Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bấm mí mắt ở đâu đẹp Sài Gòn là thắc mắc của nhiều tín đồ thẩm mỹ đang có ý định làm đẹp. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm một địa chỉ bệnh viện uy tín. 

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt được xem là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Với hiệu quả nhanh chóng, không gây đau đớn do không can thiệp phẫu thuật cắt rạch da, đây được xem là một cách làm đẹp tương đối an toàn và nhanh chóng.

Để bấm mí mắt, bác sĩ sẽ tạo nếp mí mắt thông qua các điểm bấm liên tục trên vùng da mí mắt, thông thường từ 3-5 điểm. Sau đó, vật liệu chỉ thẩm mỹ chuyên dụng sẽ được dùng để cố định vùng da mí mắt với phần sụn mi bên trong một cách an toàn. Tỉ lệ mí mắt sẽ được ước tính từ trước. 

Phương pháp làm đẹp này không gây tổn thương cho vùng mắt, cho nên người làm đẹp không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Sau 3-5 ngày là đôi mắt sẽ trở nên bình thường trở lại. 

Theo khuyến cáo từ phía các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí Hàn Quốc là loại hình làm đẹp chỉ phù hợp thực sự với những người trẻ tuổi, mí mắt không có da dư và mỡ thừa. Nếu đôi mắt có da và mỡ thì không thể bấm mí được.

Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn – Địa chỉ uy tín

Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp chuyên sâu, với nhiều chuyên khoa riêng biệt. Theo đó, chuyên khoa thẩm mỹ mắt ra đời, đáp ứng những kỹ thuật cao, với các giải pháp làm đẹp mới an toàn và hiệu quả cho mọi cơ địa. 

JW là đơn vị đầu tiên và duy nhất hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Nhờ đó, JW sở hữu thế mạnh chuyên biệt và chính hiệu xứ Hàn, mang đến cho các tín đồ thẩm mỹ Việt Nam nhiều cơ hội làm đẹp theo xu hướng mới ngay tại nước mình. 

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các công nghệ thẩm mỹ mắt tiêu biểu tại JW bao gồm:

+ Cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc

+ Bấm mí mắt

+ Thẩm mỹ mắt Circle Eye

+ Phẫu thuật mắt to, mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài

+ Tái phẫu thuật mắt hỏng

Bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn

Đặc biệt, bấm mí mắt tại JW sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, tôn tạo nếp mí tự nhiên như thật với độ bền vững cao, không lo tuột chỉ. Sau nhiều năm làm đẹp, nếu muốn quay về trạng thái mắt ban đầu thì có thể tháo chỉ bấm. Tuy nhiên, đôi mắt sẽ không hề có bất kỳ dấu hiệu nào của sẹo xấu sau khi thẩm mỹ. 

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

Sau khi tìm được một địa chỉ uy tín để làm đẹp, nhiều người không khỏi lo lắng trước chi phí làm đẹp. Do đó, chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó bao gồm:  Kỹ thuật thực hiện, trình độ tay nghề của bác sĩ, mức độ uy tín và danh tiết của bệnh viện.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt chi tiết dưới đây

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN)

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí15.000.000
Lấy mỡ và da thừa mí trên15.000.000
Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt18.000.000
Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 125.000.000 – 30.000.000
Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 230.000.000 – 35.000.000
Phẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu32.000.000
Cắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó20.000.000
Phẫu thuật mắt to35.000.000
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc15.000.000
Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa18.000.000
Treo chân mày12.000.000
Treo chân mày nội soi 4x50.000.000

Người trong cuộc nói về bấm mí mắt

Hoàng Oanh -23 tuổi từng bấm mí mắt tại JW chia sẻ: “Trước khi thẩm mỹ mắt tôi đã tìm hiểu rất kỹ về các công nghệ làm đẹp. Ban đầu tôi chỉ biết đến cắt mí mắt, sau khi tham khảo và đến nhiều bệnh viện tư vấn tôi đã quyết định chọn lựa JW để làm đẹp. Bác sĩ nói mắt của tôi chỉ cần bấm mí thôi là sẽ đẹp rồi, tôi khá hài lòng với những lý giải tận tình của chuyên gia, kết quả thẩm mỹ cũng làm tôi rất hài lòng”.

Đôi mắt cải thiện toàn bộ sau khi bấm mí

Tương tự, chị Dương Võ Ngọc Tuyền cũng từng đi nhiều bệnh viện để tư vấn nhưng lại quyết định chọn dịch vụ bấm mí mắt tại JW. 

Ngọc Tuyền sau khi bấm mí mắt

Chị Tuyền cho biết: “Sau khi bấm mí tôi đã thấy rõ mắt mình có hai mí rõ ràng, mắt cũng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nhiều, chỉ hơi ê nhẹ. Trong lúc bấm mí rất nhẹ nhàng, sau khi làm xong bác sĩ có hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể và hẹn ngày tái khám. Mọi thứ diễn ra đúng như dự định khiến tôi rất vui”. 

3 lưu ý quan trọng không nên bỏ qua khi bấm mí mắt

#1 Bấm mí chỉ dành cho người trẻ tuổi

Để thẩm mỹ mắt hiệu quả, bấm mí mắt là phương thức được chỉ định dành cho những đối tượng trẻ tuổi, mắt không có bọng mỡ mí trên hay da dư thừa. 

Lý giải về điều này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Đối với những người có đôi mắt của người lớn tuổi, mắt có nhiều da dư mỡ thừa sẽ làm cho mí bị sụp hoặc không rõ mí. Chính vì thế, khi thẩm mỹ mắt những trường hợp này bắt buộc phải phẫu thuật để loại bỏ đi một phần da dư mỡ thừa mới có thể tạo hình nếp mí đẹp tự nhiên và cân đối. Trong khi đó, bấm mí mắt là biện pháp làm đẹp không cắt rạch da, không xâm lấn phẫu thuật, cho nên không thể bấm mí được”. 

#2 Bấm mí mắt có thể tháo bỏ hoặc làm đẹp bằng phương pháp khác

Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp có thể thay thế để quay về trạng thái ban đầu. Khi tháo chỉ bấm tại nếp mí, vùng mí sẽ trở về như ban đầu. Nhờ sự linh hoạt này, nhiều người không ngần ngại thực hiện các biện pháp làm đẹp tiếp theo khi có nhu cầu. 

Mặc dù đã tháo mí, nhưng mí mắt vẫn không có dấu hiệu sẹo xấu. Đây được xem là một ưu điểm lớn khiến nhiều người ưa chuộng việc nhấn mí. 

#3 bấm mí không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Thẩm mỹ bấm mí mắt được xem là biện pháp làm đẹp không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, do không can thiệp phẫu thuật nên đảm bảo không mất sức, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Do đó, ngay sau khi bấm mí mọi hoạt động đều diễn ra bình thường. 

Thông qua bài viết bạn đọc có thể biết bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn, từ đó mang đến cho bạn những lưu ý quan trọng khi có ý định làm đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc