Xu thế thẩm mỹ mắt 2017 – Bệnh viện JW uy tín

Ai cũng biết đến đôi mắt với mệnh danh vẻ đẹp tâm hồn, con người vui hay buồn cũng thể hiện tâm trạng qua thần thái đôi mắt. Để cải thiện bản thân, xu hướng thẩm mỹ mắt 2017 hướng tới việc làm đẹp toàn diện cho đôi mắt sức cuốn hút.

Bài viết liên quan:

Điểm danh những xu hướng thẩm mỹ mắt 2017

Nhiều phụ nữ hiện đại ngày nay tìm đến công nghệ thẩm mỹ như một món ăn tinh thần không thể thiếu. Dư vị để lại của nó cũng ngày một thể hiện rõ ràng và hiệu quả hơn. Những công nghệ làm đẹp không chỉ dừng lại ở mức độ trùng tu mà còn khiến con người thay đổi toàn diện. 

Trong đó, thẩm mỹ mắt là một trong những loại hình phổ biến, được nhiều người chọn lựa trong thời đại ngày nay. Dưới đây là một số xu hướng làm đẹp vùng mắt được ưa chuộng trong năm 2017, dựa trên nhu cầu và số liệu thực tế của những người trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện

+ Thẩm mỹ mắt Circle eye – thay đổi toàn diện đôi mắt, chỉnh hình mí mắt và vùng chữ C của mắt, chữa mi mắt sụp.

+ Treo chân mày 4X – nâng toàn bộ cơ vùng chân mày và giải quyết nếp nhăn trán. 1 Công nghệ 4 tác dụng.

+ Chỉnh hình mắt:  Cắt mí mắt Hàn Quốc; Phẫu thuật mắt to; Bấm mí mắt

Trong các loại hình nói trên, treo chân mày và thẩm mỹ mắt Circle eye là 2 công nghệ hot nhất năm, được nhiều người chọn lựa vì độ mới mẻ và sức cải thiện toàn diện. Đây cũng là phương thức làm đẹp mới vừa xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2017, chuyển nhượng từ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ mắt uy tín JW

Ai cũng biết rằng, các kĩ thuật ứng dụng trong làm đẹp mắt khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi độ tinh tế cao. Kĩ thuật và tay nghề chuyên môn là điều quan trọng để tạo nên giá trị cho đôi mắt đẹp, chính vì thế việc chọn lựa một địa chỉ bệnh viện an toàn và uy tín là điều hệ trọng, cần được lưu ý. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Cho đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp độc quyền. Nhờ tiêu chí hoạt động nhượng quyền thương hiệu, từ mô hình bệnh viện chính Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc, JW tại Việt Nam được thừa hưởng những cơ chế hoạt động đổi mới tích cực và công nghệ hiện đại. 

Công nghệ hiện đại tại JW

Tại JW, công nghệ thẩm mỹ mắt được giám sát và cố vấn bởi TS.BS HOng Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Ông cũng chính là người sáng lập ra công nghệ trẻ hóa vùng mặt Midface 3 trong 1, công nghệ treo chân mày nội soi 4X và thẩm mỹ mắt Circle eye.

Đến với các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại JW, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao, công nghệ tân tiến bậc nhất hiện nay với chế độ chăm sóc khách hàng và nhiều chính sách đãi ngộ. 

Thăm khám chi tiết cho khách hàng để tìm ra giải pháp phù hợp

Thẩm mỹ tại JW đảm bảo:

+ Tư vấn tận tình với chuyên gia

+ Khách hàng có cơ hội trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao

+ Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài

+ Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể được thẩm mỹ bởi chuyên gia nước ngoài

+ Thẩm mỹ ngay tại chuyên khoa riêng biệt

+ Hiệu quả ngay sau khi phẫu thuật

+ Trang thiết bị hiện đại đảm bảo không đau đớn, hạn chế tối đa thương tổn và để lại sẹo

Đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện an toàn, uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp, JW sẽ thay bạn trả lời câu hỏi này bằng dẫn chứng thực tế và giá trị thẩm mỹ bền vững. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: