Cắt mắt Hàn Quốc và những thông tin hữu ích

Rất nhiều người tìm đến cắt mắt Hàn Quốc với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ phương pháp làm đẹp này. Tham khảo ngay bài viết sau đây. 

Cắt mắt Hàn Quốc
Cắt mắt Hàn Quốc và những thông tin hữu ích

Cắt mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí rất phổ biến hiện nay, giúp đôi mắt trở nên to tròn và linh hoạt hơn. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường nhỏ theo cung đường mí đã đo sẵn trước đó. Sau đó lấy đi da chùng và mỡ thừa nhằm làm săn chắc cơ nâng mi. Đồng thời khâu tạo liên kết chặt chẽ giữa da mi mắt và cơ nâng mi hình thành nếp mí rõ ràng, cân đối. 

Cắt mắt Hàn Quốc_1
Phẫu thuật cắt mắt công nghệ chuẩn Hàn giúp khách hàng có được đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên như ý

Chuyên gia nhận định rằng, cắt mắt công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn vào sâu bên trong mà chỉ tác động đến vùng da mi mắt. Chính vì vậy, phương pháp làm đẹp này được đánh giá rất cao về tính an toàn cũng như mức độ hồi phục sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, để có được đôi mắt hai mí đẹp như mong đợi đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải là người có trình độ chuyên môn cao, định lượng khả năng thay đổi sao cho mí mắt được tạo hình tự nhiên nhất. Do vậy, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng. 

Những thông tin hữu ích về cắt mắt Hàn Quốc 

Cắt mắt Hàn Quốc được đánh giá là một trong những công nghệ làm đẹp tiên tiến và ưu việt nhất hiện nay. Sau đây là những thông tin hữu ích xoay quanh phương pháp này. 

1. Tạo hình đôi mắt trẻ đẹp toàn diện, không da dư, không mỡ thừa 

Công nghệ cắt mắt hiện đại giúp đôi mắt của khách hàng trẻ ra hơn 10 tuổi nhờ tổng hợp 3 kỹ thuật trong cùng 1 phương pháp chính là: loại bỏ da dư, mỡ thừa kết hợp tạo hình mắt hai mí. 

2. Mắt đẹp sau phẫu thuật, ít sưng, hồi phục sau 5 ngày 

Hầu hết khách hàng sau khi cắt mắt Hàn Quốc đều nhận thấy rằng, mắt nhanh lành, ít sưng nề. Sau 5 ngày phẫu thuật đường mí được hình thành ổn định. Lúc này, khách hàng đã có thể cảm nhận được đường mí cân đối và hài hòa với khuôn mặt. 

3. Cắt mắt Hàn Quốc cam kết tối đa tính an toàn 

Kỹ thuật cắt mắt công nghệ Hàn Quốc giảm thiểu tối đa tình trạng xâm lấn, không tổn thương. Vì thế, phương pháp này được nhận định rất cao về tính an toàn. 

4. Phù hợp với nhiều đối tượng 

Công nghệ cắt mắt Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là bí quyết kéo dài tuổi thanh xuân, áp dụng hiệu quả trong nhiều trường hợp sau đây:

+ Người sở hữu đôi mắt sa trễ có nhiều da chùng và mỡ thừa. 

+ Người có mí mắt bị sụp do lớp da thừa sụp xuống. 

+ Người có đôi mắt không rõ mí, mắt lệch mí hay mắt nhiều mí. 

+ Người mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên bằng phương pháp cắt mắt.

5. Chi phí cắt mắt Hàn Quốc phù hợp với từng đối tượng

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang thực hiện thành công công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang giúp đông đảo khách hàng có được đôi mắt đẹp chuẩn Hàn với mức chi phí Việt. 

Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp bảng giá dưới đây để biết cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?.

Khách hàng thay đổi 360 độ sau khi cắt mắt Hàn Quốc 

Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng. Dưới đây là những hình ảnh khách hàng thực tế đã thay đổi 360 độ sau khi cắt mắt. 

Cắt mắt Hàn Quốc _2
Khách hàng sở hữu đôi mắt sụp mí, mí mắt không đều khiến gương mặt mệt mỏi. Sau khi cắt mắt Hàn Quốc khách hàng đã có được đôi mắt hai mí long lanh và ấn tượng
Cắt mắt Hàn Quốc _3
Công nghệ cắt mắt Hàn Quốc không chỉ tạo hình nếp mí đều đẹp và cân đối mà giúp khách hàng trở nên trẻ trung và xinh đẹp.
Cắt mắt Hàn Quốc _4
Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật cắt mắt công nghệ Hàn Quốc

Địa chỉ cắt mắt chuyên sâu Hàn Quốc 

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay? Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chuyển giao công nghệ cắt mắt Hàn Quốc. Đây được xem là một trong những điểm khác biệt nổi trội mà không phải cơ sở nào cũng có được. 

Cắt mắt Hàn Quốc _5
TS.BS Hong Lim Choi (thứ 2 bên trái) trực tiếp chuyển giao kỹ thuật cắt mắt Hàn Quốc cho các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Tất cả các bác sĩ chuyên khoa mắt của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc vào có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt khó. Chúng tôi đảm bảo các thao tác thực hiện đều nhẹ nhàng, chuẩn xác và an toàn toàn tuyệt đối. 

Đặc biệt, khách hàng lựa chọn cắt mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Tùy thuộc vào từng tình trạng mắt mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định can thiệp phù hợp, không rập khuôn. Do vậy, khách hàng sau thẩm mỹ sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng. 

Cắt mắt Hàn Quốc _6
Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám mắt cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn 5 sao Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn chất lượng với hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nếu vẫn còn thắc mắc về dịch vụ cắt mắt Hàn Quốc, quý khách hàng có liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc