Phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Từ lâu, cắt mí mắt Hàn Quốc đã trở thành công nghệ hiện đại chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Vậy cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Làm thế nào để cắt mí mắt đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không - hình 1
Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn tác động cải tổ những khuyết điểm mắt nhỏ,mắt một mí kém duyên. Thông qua thao tác rạch đơn giản ở phần mí trên, đường mí mắt sẽ được tạo dựng với sự cân đối, vừa vặn.

Không chỉ tạo nên đường mí mới, phương pháp này còn có tác dụng lấy da dư và mỡ thừa ở những đôi mắt có dấu hiệu sụp mí. Nhờ đó, mắt sau khi can thiệp vừa đẹp tự nhiên, vừa có vẻ ngoài long lanh, vừa cuốn hút mọi ánh nhìn của khách hàng.

Lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt, chúng ta sẽ có được cấu trúc mới cuốn hút, tạo nên thần thái mới cho gương mặt. Chính vì lý do này, rất nhiều khách hàng đã tìm đến và ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt an toàn.

Hiểu đúng và đủ về công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Chúng ta đều biết rằng, cắt mí mắt được ứng dụng kỹ thuật và công nghệ từ Hàn Quốc. Theo đó, đường mổ tác động rất nhỏ ở ngoài da, không có xâm lấn, không gây những ảnh hưởng và tổn thương tới mô cơ hoặc niêm mạc.

Do đó, các chuyên gia đánh giá đây là dịch vụ an toàn bởi các yếu tố sau đây:

+ Không tác động nhiều đến vùng mắt vì quá trình ứng dụng chỉ trong 40 phút. Thao tác rạch đường mổ siêu mảnh để lấy da dư và mỡ thừa cùng với đó là tạo nên nếp mí mới được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và cam kết tính an toàn cao.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không - hình 2
Cắt mí mắt được ứng dụng nhanh chóng, đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ trong 40 phút, không xâm lấn nên không có ảnh hưởng đến sức khỏe khác.

+ Không gây tổn thương và ảnh hưởng đến các bộ phận trong cơ thể vì phương pháp này chỉ tôn tạo phần mí mới, không xâm lấn nhiều. Do đó, kỹ thuật này có thời gian ứng dụng nhanh chóng.

+ Quá trình thẩm mỹ mắt có thời gian hồi phục nhanh. Nếu tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn được đưa ra, kỹ thuật này sẽ không có sẹo xấu cũng như hiệu quả tồn tại bền vững.

Có thể thấy, cắt mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng, không có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của mỗi người.

Cắt mí mắt bao lâu thì hồi phục

Chúng ta đều biết rằng, ai cũng mong mỏi có được đôi mắt đẹp sau thẩm mỹ với thời gian nhanh chóng. Có lẽ vì điều này mà quá trình lành thương sau khi cắt mí mắt được chú trọng nhiều.

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt có thời gian hồi phục tương đối nhanh vói các giai đoạn như:

+ 1 đến 3 ngày đầu mí mắt có dấu hiệu sưng đau nhưng sẽ giảm dần ở các ngày sau đó.

+ 5 đén 7 ngày sau thẩm mỹ, mắt dần hồi phục các mô và cơ lúc can thiệp

+ 10 đến 15 ngày, mắt có được vẻ ngoài cuốn hút với nét cân đối và tự nhiên như mong muốn.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không - hình 3
Cần chú ý cách chăm sóc hậu phẫu sau khi thực hiện cắt mí mắt an toàn

Việc hồi phục sau khi cắt mí mắt phụ thuộc phần lớn vào cách chăm sóc hậu phẫu mà khách hàng thực hiện. Bên cạnh đó, công nghệ ứng dụng, kỹ thuật thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ cũng đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình lành thương.

Cắt mí mắt ở đâu an toàn và chất lượng?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyển giao kỹ thuật cắt mí mắt từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, JW là đơn vị tiên phong nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won chuẩn Hàn. Nhờ đó mà toàn bộ hệ thống máy móc cũng như trang thiết bị của Bệnh viện JW đều được chuyển giao tại Hàn Quốc, đáp ứng tối ưu các nhu cầu thẩm mỹ an toàn.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không - hình 4
TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về Bệnh viện JW chuyển giao công nghệ cắt mí mắt chuẩn đẹp

Để thực hiện cắt mí mắt đẹp và có được kết quả chuẩn an toàn, bác sĩ của bệnh viện JW chủ trương đưa ra các nguyên tắc khi thẩm mỹ:

+ Không cắt mí mắt quá to, luôn tính toán đường mí mắt khi cắt để đảm bảo sự cân đối cũng như đúng tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại.

+ Không lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì lạm dụng điều này sẽ khiến mắt bị hóc sâu vào bên trong.

+ Hạn chế tác động vào cơ nâng mi khi cắt mí vì điều này sẽ làm cho mắt lờ đờ như buồn ngủ.

+ Khâu và xiết cơ nâng mi chặt quá làm cho mắt trợn kém duyên, ảnh hưởng lớn đến cấu trúc gương mặt và hoạt động của mắt.

+ Đừng vội vàng sửa lại mí mắt hỏng khi chưa đủ thời gian quy định

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không - hình 5
Kết quả cắt mí mắt an toàn và đẹp tự nhiên tại Bệnh viện JW

+ Người thực hiện phương pháp cắt mí cần phải khéo léo, tỉ mỉ, có sự quan sát cẩn thận để đảm bảo kết quả sau khi thẩm mỹ được tự nhiên với đường nét hài hòa nhất.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không - hình 6
Rõ ràng sau khi ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt, cô gái đã có được cấu trúc mắt mới cuốn hút và ấn tượng. Nhờ đó mà gương mặt tươi trẻ và xinh xắn hơn rất nhiều

Nhờ ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề vững vàng, thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện JW có thời gian tồn tại lâu dài, cam kết an toàn và vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt, lo lắng về cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không sẽ được các chuyên gia JW tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc