Sự thật về lấy mỡ mắt không phẫu thuật

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật là mong muốn của biết bao phụ nữ trung niên. Sau khi đã áp dụng mọi công thức làm đẹp thông thường mà không hiệu quả, thế nhưng liệu đây có phải là giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu nghiệm?

su-that-ve-lay-mo-mat-khong-phau-thuat-1

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật có thật không?

Lão hoá là điều không tránh khỏi với bất kì ai, dù bạn đã dùng nhiều cách để xua đuổi chúng. Khi bọng mỡ mắt hình thành cũng là lúc bạn đang ở tuổi trung niên với hàng vạn những nỗi lo. Theo đó, mọi liệu pháp từ thiên nhiên giường như không hề có bất kì hiệu quả nào, lúc này sử dụng tinh dầu, massage mắt, dùng bã trà, khoai tây, nha đam…. đều trở thành vô ích. Không còn cách nào khác, bạn bắt buộc tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ mắt để được giải quyết hiệu quả nhất khuyết điểm bọng mỡ mí mắt. 

su-that-ve-lay-mo-mat-khong-phau-thuat-2
Thẩm mỹ lấy mỡ mắt tác động đơn giản hơn cắt mí mắt

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật hiện nay được xem là thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao, không can thiệp quá sâu vào đôi mắt mà vẫn loại bỏ được bọng mỡ. Nhiều người thắc mắc lấy mỡ mắt không phẫu thuật, vậy làm sao có thể thực hiện được? 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Lấy mỡ mắt sẽ chỉ can thiệp nhỏ thông qua một đường cắt rất nhỏ, tương tự như một đường bấm mí để loại bỏ đi bọng mỡ bên trong mí mắt. Sau đó, bác sĩ cố định lại bằng chỉ. Việc làm này không hề ảnh hưởng tới mí mắt, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện”. 

Chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt toàn diện

Tại một số nơi, vì tay nghề chuyên môn kém nên khi lấy bọng mỡ phải can thiệp sâu, đường khâu chằng chịt, ảnh hưởng đến cả nếp mí mắt. Hoặc đa phần nhiều người chọn cách cắt mí mắt kết hợp lấy da và mỡ thừa. Tuy nhiên, lấy mỡ mắt không phẫu thuật lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà vẫn loại bỏ được bọng mỡ mắt. 

Những nên cần lấy mỡ mắt không phẫu thuật?

+ Người trung niên, không giới hạn nam nữ

+ Người có bọng mỡ mí mắt trên hoặc bọng mỡ mí mắt dưới

+ Bọng mỡ mắt sưng phồng làm cho mắt có cảm giác mỏi mệt

+ Mi mắt trên bị sụp 

+ Người muốn cải thiện đôi mắt trẻ trung hơn

su-that-ve-lay-mo-mat-khong-phau-thuat-3
Lấy mỡ mí mắt dưới loại bỏ bọng mỡ hiệu quả

Ưu điểm của lấy mỡ mắt không phẫu thuật:

Đây chỉ là một tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng và nhanh chóng. Thời gian tiến hành trong khoảng 20 đến 45 phút, tuỳ thuộc vào bọng mỡ mắt nhiều hay ít. Do không cắt rạch da nên đường mổ rất nhỏ, không cầu kì hay phức tạp. Ngay sau khi thực hiện xong bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, không cần ở lại bệnh viện nghỉ dưỡng.

Do không can thiệp cắt rạch phức tạp nên tiểu phẫu đảm bảo an toàn và không gây đau đớn cho người tiến hành. Sau khi vết thương lành, không để lại sẹo xấu. Bạn cũng sẽ nhanh chóng thấy sự khác biệt của đôi mắt tươi trẻ không còn bọng mắt như mong đợi. 

su-that-ve-lay-mo-mat-khong-phau-thuat-4
Thẩm mỹ được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa tại phòng mổ chuyên biệt

Để lành thương hoàn toàn, đôi mắt cần hơn 7 ngày, với chế độ chăm sóc cẩn thận. Bạn vẫn có thể hoạt động, đi làm bình thường. Tránh nước làm ướt vết thương hở, không tự ý tháo chỉ mắt khi chưa lành lặn. Kết quả thẩm mỹ có thể duy trì trong thời gian dài hạn. 

Chi phí lấy mỡ mắt không phẫu thuật

Để thực hiện một ca lấy mỡ mắt, chi phí không quá cao. Trước khi tiến hành bác sĩ và nhân viên tư vấn tại các cơ sở làm đẹp sẽ thông báo để bạn chuẩn bị chi phí sẵn sàng. Chi phí bao gồm trọn gói không phát sinh thêm. Dưới đây là bảng giá chi tiết tham khảo bạn có thể xem để biết chi phí thẩm mỹ  lấy mỡ mắt không phẫu thuật giá bao nhiêu. 

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN)

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc
17Tr
Bấm mí kết hợp lấy túi mỡ
20Tr
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí
17Tr
Cắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó
35Tr
Điều trị sụp mi (mí trên)
45Tr
PT điều trị sụp mi (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
35Tr
Điều trị quặm mi mí trên
30Tr
Lấy mỡ da thừa mí trên
17Tr
Lấy mỡ da thừa mí trên + nâng đuôi mí
20Tr
Phẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu
40Tr
PT cấy mỡ hốc mắt sâu (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
35Tr
Phẫu thuật mắt to
45Tr
Phẫu thuật mắt to (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
35Tr
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1
30 - 40Tr
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2
45 - 50Tr
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 3
55 - 60Tr
Treo chân mày
15Tr
Treo chân mày nội soi 4x
50Tr
Treo chân mày bằng chỉ Mint30Tr
Cắt u vàng (1 bên mí trên hoặc mí dưới)5Tr

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mắt

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật ở đâu tốt

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, lấy mỡ mắt không phẫu thuật được tiến hành trên nền công nghệ 5 sao, đẳng cấp Quốc tế. Với sự hỗ trợ đắc lực của TS.BS Hong Lim Choi – Chỉ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Cùng cơ chế hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn, JW mang đến những trải nghiệm đỉnh cao với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. 

Bệnh viện JW uy tín top 1 được khách hàng lựa chọn nhiều năm qua

+ Thẩm mỹ được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt

+ Công nghệ 5 sao, đẳng cấp quốc tế với những trải nghiệm tuyệt vời

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

su-that-ve-lay-mo-mat-khong-phau-thuat-5
Chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

+ Hiệu quả ngay sau khi thẩm mỹ

+ Bệnh viện có chế độ chăm sóc đặc biệt, bảo hành dài hạn cho từng phẫu thuật

Những điều cần lưu ý trước khi có ý định thẩm mỹ mắt

Tư vấn với chuyên gia: Mặc dù đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng người tiến hành phải là chuyên gia có chuyên môn nghiệp vụ. Để đảm bảo an toàn cho người thực hiện, tránh làm tổn thương đôi mắt lâu dài. Bạn có thể đi tư vấn nhiều nơi, sau đó chọn ra địa chỉ tin tưởng nhất.

Thăm khám sức khoẻ trước khi tiến hành: Một số người mang bệnh lý đặc biệt cần thông báo cho bác sĩ. Thăm khám tổng quát trước khi tiến hành để đảm bảo không gây nguy hại cho sức khoẻ. Chống chỉ định với người mắc chứng máu khó đông, huyết áp, tiểu đường cập độ nặng.

su-that-ve-lay-mo-mat-khong-phau-thuat-6
Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật

Tái khám đúng lịch hẹn: Mọi dấu hiệu bất thường đều phải được thông báo đến cho bác sĩ. Không tự ý can thiện làm tổn thương vết thương khi chưa lành lặn, kể cả việc uống thuốc. 

Trên đây là những thông tin về lấy mỡ mắt không phẫu thuật, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 09 6868 1111 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn miễn phí, nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: