Chăm sóc mắt sau khi cắt mí mắt như thế nào?

Ngoài kỹ thuật cắt mí, tay nghề bác sĩ thì yếu tố chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng trong quá trình thẩm mỹ. Do đó, nhiều người quan tâm đến việc chăm sóc mắt sau khi cắt mí mắt để đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Chăm sóc mắt sau khi cắt mí như thế nào - hình 1
Chăm sóc mắt sau khi cắt mí như thế nào?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp hiện đại thực hiện bằng cách tác động vào chính những khuyết điểm kém duyên về mắt nhỏ, mắt một mí, mắt thiếu ấn tượng. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám cho từng trường hợp mắt. Từ đó, dựa theo từng khuyết điểm hiện có, phương pháp cắt mí mắt sẽ được tiến hành.

Phẫu thuật cắt mí mắt thực hiện bằng cách tác động đường mổ siêu nhỏ ở đường mí trên. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tôn tạo nếp mí mới kết hợp với thao tác lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài. Từ đó, đôi mắt có được vẻ ngoài cân đối và ấn tượng hơn, nếp mí rõ ràng và tự nhiên.

Xem và hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt JW an toàn

Cắt mí mắt hiện nay được thực hiện theo phương pháp ít xâm lấn, không có sự tác động nhiều vào bên trong. So với các công nghệ thẩm mỹ hiện có, phương pháp này không có sự xâm lấn nhiều, tạo nên đôi mắt đẹp chỉ trong 40 phút.

Với những hạn chế về mắt một mí, mắt hí, các bác sĩ chuyên khoa sẽ can thiệp toàn diện để đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của nhiều người. Từ đó, đôi mắt có được vẻ ngoài cân đối, tôn tạo gương mặt xinh xắn và trẻ trung hơn rất nhiều.

Tại sao phải chăm sóc mắt sau khi cắt?

Chăm sóc sau phẫu thuật là một trong những công đoạn quan trọng mà chúng ta cần phải quan tâm và thực hiện an toàn. Bởi lẽ, mặc dù có được cắt mí đẹp và an toàn nhưng nếu việc chăm sóc không đúng cách sẽ xuất hiện các biến chứng xấu xuất hiện.

Để ngăn ngừa những dấu hiệu biến chứng tồn tại sau khi cắt mí mắt, chúng ta nhất định phải chú trọng đến những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ hướng dẫn. Từ đó, kết quả thẩm mỹ mới có thể đảm bảo được tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội nhất.

Chăm sóc mắt sau khi cắt mí như thế nào - hình 2
Chăm sóc đúng cách sau khi cắt mí là cách để có được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, ấn tượng nhất

Chăm sóc mắt sau khi cắt mí như thế nào?

Cắt mí mắt được đánh giá là ca tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng với hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn những công nghệ thẩm mỹ an toàn, tìm kiếm bác sĩ chuyên khoa có tâm và kinh nghiệm thì mỗi  khách hàng cần chú ý những cách chăm sóc hậu phẫu đúng và đủ như:

+ Khi can thiệp thẩm mỹ mắt, chúng ta sẽ xuất hiện dấu hiệu sưng bầm. Do đó, cần ứng dụng việc chườm đá để ngăn ngừa sự xuất hiện của sưng đau. Trong quá trình chườm đá cần chú ý không để nước và bụi bẩn có cơ hội len lỏi vào vết thương.

Chăm sóc mắt sau khi cắt mí như thế nào - hình 3
Chườm đá đúng cách sau khi thực hiện cắt mí mắt

+ Mắt sau khi cắt cần được vệ sinh bằng nước sát khuẩn theo đúng yêu cầu của bác sĩ để ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng cũng như những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

+ Chế độ ăn uống là một trong những vấn đề quan trọng cần chú ý sau phẫu thuật cắt mí mắt. Theo đó, chúng ta cần kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống. Hơn nữa, cần tăng cường uống nhiều nước, ăn các trái cây chứa nhiều vitamin A để hỗ trợ cho mắt

Chăm sóc mắt sau khi cắt mí như thế nào - hình 4
Ăn nhiều rau xanh và hoa quả sau khi phẫu thuật cắt mí mắt

+ Sau cắt mí mắt, hạn chế để làm việc quá nhiều, không nên sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử quá lâu vì có thể ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương của mí mắt

+ Cần sử dụng kiếng để ngăn ngừa bụi bẩn len lỏi vào các vết thương sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt ở đâu an toàn?

Để sở hữu được đôi mắt đẹp và hiểu được những cách chăm sóc mắt sau khi cắt mí an toàn, chúng ta cần phải thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Đây chính là thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ JW đạt điểm chất lượng cao nhất trong đợt kiểm tra của Sở Y tế. Đây cũng là thương hiệu nhượng quyền chính thức tại Hàn Quốc với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm.

Chăm sóc mắt sau khi cắt mí như thế nào - hình 5
Bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn tận tình tư vấn cho khách hàng trước khi thẩm mỹ

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW được thực hiện an toàn trong phòng phẫu thuật vô trùng, ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện. Các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng cho từng khách hàng thực hiện. Từ đó, các tín đồ làm đẹp còn có thể sở hữu cấu trúc gương mặt thanh tú, đôi mắt to rõ và ấn tượng như mong muốn.

Chăm sóc mắt sau khi cắt mí như thế nào - hình 6
kết quả cắt mí mắt thực hiện an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chăm sóc mắt sau khi cắt mí như thế nào - hình 7

Đến với Bệnh viện JW Hàn Quốc, khách hàng không chỉ được sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên mà còn được hướng dẫn tận tình những cách chăm sóc mắt sau khi cắt mí an toàn, từ đó đảm bảo cho kết quả được tồn tại trọn đời theo thời gian.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc