Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không?

Đôi mắt được đánh giá là cửa sổ của tâm hồn nhưng qua thời gian, mắt có xuất hiện các lão hóa với biểu hiện chính là da dư và mỡ thừa nhiều. Nhiều người lựa chọn công nghệ lấy mỡ mí mắt để thay đổi những hạn chế kém duyên cho gương mặt. Vậy lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Làm thế nào để có được đôi mắt đẹp?

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không - hình 1
Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không?

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Trong cấu trúc gương mặt, mắt chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút cũng như thể hiện được tâm tư và cảm xúc của mỗi người. Một đôi mắt đẹp và có được nét thanh tú sẽ giúp người sở hữu có được cảm giác tự tin và ấn tượng hơn rất nhiều. Có lẽ vì điều này các công nghệ làm đẹp mắt chiếm được sự quan tâm đặc biệt của mỗi người.

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp tác động trực tiếp vào đường mí mắt trên, thông qua đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo lấy hết da dư và mỡ thừa ra ngoài, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt có nhiều mỡ, sụp mí. So với các phương pháp làm đẹp hiện có, lấy mỡ mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ có thời gian thực hiện nhanh chóng và tính an toàn cao. Hơn hết, phương pháp này thực hiện đường mổ mảnh và siêu nhỏ, đảm bảo kết quả ổn định cũng như thời gian tồn tại lâu dài đối với người thực hiện.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không - hình 2
Mô phỏng quá trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng và an toàn

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không?

Phẫu thuât mỡ mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, một trong những vấn đề làm khách hàng thắc mắc là phương pháp này có nguy hiểm hay đau đớn không.

Mí mắt là vùng da vô cùng nhạy cảm nên khi có sự tác động vào mặc dù là nhỏ nhất cũng sẽ khiến chúng ta có cảm giác khác lạ. Trong phương pháp lấy mỡ mí mắt, bác sĩ chỉ sử dụng thao tác rạch đường mổ siêu nhỏ. Từ đó, việc tiến hành lấy da dư và mỡ thừa sẽ tỉ mỉ và nhẹ nhàng, không có sự xâm lấn đến cấu trúc bên trong của đôi mắt. Theo đó, các chuyên cho rằng, công nghệ lấy mỡ mí mắt hoàn toàn nhẹ nhàng, không có tính nguy hiểm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình thực hiện cũng như đưa ra lựa chọn thẩm mỹ phù hợp nhất cho mình.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không - hình 3
Phương pháp lấy mỡ mí mắt không có nguy hiểm và đau đớn như mọi người vẫn nghĩ

Đặc biệt hơn, trong công nghệ lấy mỡ mí mắt, bác sĩ chuyên gia sẽ tiến hành tê nhẹ vùng mí mắt để tác động vào bên trong. Theo đó, phương pháp này thực hiện đơn giản, không xâm lấn nhiều, cam kết mang đến cảm giác thực sự thoải mái cho người thẩm mỹ. Chính nhờ điều này, mỗi người sau khi ứng dụng đều có thể ra về ngay trong ngày, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cam kết hiệu quả duy trì lâu dài cũng như có tính an toàn cao.

Chỉ với một sự tác động nhỏ của vùng mắt, chúng ta có được cấu trúc gương mặt ấn tượng, tạo nên sự tự tin cho người thực hiện.

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, để làm đẹp đôi mắt chúng ta cần có sự tỉ mỉ bởi đây là nơi dễ dàng bị những ảnh hưởng và tác động xấu từ bên ngoài. Vùng mắt nhạy cảm là thế nên chúng ta cần phải thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trong quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt, nhiều chị em phân vân không biết phương pháp này có để lại sẹo không. Không ít trường hợp khách hàng sau khi ứng dụng công nghệ này có tồn tại sẹo trên phần mi mắt, điều này làm mọi người tự ti, mặc cảm.

Những vết sẹo vùng mắt có thể nhìn thấy ra bên ngoài và tác động xấu đến sắc diện của gương mặt. Theo đó, phương pháp này nếu muốn không tồn tại sẹo xấu, cần lựa chọn địa chỉ uy tín, thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất.

Lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo xấu nếu chúng ta lựa chọn được thương hiệu thẩm mỹ uy tín, tuân thủ đúng những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu được đưa ra như:

+ Chườm đá để giảm thiểu những sưng đau sau khi lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không - hình 4
Chăm sóc và chườm đá đúng cách sau khi lấy mỡ mí mắt

+ Không cho nước, bụi bẩn có cơ hội len lỏi vào vết thương

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương hở như rau muống, thịt bò, xôi nếp, hải sản.

+ Vận động nhẹ nhàng, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý

+ Chăm sóc, tái khám theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Công nghệ lấy mỡ mí mắt để níu kéo thanh xuân và giúp mình thêm tự tin được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là chị em phụ nữ. Phương pháp này mặc dù được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ và đơn giản nhưng cũng mất một thời gian ngắn để hồi phục.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lấy mỡ mí mắt có thời gian lành thương nhanh, mất thời gian 1 đến 3 ngày sau khi thực hiện. Được biết, việc hồi phục và lành thương sau thẩm mỹ còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được ứng dụng và cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không - hình 5
Các chuyên gia cho rằng lấy mỡ mí mắt có thời gian lành thương nhanh hơn so với các phương pháp khác

Hơn thế, việc lành thương và có được vẻ đẹp tự nhiên sau khi lấy mỡ mí mắt còn chịu sự tác động của cơ địa từng khách hàng. Do đó, với thắc mắc về lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên, chúng ta không có một khoảng thời gian cụ thể trong quá trình thẩm mỹ.

Sau khoảng 20 ngày, người lấy mỡ mí mắt sx có được vẻ đẹp tự nhiên và thanh tú. Phương pháp này cam kết tính an toàn cũng như hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền?

Mỗi thời điểm, mỗi Bệnh viện sẽ đưa ra các mức chi phí lấy mỡ mí mắt khác nhau. Sự chênh lệch về giá cả phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc vào những yếu tố như:

+ Kỹ thuật thực hiện

+ Tay nghề của bác sĩ

+ Kết quả khách hàng nhận được

Đó chính là lý do thay bằng lựa chọn địa chỉ giá rẻ, khách hàng cần tỉnh táo tìm kiếm những thương hiệu thẩm mỹ uy tín để ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt an toàn. Phương pháp này mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng nó cần sự tỉ mỉ và chỉnh chu trong tất cả các thao tác để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Khách hàng có thể xem phẫu thuật lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền dưới đây

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN)

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc15.000.000
Cắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó20.000.000
Điều trị sụp mi (mí trên)35.000.000
Phẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu32.000.000
Lấy mỡ và da thừa mí trên15.000.000
Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt18.000.000
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc15.000.000
Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa18.000.000
Treo chân mày12.000.000
Treo chân mày nội soi 4x50.000.000

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ lấy mỡ mí mắt chuẩn an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn. Sở dĩ thương hiệu JW chiếm được sự quan tâm của tín đồ thẩm mỹ Việt vì được đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện đại, có đầy đủ các máy móc tân tiến, đáp ứng tối đa các nhu cầu về thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không - hình 6
Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW đón đầu các công nghệ thẩm mỹ mới. Họ là những người có bàn tay vàng, tận tâm và tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật với mong muốn đem lại kết quả làm đẹp tốt nhất, hài lòng nhất với khách hàng.

Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ nhận được nhiều những quyền lợi đặc biệt hơn so với các địa chỉ khác:

+ Được thăm khám tận tình bởi bac sĩ chuyên khoa. Dựa theo mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra các chỉ định phù hợp.

+ Thực hiện lấy mỡ mí mắt theo đúng những nguyên tắc an toàn được đưa ra. Quá trình thẩm mỹ trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống các máy móc chất lượng.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không - hình 7
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tư vấn và chuyển giao công nghệ mắt an toàn

+ Bác sĩ chuyên khoa là người trực tiếp lấy da dư và mỡ thừa mí mắt, cam kết quá trình ứng dụng nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ cao. Chưa kể, các tín đồ làm đẹp có thể hoàn toàn yên tâm vì phương pháp này không có đau đớn, không có sẹo xấu, cam kết tính an toàn cao.

+ Mắt sau khi thực hiện lấy mỡ có được vẻ đẹp tự nhiên, giúp gương mặt thanh tú và níu kéo thanh xuân cho người thực hiện.

+ Khách hàng được hỗ trợ và hướng dẫn về những cách chăm sóc hậu phẫu, những điều cần lưu ý sau thẩm mỹ

Hiểu rõ về phương pháp lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện JW

+ Có chế độ bảo hành lâu dài, mang đến niềm tin và sự an tâm nhất cho khách hàng.

Có thể nói, lấy mỡ mí mắt nói chung và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ khác nói riêng, khách hàng nên đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có được kết quả tốt nhất.

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt tại JW

Kết quả lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện JW có thể khẳng định được những thế mạnh cũng như chất lượng dịch vụ của thương hiệu mang đến cho khách hàng. Theo đó, các tín đồ làm đẹp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn lấy mỡ mí mắt an toàn tại JW.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không - hình 8
Lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện an toàn tại Bệnh viện JW. Nhờ đó khách hàng thẩm mỹ có được đôi mắt trẻ trung hơn
Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không - hình 9
Mắt sau khi lấy mỡ mí có được vẻ tự nhiên và thanh tú
Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Có đau nhiều hay không - hình 10
Khách hàng trẻ trung, khắc phục được tình trạng sụp mi sau khi lấy mỡ mí mắt

Đừng lo lắng quá nhiều về việc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn vấn đề này chỉ trong 45 phút.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc