Mắt sưng sau khi cắt mí phải làm sao?

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn nhiều. Chỉ trong một ca thẩm mỹ, mắt sẽ có được nét ấn tượng và to rõ hơn. Tuy nhiên, mắt sưng sau khi cắt mí phải làm sao, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Mắt sưng sau khi cắt mí phải làm sao-hình 1
Mắt sưng sau khi cắt mí phải làm sao?

Cắt mí mắt là gì?

Ngày nay, vẻ đẹp ngoại hình được chú trọng nhiều hơn, nó là tiêu chuẩn để đánh giá cũng như quyết định đến các mối quan hệ trong cuộc sống. Do đó, nhiều người đã lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ khi gương mặt còn hạn chế.

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại được các chuyên gia can thiệp và khắc phục. Thông qua đường mổ siêu mảnh ở phần mí mắt trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới kết hợp với thao tác lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài.

Mắt sưng sau khi cắt mí phải làm sao-hình 2
Mô phỏng quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt mang đến cho khách hàng vẻ ngoài ấn tượng, đó chính là bí quyết giúp chị em có được sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Thông thường, khi ứng dụng phương pháp này, khách hàng phải là những người có hạn chế về đôi mắt một mí, mắt nhỏ, cấu trúc mắt không cân đối hoặc có dấu hiệu sụp mí mắt.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xem xét từng khuyết điểm của mỗi người và từ đó ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ sao cho phù hợp nhằm đảm bảo đôi mắt đẹp tự nhiên, ngăn ngừa các biến chứng xấu.

Mắt sưng sau khi cắt mí phải làm sao?

Mặc dù cắt mí mắt chỉ can thiệp và tác động vào bên trong một đường mổ nhỏ. Tuy nhiên, sự tác động này sẽ có thể làm cho đôi mắt có dấu hiệu sưng tấy sau thẩm mỹ. Đây được xem là hiện tượng bình thường sau những ngày đầu phẫu thuật. Do đó, khi thấy tình trạng sưng tấy xuất hiện, khách hàng đừng quá lo lắng mà có thể nhanh chóng tìm cách để can thiệp sao cho phù hợp.

Để giảm sưng đau sau khi cắt mí, chúng ta có thể tuân thủ những nguyên tắc khắc phục dưới đây:

+ Chườm đá tích cực sau 24 giờ: Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chườm đá sau cắt mí có tác dụng giảm sưng và đau nhanh chóng. Do đó, trong vòng 24 giờ đầu sau khi ứng dụng cắt mí mắt, chúng ta nên thường xuyên chườm đá đúng cách để đạt hiệu quả giảm sưng đau tốt nhất. Trong quá trình ứng dụng, không nên để cho nước tác động vào vết thương vì rất có thể nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình hồi phục sau khi cắt mí mắt.

Mắt sưng sau khi cắt mí phải làm sao-hình 3
Thường xuyên chườm đá để có thể nhanh chóng giảm sưng đau sau khi cắt mí mắt

+ Uống thuốc giảm sưng theo hướng dẫn của bác sĩ: Bên cạnh việc chườm đá thì khách hàng cần thực hiện đúng việc uống thuốc theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ.Các loại thuốc kháng viêm mà bác sĩ kê đơn sau phẫu thuật sẽ mang đến tác dụng giảm sưng, giảm viêm và phù nề hiệu quả.

+ Kiêng khem theo chế độ ăn uống: Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, có nhiều thực phẩm sẽ làm cho quá trình sưng mí mắt lâu hơn, không hồi phục nhanh được. Do đó, để nhanh chóng giảm sưng và có được đôi mắt đẹp, cần kiêng những thực phẩm như hải sản, thịt bò, rau muống…

Nếu mắt sưng sau thẩm mỹ vài ngày thì hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, tình trạng này diễn ra nhiều ngày là dấu hiệu bất thường, khách hàng cần đến ngay cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tìm cách khắc phục.

Làm thế nào để sở hữu đôi mắt đẹp

Chúng ta đều biết rằng thẩm mỹ mắt là dịch vụ an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn. So với những công nghệ khác, cắt mí mắt chỉ tác động phần bên ngoài, không có xuất hiện đau đớn và hạn chế những biến chứng xấu tồn tại.

Do đó, nhiều chị em quan tâm và đã tiến hành thẩm mỹ mắt theo đúng mong muốn của mình. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu cắt mí mắt an toàn nên được lựa chọn. Bởi lẽ, đây là thương hiệu tiên phong ở Việt Nam có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Kỹ thuật thẩm mỹ mắt tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn từ Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

+ Được chuyển giao công nghệ từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Mắt sưng sau khi cắt mí phải làm sao-hình 4
TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ

+ Đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu, trực tiếp ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại.

+ Cắt mí mắt tại JW có tính an toàn cao, cam kết hiệu quả vượt trội, vẻ ngoài tự nhiên và thời gian tồn tại trọn đời.

+ Khách hàng thực hiện cắt mí mắt không đau đớn nhiều, không xuất hiện những biến chứng xấu.

+ Mắt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên và ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

Mắt sưng sau khi cắt mí phải làm sao-hình 5
kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện tại Bệnh viện JW. Chỉ sau một lần thẩm mỹ, mắt có vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng như mong muốn. Nhờ đó, người thực hiện có thêm sự tự tin trong công việc và cuộc sống của mình

Để sở hữu đôi mắt đẹp, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn. Do đó, khách hàng được ứng dụng thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc, tuân thủ độ an toàn và hiệu quả lâu dài.

Mắt sưng sau khi cắt mí phải làm sao? Cách nào để sở hữu mắt đẹp tự nhiên? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp tường tận khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc