Bác sĩ nào làm mắt đẹp – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ nào làm mắt đẹp là thắc mắc của bất kì tín đồ thẩm mỹ nào khi có ý định cải thiện ánh nhìn. Hiện nay, tại TP.HCM Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung được xem là chuyên gia hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu.

bac-si-nao-lam-mat-dep-tsbs-nguyen-phan-tu-dung-1

Thẩm mỹ mắt gồm những dịch vụ gì

Không quá khó để tìm đến một cơ sở làm đẹp, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mắt cho mọi người. Thế nhưng, không phải ở đâu cũng có đầy đủ hệ thống thiết bị hiện đại, an toàn và hiệu quả cho đôi mắt của bạn. 

Trước khi thẩm mỹ mắt, bạn cần biết rõ tình trạng của mình là gì, nếu thay đổi thì cần áp dụng phương pháp nào cho phù hợp nhất. Hiện nay có rất nhiều phương pháo làm đẹp mắt, không chỉ cải thiện mắt 1 mí thành 2 mí, mắt còn to hơn, hết bọng mỡ, hết nếp nhăn khoé mắt, và trẻ hoá.

Chuyên gia chia sẻ tất tần tật về kinh nghiệm thẩm mỹ mắt

* Cắt mí mắt: Là phương pháp khá phổ biến, được nhiều người biết đến. Can thiệp sẽ được tiến hành ở vùng mí mắt. Bác sĩ sẽ cắt rạch một đường siêu nhỏ ở mí mắt trên, từ đó loại bỏ đi một lượng da dư và mỡ thừa để tạo hình nếp mí. Đường khâu thẩm mỹ có độ tinh tế cao. Nếp gấp mí trùng khớp với nếp gấp cơ nâng mi, hạn chế để lại sẹo xấu sau khi làm đẹp. Thời gian cắt mí mắt chỉ khoảng 40-60 phút là bạn đã có thể hoàn thiện, về nhà nghỉ dưỡng ngay sau đó. 

Cắt mí mắt kết hợp loại bỏ túi mỡ và da dư thừa

* Bấm mí mắt: Là giải pháp làm đẹp, chỉnh hình mắt 1 mí thành 2 mí rõ ràng, chỉ phù hợp cho người trẻ tuổi mắt không có da dư và mỡ thừa. Bấm mí mắt sẽ thực hiện 3-5 điểm bấm liên tục tại mí mắt trên. Chỉ luồn cố định da sát vào mí, tạo nếp mí mới tự nhiên. Đây là công nghệ không xâm lấn phẫu thuật, không gây nguy hiểm cho cơ thể.

Hình ảnh mô phỏng về quá trình bấm mí mắt

* Phẫu thuật mắt to: Đây là một kỹ thuật rất khó, với thao tác mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để làm cho đôi mắt có độ mở to hơn bình thường. Việc can thiệp của bác sĩ không ảnh hưởng đến cơ nâng mi. Thẩm mỹ này có thể chữa mắt, không bị xếch, tạo độ mở to rõ ràng cho khoé mắt. Thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao và định lượng được mức độ thay đổi phù hợp. 

Mở rộng góc mắt trong

Bác sĩ nào làm mắt đẹp – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ông được nhiều khách hàng mệnh danh là bác sĩ làm mắt đẹp. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, vững tay nghề, được đào tạo và tu nghiệp trực tiếp tại nước ngoài. Người giảng dạy trực tiếp cho bác sĩ Tú Dung là TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. 

 
bac-si-nao-lam-mat-dep-tsbs-nguyen-phan-tu-dung-2
Bác sĩ Tú Dung đón nhận công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Để biế được bác sĩ nào làm mắt đẹp, bạn cần đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng và đề xuất giải pháp cải thiện phù hợp. Nếu cảm thấy yên tâm, hãy tiến hành làm đẹp. 

Để đạt được cương vị chuyên gia thẩm mỹ mắt, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã trải qua thời gian dài học tập, nghiên cứu và nâng cao tay nghề. Ông là người được chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Circle Eye, thành lập trung tâm tái phẫu thuật mặt. Cùng với đó là công nghệ Mid Face 3 in 1 chuyển giao trực tiếp tự chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. 

Bác sĩ Tú Dung còn là chuyên gia người Việt Nam đầu tiên, vinh dự được tham gia và có đóng góp báo cáo trong nhiều hội nghị Quốc tế. 

bac-si-nao-lam-mat-dep-tsbs-nguyen-phan-tu-dung-3
Bác sĩ Tú Dung là chuyên gia thẩm mỹ người Việt Nam tiên phong tham dự các hội nghị thẩm mỹ và đóng góp báo cáo Quốc tế

Năm 2017, Bác sĩ Tú Dung – Bệnh viện JW Hàn Quốc đón nhận bằng khen từ Bộ Y tế Việt Nam về công tác khám chữa bệnh nhân đạo. Bác sĩ còn có công trình nghiên cứu khoa học lọt vào top 8 những đề tài nghiên cứu được thành phố Hồ Chí Minh vinh danh trong năm 2019. 

bac-si-nao-lam-mat-dep-tsbs-nguyen-phan-tu-dung-4
Ông Đào Chính – Đại diện Bộ Y Tế trao bằng khen cho bệnh viện JW Hàn Quốc về công
tác khám chữa bệnh nhân đạo

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến chuyên gia thẩm mỹ mắt TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và được cải thiện ánh nhìn.

 

bac-si-nao-lam-mat-dep-tsbs-nguyen-phan-tu-dung-5

bac-si-nao-lam-mat-dep-tsbs-nguyen-phan-tu-dung-6

bac-si-nao-lam-mat-dep-tsbs-nguyen-phan-tu-dung-7

bac-si-nao-lam-mat-dep-tsbs-nguyen-phan-tu-dung-8

bac-si-nao-lam-mat-dep-tsbs-nguyen-phan-tu-dung-9

4 tiêu chí mắt đẹp chuẩn Hàn 

Để có một đôi mắt đẹp sau khi thẩm mỹ, cần đáp ứng các tiêu chí quan trọng. Ngoài việc tìm ra bác sĩ nào làm mắt đẹp,bạn hãy chú ý đến những vấn đề quan trọng dưới đây:

Nếp mí đều đặn, cân bằng

Sau khi cắt mí, hai mí phải có độ cân bằng và đều đặn nhất định. Tránh tình trạng mí to mí nhỏ, hai mí bất cân xứng là bị hỏng. Do trình độ tay nghề của bác sĩ không đảm bảo. Phải có đo vẽ trước khi thẩm mỹ, nhằm mang đến nếp mí vừa vặn nhất với khuôn mắt. 

bac-si-nao-lam-mat-dep-tsbs-nguyen-phan-tu-dung-10
Chỉnh hình nếp mí đều đặn

Mí không quá to, không thô

Nếu cắt mí mắt quá to, quá thô sẽ làm cho mắt kém tự nhiên, mí mắt không thật. Khi can thiệp quá sâu, mắt bị tổn thương nặng nề, có thể dẫn đến biểu hiện không thể nhắm kín nếp mí. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến thị lực. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý, tìm đến một bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi. 

Hết bọng mỡ mắt

Thẩm mỹ mắt không chỉ tạo hình nếp mí mà còn chỉnh hình mắt và loại bỏ đi mộ lượng da dư, mỡ thừa nhất định ở vùng mí mắt giúp cho đôi mắ đẹp tự nhiên. Bọng mỡ làm cho mắt già nua, sưng phồng và mỏi mệt. Bác sĩ sẽ lấy đi bọng mỡ một cách nhẹ nhàng và vừa phải, để đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Chuyên gia tư vấn toàn diện về cắt mí mắt

Mí đẹp bền bỉ lâu dài

Độ bền bỉ của mí mắt được quyết định bởi chất lượng chỉ thẩm mỹ. Chỉ bền vững, kích thước siêu nhỏ sẽ hạn chế tối đa sẹo xấu để lại trên vùng mí, giúp mí đẹp và tinh tế nhất. Tuy nhiên, phần khâu thẩm mỹ cho mí mắt lại được quyết định bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ. 

Thông qua bài viết trên, bạn đọc có thể hiểu rõ bác sĩ nào làm mắt đẹp. Cùng với đó là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp mắt tại Việt Nam. 

Tâm sự trải lòng của bác sĩ thẩm mỹ

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: