Treo cung mày nội soi 4X có gì khác biệt?

Loại bỏ phần chân mày chảy xệ, khắc phục hiệu quả tình trạng nếp nhăn giữa tráng, mang lại vẻ ngoài trẻ trung, ấn tượng chính là những ưu điểm nổi trội của phương pháp treo cung mày nội soi 4X. kể từ khi xuất hiện, treo cung mày hiện đại đã chiếm trọn trái tim và sự lựa chọn của tín đồ thẩm mỹ Việt.

Treo cung mày hiện đại được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thương hiệu thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam.

Treo cung mày 4X – Khác biệt tạo nên đẳng cấp

Nếu như trước đây, khi nhắc đến treo cung mày, khách hàng chỉ nghĩ đến việc mắt được cải thiện tình trạng sụp mí, chân mày nâng lên cao. Những khuyết điểm như da nhăn nheo và chảy xệ ở vùng mắt sẽ không được can thiệp và tác động.

Mô phỏng hiệu quả phương pháp treo chân mày 

Ngày nay, với treo cung mày nội soi 4X, chỉ trong một ca phẫu thuật sẽ loại bỏ được tất cả những lo âu của khách hàng về lão hóa ở vùng mắt. Phương pháp này được thực hiện tác động vào 5 điểm cụ thể, xóa tan 4 lo âu của khách hàng như:

5 điểm tác động của phương pháp treo cung mày hiện đại

+ Xóa nhanh tình trạng chảy xệ vùng mắt

+ Xóa những nếp nhăn ở vùng trán

+ Xóa hiệu quả tình trạng rảnh nhăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa vết chân chim, nâng đuôi cung mày lên cao.

Điểm đặc biệt của phương pháp treo cung mày này chính là bác sĩ thẩm mỹ JW ứng dụng màng sinh học kết hợp với hệ thống nội soi Full HD để đảm bảo tính an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Hệ thống nội soi Full HD được bác sĩ ứng dụng tại JW

Muốn treo cung mày an toàn cần thực hiện tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng phương pháp treo cung mày nội soi hiện đại. Phương pháp này được chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hỗ trợ thực hiện.

Các bác sĩ chuyên khoa mắt của JW đã thực hiện thành công nhiều ca treo cung mày chất lượng cho khách hàng, giải quyết triệt để tình trạng lão hóa và da nhăn nheo chảy xệ ở vùng mắt, mang lại vẻ ngoài trẻ trung, ấn tượng.

Màng sinh học được ứng dụng để cố định vùng da đầu vào xương sọ của công nghệ nội soi 4X

Vì ứng dụng màng sinh học trong quá trình thực hiện, do đó, sau khi treo cung mày xong, khách hàng sẽ không còn lo lắng về tình trạng lão hóa quay trở lại trong tương lai.

Trẻ trung và ấn tượng hơn nhờ phương pháp treo chân mày nội soi 4X

Hệ thống máy móc hiện đại của JW cùng quy trình thẩm mỹ khép kín sẽ mang đến chất lượng vượt trội cho khách hàng. Những ai đang muốn cải thiện vùng chân mày kém duyên của mình có thể lựa chọn JW, đây chính là người đồng hành tin cậy cho phái đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: