Cắt mí mắt có an toàn không?

Tạo mắt 2 mí to tròn và long lanh chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt mí mắt mang lại. Vậy cắt mí mắt có an toàn không? Làm sao để có được đôi mắt đẹp tự nhiên với vẻ ngoài cuốn hút nhất?

Cắt mí mắt có an toàn không - hình 1
Cắt mí mắt có an toàn không?

Nằm chính diện trên cấu trúc gương mặt, mắt là bộ phận vừa thực hiện chức năng nhìn ngắm, vừa có tác dụng thể hiện các tâm tư, tình cảm và cảm xúc của mỗi người. Với một đôi mắt đẹp, chúng ta có được nhiều lợi thế hơn trong việc giao tiếp với người đối diện, có thể tự tin đứng trước đám đông và tạo nên sự cuốn hút cho riêng mình.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ từ Hàn Quốc có tác dụng làm cho đôi mắt cuốn hút và ưa nhìn hơn. Công nghệ này bắt đầu bằng việc tái lập cấu trúc mắt, tác động tạo nên đường mổ mảnh để tạo nếp mí mới. Chưa dừng lại ở đó, cắt mí mắt còn kết hợp lấy da dư và mỡ thừa, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí và lão hóa.

Từ lâu, cắt mí mắt được đánh giá là ca tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, bác sĩ chuyên khoa chỉ cần tác động trong vòng 40 phút. Với tiêu chí ít xâm lấn, không tác động quá nhiều đến bên trong, công nghệ này cam kết tính an toàn cao, không xuất hiện các biến chứng xấu.

Hiểu hơn về công nghệ bóc tách và xử lý mắt khi cắt mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ  JW

Trường hợp nào nên cắt mí mắt?

Chúng ta đều quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc nhưng không biết khi nào nên ứng dụng phương pháp này để có tính an toàn cao nhất. Thực tế, phương pháp cắt mí nên được ứng dụng cho những trường hợp như:

+ Những đôi mắt nhỏ, một mí, mắt mí

+ Mí mắt không có sự cân đối, bên to bên nhỏ

+ Mắt xuất hiện dấu hiệu sụp mi bẩm sinh hoặc do lão hóa

+ Những ai mong muốn sở hữu mắt đẹp và cuốn hút

+ Người khát khao có được mắt to rõ long lanh chuẩn Hàn

Cắt mí mắt có an toàn không - hình 2
Cận cảnh trường hợp nên cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt có an toàn không?

Cắt mí mang đến hàng loạt những ưu điểm nổi bậc như quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau đớn, không có xuất hiện các biến chứng xấu. Đặc biệt, phương pháp này còn có tác dụng thay đổi hoàn toàn cấu trúc mắt kém duyên, tôn tạo mí mắt đẹp cuốn hút từ mọi góc nhìn. Do đó, rất nhiều người đã lựa chọn cắt mí mắt để giúp mình có được vẻ ngoài thêm cân đối và ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ thì không ít chị em thắc mắc về vấn đề “cắt mí mắt có an toàn không?”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam nhận định: “Cắt mí là phương pháp phẫu thuật an toàn, hiện đại. Lựa chọn công nghệ này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì quá trình thẩm mỹ cam kết không có tác động nhiều đến bên trong, không xuất hiện đau đớn và biến chứng xấu”

Cắt mí mắt có an toàn không - hình 3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về tính an toàn khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, để cắt mí mắt diễn ra an toàn và hiệu quả thì chúng ta cần tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc cần thiết như:

+ Lựa chọn công nghệ cắt mí mắt phù hợp: Cần tìm hiểu kỹ phương pháp trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ cho chính mình. Bởi với mỗi tình trạng mắt khác nhau, các bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ cắt mí riêng biệt.

+ Tìm kiếm bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao: Hơn 80% chất lượng của ca cắt mí mắt sẽ phụ thuộc vào tay nghề của các bác sĩ. Do đó, hãy lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt phù hợp và thực hiện bởi những người có chuyên môn cao. Kết quả thẩm mỹ mắt sẽ có tính an toàn như mong muốn.

+ Chăm sóc đúng cách sau cắt mí: Kết quả cắt mí có thành công, có an toàn hay không phụ thuộc lớn vào cách chăm sóc. Nếu không chú trọng chăm sóc hậu phẫu an toàn, tuân thủ đúng các nguyên tắc của bác sĩ thì rất có thể những biến chứng xấu sẽ xuất hiện và tồn tại, đây là nỗi lo vô hình của người mắc phải.

Nếu thực hiện đúng những nguyên tắc được nêu trên thì cắt mí mắt sẽ cam kết tính an toàn và hiệu quả cao, người thực hiện có thể hoàn toàn yên tâm trước khi thẩm mỹ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn?

Lựa chọn địa chỉ cắt mí uy tín là vấn đề khó khăn đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, muốn cắt mí mắt an toàn, hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Được mệnh danh là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, cắt mí mắt tại JW có chuyển giao công nghệ, máy móc từ xứ sở Kim Chi.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW thực hiện đúng các nguyên tắc an toàn, phòng phẫu thuật vô trùng, quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng hiệu quả. Dưới sự tận tâm của các bác sĩ chuyên khoa, công nghệ này đạt được tính thẩm mỹ cao, tạo nên vẻ ngoài cuốn hút nhất khi thẩm mỹ.

Cắt mí mắt có an toàn không - hình 4
Các bác sĩ chuyên khoa của JW tận tâm trong từng ca phẫu thuật cắt mí mắt

Tất cả những nỗi lo về mắt một mí, mắt có nhiều da dư mỡ thừa, mắt nhỏ…. sẽ được khắc phục hiệu quả khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Cắt mí mắt có an toàn không - hình 5
Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi ứng dụng công nghệ cắt mí mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc
Cắt mí mắt có an toàn không - hình 6
Thành công của ca cắt mí mắt JW là minh chứng cho chất lượng thẩm mỹ vượt trội của bệnh viện

Nếu bạn đang lăn tăn về việc cắt mí mắt có an toàn không,hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp tận tình, từ đó đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng đắn nhất cho bản thân.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc