Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp – Bí quyết lựa chọn địa điểm uy tín

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt đẹp sẽ tạo nên sức hút và điểm nhấn trong công việc, cuộc sống.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp – Bí quyết lựa chọn địa điểm uy tín-hình 1
Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Bởi kỹ thuật này hạn chế can thiệp và tác động, quá trình thực hiện tương đối đơn giản nhưng mang đến hiệu quả bất ngờ cho người thực hiện.

Bằng cách tác động và định hình cấu trúc mắt, phương pháp cắt mí mắt tác động trực tiếp vào đường mổ ở mí mắt trên. Qua đó, nếp mí mới được bác sĩ định hình, kết hợp lấy da dư và mỡ thừa để khắc phục sụp mí hiệu quả.

Hiểu tường tận về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là kỹ thuật từ Hàn Quốc. Do đó, phương pháp này thực hiện nhanh chóng, có tính an toàn tương đối cao. Trong quá trình thực hiện, bắt buộc bác sĩ chuyên khoa phải có tay nghề chuyên môn cao, khéo léo tác động vào cấu trúc và nếp mí mắt, tôn tạo dáng mí sao cho cân và đẹp nhất.

Điểm quan trọng nhất trong quá trình cắt mắt hai mí là làm sao để 2 nếp mí có được sự cân đối và ấn tượng nhất. Phần mí không quá to cũng không quá nhỏ để đôi mắt toát lên được vẻ đẹp tự nhiên và góp phần làm mắt to rõ hơn hẵn.

Nguyên tắc cắt mí mắt đẹp không thể bỏ qua      

Như chúng ta đã biết, cắt mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ và thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, làm thế nào để đôi mắt thực sự có được vẻ ấn tượng và tự nhiên chính là thách thức lớn của từng người thực hiện.

Do đó, để tiến hành cắt mí mắt chuẩn đẹp, các bác sĩ chuyên khoa của một thương hiệu uy tín đã chủ trương đưa ra nguyên tắc cắt mí hiện đại, cụ thể như:

+ Thao tác cắt mí mắt cần thực hiện tỉ mỉ, khéo léo, đường rạch mí mắt tinh tế làm sao cho đẹp và không xuất hiện sẹo xấu.

+ Quá trình cắt mí mắt cần đo vẽ chính xác, tránh trường hợp cắt mí mắt quá to và dày. Đây là điều tối kị nhất trong thao tác cắt mí, nếu cắt quá to và dày mắt sẽ kém duyên và vô cùng xấu.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp – Bí quyết lựa chọn địa điểm uy tín-hình 2
Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt cần có chuyên môn cao, tuân thủ đúng những nguyên tắc cắt mí mắt đẹp

+ Tuyệt đối không tác động làm đứt cơ nâng mi mắt. Nếu điều này xuất hiện, mắt sẽ sụp xuống và lờ đờ.

+ Đừng quá lạm dụng việc lấy da dư và mỡ thừa ở vùng mắt. Lấy bao nhiêu là vừa và đủ cần phải tính toán, tránh trường hợp mí mắt quá sâu.

+ Nếu mắt bị hỏng, cần phải chờ một thời gian, không nên vội vàng sửa lại mắt hỏng khi chưa đủ thời gian để thực hiện.

Cắt mí mắt có đau không?

Được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, quá trình thực hiện chỉ vẹn vẹn trong 40 phút. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng lo lắng về tính đau đớn trong quá trình cắt mí mắt.

Bất cứ ca thẩm mỹ nào tác động đến cơ thể đều xuất hiện tình trạng sưng đau. Tuy nhiên, với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi kỹ thuật này thực hiện ít xâm lấn, bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng trước quá trình thực hiện. Đó chính là lý do khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp – Bí quyết lựa chọn địa điểm uy tín-hình 3
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt không quá đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ

Sau cắt mí mắt, sẽ có hiện tượng sưng đau xuất hiện. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa về thuốc giảm đau cũng như những cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn, khách hàng sẽ không có cảm giác đau nhiều.

Để hạn chế sưng đau và rút ngắn quá trình hồi phục, bản thân khách hàng phải hợp tác với bác sĩ, thực hiện theo đúng những yêu cầu, hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp khi mà mỗi năm, có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ mọc lên? Giữa hàng trăm địa điểm thẩm mỹ tồn tại, thật khó để chọn lựa, phân định thương hiệu uy tín để thực hiện cắt mắt 2 mí đẹp.

Cắt mí mắt đơn giản nhưng cắt làm sao để đẹp, có tính an toàn và hiệu quả lâu dài chính là thách thức lớn. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam ứng dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc chuẩn đẹp.

TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ
TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ

Vì được chuyển giao công nghệ cắt mí mắt chuẩn đẹp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, Bệnh viện JW tự hào là thương hiệu tiên phong tạo nên những đôi mắt đẹp đúng xu hướng thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện JW vừa đảm bảo được tính an toàn và kết quả lâu dài, vừa đảm bảo cho đôi mắt đẹp tinh tế, tự nhiên từ mọi góc nhìn. Để đạt được những điều này, các bác sĩ của JW phân tích và thăm khám từng trường hợp trước khi thực hiện. Tiếp đến, các bác sĩ chuyên khoa còn tận tình và khéo léo trong từng thao tác đế đảm bảo kết quả tốt nhất có thể.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp – Bí quyết lựa chọn địa điểm uy tín-hình 5
kết quả thực tế sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

Để đảm bảo tính an toàn cao, các bác sĩ chuyên khoa mắt của Bệnh viện JW còn đưa ra nguyên tắc riêng khi cắt mí mắt. Từ đó, đôi mắt vừa thẩm mỹ xong không chỉ có được vẻ đẹp mà nó còn là nơi chứa đựng tâm tư, cảm xúc và chiều sâu của mỗi con người.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp – Bí quyết lựa chọn địa điểm uy tín-hình 6
Khách hàng không chỉ sở hữu đôi mắt đẹp mà nó còn ấn tượng hơn rất nhiều

Hỗ trợ cho những trường hợp cắt mí mắt kém an toàn, tin nhầm địa điểm thiếu chất lượng, Bệnh viện JW chủ trương thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt an toàn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị tối tân. Từ đó, những trường hợp mắt hỏng sẽ được các chuyên gia tại JW hỗ trợ, khắc phục.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp – Bí quyết lựa chọn địa điểm uy tín-hình 7
Chuyên khoa tái phẫu thuật mắt được thành lập tại JW

Tóm lại, khách hàng nếu còn phân vân cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp thì hãy đến với Bệnh viện JW để trải nghiệm và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ phù hợp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc