60 phút phẫu thuật mắt to tròn tự nhiên

Đôi mắt to lo lanh từ lâu đã được đánh giá là chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Đó chính là lý do ngày càng có nhiều người quan tâm và lựa chọn phương pháp phẫu thuật mắt to tròn để khắc phục các khuyết điểm kém duyên như mắt nhỏ, mắt hí, mắt một mí.

60 phút phẫu thuật mắt to tròn tự nhiên -hình 1
phẫu thuật mắt to tròn tự nhiên như thế nào?

Trường hợp nào nên phẫu thuật mắt to tròn

Đôi mắt từ lâu đã được xem như “viên ngọc quý” hiện diện trên gương mặt. Do đó, sở hữu đôi mắt nhỏ là hạn chế lớn, đây là hạn chế khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm.

Phẫu thuật mắt to tròn nên được thực hiện cho những trường hợp:

+ Người sở hữu mắt nhỏ

+ Người có mắt một mí kém duyên

+ Những trường hợp mắt hí bẩm sinh

+ Khách hàng trên 18 tuổi và mong muốn có được đôi mắt đẹp.

Phẫu thuật mắt to tròn bằng công nghệ gì?

Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật làm đôi mắt nhỏ trở nên to tròn và ấn tượng. Tuy nhiên, chưa có công nghệ nào mang đến tác dụng 3 trong 1, tạo hình mắt to đẹp long lanh đen đến thời gian tồn tại trọn đời như công nghệ thẩm mỹ mắt Circle Eye hiện đại. Đến với phương pháp này, những nỗi lo về mắt nhỏ và hí sẽ nhanh chóng được khắc phục trong thời gian ngắn nhất.

Theo đó, nguyên nhân chủ yếu khiến đôi mắt nhỏ chính là do cấu trúc của mắt. Cấu trúc phần góc mắt hẹp khiến đôi mắt dù muốn cũng không thể to và rộng lên được.

Hiểu đúng nguyên nhân, kỹ thuật Circle eye can thiệp và tác động bằng cách:

+ Cắt mí mắt cho những trường hợp mắt một mí

+ Mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài

+ Nâng toàn diện vùng chữ C quanh mắt lên, giải phóng tầm nhìn của mắt

Thẩm mỹ mắt Circle chính là bí quyết mới để phẫu thuật mắt to tròn hiện đại

Không chỉ mang đến một đôi mắt to, công nghệ Circle eye góp phần làm cho đôi mắt đẹp một cách tự nhiên, tôn tạo mắt có đường mí mềm mại, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt nhỏ còn nhiều hạn chế.

Đặc biệt, thẩm mỹ Cirlce tạo nên đôi mắt to tròn long lanh một cách tự nhiên, đảm bảo không đau đớn nhiều, kết quả tồn tại lâu dài theo thời gian.

Phẫu thuật mắt to tròn bao lâu thì lành?

Bất cứ một ca thẩm mỹ nào khi bắt đầu can thiệp cũng cần có thời gian hồi phục. Theo đó, thẩm mỹ mắt Circle eye cũng không ngoại lệ.

Thời gian hồi phục sau khi thẩm mỹ mắt phụ thuộc vào khá nhiều những yếu tố khác nhau nhưL

+ Tay nghề bác sĩ thực hiện: Bác sĩ có tay nghề lâu năm, kinh nghiệm chuyên môn cao, có bàn tay khéo léo thực hiện đúng thao tác thẩm mỹ sẽ hỗ trợ kết quả tốt cũng như đảm bảo thời gian hồi phục nhanh.

+ Kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, đúng quy trình, đúng nguyên tắc sẽ góp phần làm đôi mắt đẹp, đúng tiến độ hồi phục.

+ Cơ địa của mỗi người: Nếu khách hàng có cơ địa nhanh lành thương thì dĩ nhiên thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn

60 phút phẫu thuật mắt to tròn tự nhiên -hình 2
Nhiều yếu tố quyết định đến thời gian lành thương sau khi thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại

+ Chăm sóc hậu phẫu: Quyết định lớn đến thời gian lành thương sau phẫu thuật mắt to tròn đó chính là cách chăm sóc hậu phẫu. Theo đó, thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng từ bác sĩ sẽ hỗ trợ cho quá trình hậu phẫu nhanh chóng, lành thương cao.

Theo các chuyên gia, thời gian hồi phục sau phẫu thuật mắt Circle eye thường sẽ dao động từ 7 đến 10 ngày. Để mắt có được vẻ đẹp tự nhiên và ổn định thì khách hàng cần kiên nhẫn chờ từ 1 đến 3 tháng. Theo đó, mỗi người sẽ có thời gian lành thương không giống nhau.

Phẫu thuật mắt to tròn ở đâu?

Có khá nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhắc đến công nghệ Circle eye hiện đại thì duy chỉ có Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng thành công.

Dưới sự chuyển giao công nghệ từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, JW là nơi tiên phong ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn.

60 phút phẫu thuật mắt to tròn tự nhiên -hình 3
TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về Bệnh viện JW thực hiện chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt

Để làm cho đôi mắt to và có được vẻ đẹp tự nhiên nhất, các bác sĩ của JW đã không ngừng cố gắng nghiên cứu, thực hiện thành công phương pháp phẫu thuật mắt to Circle eye.

Theo đó, với những trường hợp khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt to, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, lắng nghe mong muốn của từng khách hàng và thực hiện ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp.

Bệnh viện JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt, có sự hỗ trợ của các bác sĩ Hàn Quốc.

60 phút phẫu thuật mắt to tròn tự nhiên -hình 4
Các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho khách hàng

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện, cụ thể như:

+ Kỹ thuật ứng dụng đảm bảo an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

+ Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo không đau đớn

+ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao nên không tác động vào những bộ phận khác, đảm bảo mắt có được vẻ đẹp tự nhiên

+ Không xuất hiện sẹo xấu cũng như những ảnh hưởng khác

+ Khách hàng được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn bí quyết chăm sóc đúng cách

+ Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ được duy trì trọn đời

60 phút phẫu thuật mắt to tròn tự nhiên -hình 5
Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye. Sau phẫu thuật, khách hàng có đôi mắt đẹp tự nhiên, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại

Nhiều khách hàng không hài lòng với khuyết điểm về đôi mắt đã ứng dụng phương pháp phẫu thuật mắt to tròn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và có được sự hài lòng cao. Đến với JW nếu bạn đang gặp các khuyết điểm về mắt và cần được thay đổi an toàn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc