Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn cao?

Đôi mắt chính là nơi đầu tiên cho tâm hồn được cởi mở để giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, lão hóa xuất hiện khiến mắt có dấu hiệu sụp xuống kém duyên. Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong cuộc sống hiện đại.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn cao - hình 1
Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn cao?

Những nguyên nhân khí mí mắt có da thừa

Mắt có chức năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Do đó, nếu xuất hiện tình trạng mí mắt sụp do sự tồn tại của da dư và mỡ thừa quá nhiều chính là nguyên nhân tác động xấu đến chức năng nhìn ngắm của thế giới xung quanh.  Chưa kể, mí mắt lão hóa và sụp xuống chính là nguyên nhân gây lão hóa cho gương mặt, khiến người trong cuộc mang tâm lý tự ti, có sự mặc cảm, lo âu khi giao tiếp với mọi người.

Không ngẫu nhiêm mà mí mắt có dấu hiệu sụp và xuất hiện nhiều những lão hóa khác nhau. Tình trạng này xuất hiện bởi những yếu tố như:

+ Do bẩm sinh: Mắt xuất hiện da dư và mỡ thừa nhiều dẫn đến sụp mi có nhiều trường hợp là do bẩm sinh. Thông thường, tình trạng này nếu tồn tại lâu ngày mà không có cách can thiệp phù hợp sẽ gây nhược cơ nâng mi, che lấp khúc xạ, tác động xấu đến thị lực của đôi mắt

+ Do lão hóa: Mắt có nhiều da dư gây sụp mi chính là dấu hiệu đầu tiên cho thấy lão hóa tồn tại. Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do sự xâm chiếm của tuổi tác. Tuổi càng cao, lão hóa càng nhiều, mắt sẽ có da dư và mỡ thừa lớn.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn cao - hình 2
Lão hóa xuất hiện khiến mắt sụp mi với lượng da dư mỡ thừa nhiều

+ Thói quen xấu trong cuộc sống: Thường xuyên thức khuya, căng thẳng trong cuộc sống, ăn uống không khoa học chính là lý do khiến cho mắt xuất hiện lão hóa và gây nên tình trạng da dư mỡ thừa tồn tại nhiều.

Cắt da thừa mí mắt như thế nào?

Để tạo hình đôi mắt đẹp và khắc phục hiệu quả những lão hóa kém duyên xuất hiện, các bác sĩ tiến hành thực hiện cắt da thừa mí mắt. Kết quả phẫu thuật tốt nhất của phương pháp này chính là sau 2 tháng thẩm mỹ.

Công việc cắt da thừa mí mắt tưởng chừng như là một phương pháp đơn giản nhưng nó đòi hỏi cao về sự tỉ mỉ và chỉnh chu của người thực hiện. Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành can thiệp đường mổ siêu mảnh ở mí mắt trên. Thông qua đó, da dư và mỡ thừa sẽ nhanh chóng được loại bỏ hoàn toàn. Kết thúc quá trình thực hiện bằng cách khéo léo khâu lại với chỉ thẩm mỹ an toàn, cam kết không xuất hiện sẹo xấu và những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn cao - hình 3
Mô phỏng thực tế quá trình lấy da dư và mỡ thừa mí trên bằng phương pháp an toàn

Trong quá trình lấy da dư và mỡ thừa mí mắt, bác sĩ phải là người phán đoán chính xác lấy bao nhiêu là hợp lý. Nếu lấy quá ít vì sẽ không làm cho mắt được to rõ và cải thiện hiệu quả. Trường hợp lấy quá nhiều sẽ gây nên hiện tượng hóc mắt sâu kém duyên, tác  động xấu đến tính thẩm mỹ và cấu trúc gương mặt.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt mặc dù đơn giản nhưng nó đòi hỏi tính chính xác cực kỳ cao. Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, khách hàng trong suốt quá trình thực hiện sẽ luôn có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Hơn hết, sau khi thực hiện thẩm mỹ, các khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đây chính là ưu điểm lớn của phương pháp này so với các kỹ thuật thẩm mỹ khác.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn cao?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt da thừa mí mắt ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn tối ưu cho tất cả các khách hàng. Đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam hoạt động nhượng quyền chính thức tại Hàn Quốc.

Lấy da dư và mỡ thừa mí mắt trên được thực hiện tại JW

Nhờ ứng dụng hệ thống các máy móc chất lượng cùng với quy trình phẫu thuật an toàn mà JW luôn là thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ. Thực hiện cắt da dư và mỡ thừa tại đây sẽ mang đến nhiều những quyền lợi thiết thực cho khách hàng như:

+ Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mắt có nhiều da dư và mỡ thừa tồn tại

+ Níu kéo thanh xuân hiệu quả cho người thực hiện

JW hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

+ Được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm

+ Phòng phẫu thuật vô trùng, cam kết không có những biến chứng xấu tồn tại.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn cao - hình 4
Hình ảnh thực tế sau khi lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện JW

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn cao - hình 5 Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn cao - hình 6

+ Thực hiện lấy da dư và mỡ thừa nhẹ nhàng, cam kết không đau và không có những biến chứng xấu.

+ An toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ bền vững

Với nhiều thế mạnh khác nhau về máy móc chất lượng và kỹ thuật hiện đại, lấy da dư và mỡ thừa tại JW mang đến chất lượng vượt trội.

Có thể nói, cắt da dư và mỡ thừa tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là câu trả lời chính xác cho cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp. Do đó, với những người có lão hóa xuất hiện khiến mắt có dấu hiệu sụp mí thì hãy nhanh chóng ứng dụng phương pháp này.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc