Tại sao phải phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí được xem là “giải pháp vàng” để sở hữu đôi mắt cuốn hút và ấn tượng. Nên thực hiện phương pháp này ở đâu? Công nghệ này ứng dụng như thế nào?

Tại sao phải phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí - hình 1
Tại sao phải phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí?

Mắt sụp mí là gì?

Sụp mí mắt chính là sự sa trễ của phần mí mắt trên tác động làm thấp hơn phần vị trí bình thường, ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn cũng như vị trí của mắt. Sụp mí mắt ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động và cuộc sống của mỗi người, đây là khuyết điểm cực kỳ lớn trên cấu trúc của gương mặt cần được thay đổi kịp thời.

Nguyên nhân sụp mí mắt

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên hiện tượng sụp mí mắt xuất hiện. Theo đó, tình trạng này hiện diện có thể bắt nguồn từ những yếu tố như:

Bẩm sinh: Hơn 55 -70% số lượng người mắc phải sụp mí mắt là do bẩm sinh. Theo đó, tình trạng này kéo dài sẽ gây nên nhược thị, tật khúc xạ do áp lực của mắt lên nhãn cầu, cong lệch cột sống do cố ngửa lên để nhìn….

Tại sao phải phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí - hình 2
Sụp mí mắt bắt nguồn từ bẩm sinh, gây tình trạng mắt không nhìn rõ

Lão hóa: mắt sụp mí có thể là một trong những vấn đề gây nên tình trạng lão hóa. Khi có tuổi, cơ nâng mi sẽ bị suy yếu và có dấu hiệu chùn xuống, gây nên hiện tượng mắt sụp mi kém duyên. Với đặc điểm này, mắt thường có dấu hiệu mệt mỏi, da dư và mỡ thừa nhiều.

Thẩm mỹ sai cách: Nhiều trường hợp khách hàng khát khao có được đôi mắt đẹp đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để cắt mí mắt. Tuy nhiên, do việc ứng dụng công nghệ cũ, không chất lượng dẫn đến việc cắt đứt cơ nâng mi làm cho măt sụp mi và lờ đờ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sụp mí mắt có bắt nguồn từ nguyên nhân nào đi nữa cũng đều ảnh hưởng đến thị lực và tính thẩm mỹ. Vì thế, việc điều trị càng sớm sẽ giúp cho mắt có được hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo các chức năng cần thiết trong cuộc sống.

Tại sao nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí?

Mắt sụp mí chính là nỗi buồn của người mắc phải, đây được đánh giá là bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sinh hoạt của mỗi người.

Có rất nhiều trường hợp mắc phải tình trạng sụp mí mắt. Đây là nguyên nhân chính khiến cấu trúc gương mặt kém duyên, ảnh hưởng trực tiếp đến việc nhìn ngắm thế giới xung quanh. Chưa kể, sụp mí mắt còn khiến những người mắc phải thực sự hoang mang và lo lắng.

Cuộc sống sẽ buồn hơn, giảm đi ý nghĩa khi đôi mắt sụp mí không nhìn ngắm rõ thế giới xung quanh. Chưa kể, vấn đề sụp mí còn ảnh hưởng đến tâm lý, làm người mắc phải tự ti, lo âu và mệt mỏi.

Tại sao phải phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí - hình 3
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa thực hiện điều trị sụp mí mắt cho khách hàng

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí như thế nào?

Mục đích chính của phương pháp điều trị mắt sụp mí chính là đảm bảo chức năng và hoạt động của “cửa sổ tâm hồn”. Trong việc điều trị mắt sụp mí, vấn đề quan trọng nhất chính là làm sao để mắt được khắc phục và điều trị sớm nhất có thể. Việc can thiệp của công nghệ này không phức tạp quá nhiều, bác sĩ sẽ dựa vào từng trường hợp cụ thể mà đưa ra quyết định tương ứng.

Nếu sụp mi mắt nhiều, bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động vào cơ nâng mi, tác động nâng chúng lên để khắc phục dấu hiệu sa trễ và suy nhược. Từ đó, mắt được to rõ và cân đối hơn.

Trường hợp phẫu thuật sụp mi mắt thành công cho khách hàng

Đối với những trường hợp mắt có dấu hiệu sụp mi bẩm sinh, bác sĩ sẽ đánh giá rõ mức độ cao mí kết hợp lấy mỡ và da thừa mí trên để hỗ trợ những áp lực trên phần mí mắt, giải phóng dấu hiệu sụp mí, đem lại hiệu quả cao nhất.

Tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí an toàn, chất lượng

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt an toàn. Theo đó, với những vấn đề sụp mí mắt của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Nhờ thực hiện thẩm mỹ theo kỹ thuật chuẩn Hàn, thẩm mỹ mắt sụp mí của JW được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, được ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, được phẫu thuật trong phòng vô trùng.

Tại sao phải phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí - hình 4
Khắc phục hoàn toàn dấu hiệu mắt sụp mí tại Bệnh viện JW
Tại sao phải phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí - hình 5
kết quả thực tế sau khi điều trị sụp mí mắt tại JW. Cấu trúc gương mặt thêm ấn tượng và cuốn hút hơn

Tùy mức độ mắt sụp mí mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra đánh giá cho thực sự phù hợp. Chưa kể, sau khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ an toàn, mỗi người còn được hỗ trợ hiệu quả về những cách chăm sóc, sinh hoạt hiệu quả sau khi can thiệp.

Tình trạng mắt sụp mí sẽ nhanh chóng được khắc phục trong 60 phút. Công nghệ thẩm mỹ của Bệnh viện JW cam kết tính an toàn cao, ngăn ngừa dấu hiệu biến chứng xuất hiện.

Đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí ngay hôm nay.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: