mắt, lão hóa xuất hiện ở vùng mắt khiến chúng ta trở nên già nua và xấu xí sẽ được giải quyết nhanh chóng với phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại. Đây là công nghệ thẩm mỹ đang được các tín đồ làm đẹp “truy lùng ráo riết”

Treo chân mày bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

Nếu như trước đây, khi nhắc đến kỹ thuật treo chân mày, chị em đều lo lắng về tình trạng phải thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, công nghệ treo chân mày không phẫu thuật bằng chỉ được ứng dụng trong thẩm mỹ mắt.

Treo chân mày bằng chỉ là phương pháp áp dụng cho những trường hợp bờ mi trên bị sụp ở mức độ tương đối. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn 4 đến 5 sợi chỉ đặc biệt tới cơ chân mày và dùng nó để kéo toàn bộ chân mày lên, giúp đôi mắt sáng rõ và ấn tượngtrong thời gian 20 phút.

Thông tin cụ thể về phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại

Ưu điểm vượt trội của công nghệ treo chân mày bằng chỉ này chính là hiệu quả thẩm mỹ ngay lập tức được thấy rõ, không mất nhiều thời gian hồi phục và không xuất hiện tình trạng đau đớn và biến chứng.

Chỉ trong vòng 20 phút, phương pháp này có tác dụng xóa tan lão hóa vùng mí mắt, đánh tan dấu hiệu mắt sụp mí và mang lại đôi mắt trẻ trung với ánh sáng rõ nét và ấn tượng.

Địa điểm treo chân mày bằng chỉ thực hiện đúng chuẩn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ treo chân mày bằng chỉ khắc phục lão hóa hiệu quả trong một lần thực hiện.

Mô phỏng công nghệ treo chân mày bằng chỉ

Với chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ JW đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát minh ra công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại này cho khách hàng thẩm mỹ.

Bằng kỹ thuật đơn giản, phương pháp thẩm mỹ này nhanh chóng mang lại nhiều ưu điểm nổi trội, giúp đôi mắt ấn tượng, khắc phục nhanh tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ và đôi mắt buồn chỉ với thời gian 20 phút.

TS. BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho khách hàng

Điểm độc đáo của công nghệ treo chân mày bằng chỉ tại JW chính là đảm bảo tiêu chí 3 không trong thẩm mỹ: không phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo khi thực hiện.

Đôi mắt trẻ trung và ấn tượng khi thực hiện treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút của JW

Với sự hỗ trợ đắt lực về chuyên môn của TS. BS Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc cùng hệ thống máy móc hiện đại, các bác sĩ thẩm mỹ JW đã nghiên cứu và thẩm mỹ thành công kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ, đây là minh chứng sống động nhất cho chất lượng cũng như sự uy tín của một thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam – thương hiệu JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: