Những lưu ý khi sửa mí mắt phẫu thuật hỏng

Cắt mí mắt tuy chỉ đơn giản là tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn có những rủi ro không mong muốn xuất hiện. Theo đó, sửa mí mắt phẫu thuật hỏng như thế nào? Cách khắc phục an toàn ra sao? Hãy tham khảo những thông tin của bài viết.

Những lưu ý khi sửa mí mắt phẫu thuật hỏng - hình 1
Những lưu ý khi sửa mí mắt phẫu thuật hỏng

Hiểu đúng hơn về cắt mí mắt

Làm đẹp cho đôi mắt để chúng trở nên cân đối, ấn tượng và long lanh hơn chính là mục tiêu quan trọng được nhiều người lựa chọn. So với những công nghệ hiện có, cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ ứng dụng kỹ thuật từ Hàn Quốc nên có tính an toàn cao.

Với những đôi mắt một mí kém duyên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, ứng dụng đường rạch mảnh ở phần mắt trên để tạo đường mí mới cân đối. Cũng thông qua đó, da dư và mỡ thừa sẽ nhanh chóng được loại bỏ, giúp đôi mắt có được vẻ ngoài long lanh.

Phẫu thuật cắt mí mắt mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng có nhiều trường hợp vì không tuân thủ những nguyên tắc an toàn đã xuất hiện các biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc tạo nên nhiều điểm khác biệt khi thẩm mỹ

Nguyên nhân và những biến chứng thường gặp khi cắt mí mắt

Trong quá trình thẩm mỹ mắt, ai cũng mong muốn có được kết quả ấn tượng với vẻ ngoài cuốn hút. Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau mà phương pháp này có tồn tại những biến chứng xấu kém duyên như:

+ Mắt bên to bên nhỏ không đều

+ Mắt sụp mí sau khi cắt mí

+ Tình trạng lờ đờ, mắt thiếu sự linh hoạt

+ Biến chứng mắt trợn ngược

+ Nhiễm trùng, sưng bầm lâu ngày

Sở dĩ mắt tồn tại những biến chứng và ảnh hưởng khi thẩm mỹ bắt nguồn từ những nguyên nhân như tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ còn non yếu, kỹ thuật cắt mí mắt không an toàn, không tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng khi phẫu thuật. Chưa kể, biến chứng mắt còn tồn tại do phòng phẫu thuật không vô trùng hoặc cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người không đúng cách.

Những lưu ý khi sửa mí mắt phẫu thuật hỏng - hình 2
Những biến chứng nguy hại sau khi cắt mí mắt không đúng cách

Cho dù có bắt nguồn từ nguyên nhân nào đi nữa thì mắt sau khi cắt có biến chứng vẫn là nỗi lo lớn của nhiều người. Do đó, điều quan trọng và cần thiết nhất lúc này chính là lựa chọn một địa chỉ tin cậy để có thể nhanh chóng chỉnh sửa mắt hỏng, các biến chứng kém duyên sau khi cắt mí.

Những lưu ý quan trọng khi sửa mí mắt phẫu thuật hỏng

Mắt đã trải qua một lần phẫu thuật hỏng và tồn tại những biến chứng xấu nên trong quá trình chỉnh sửa, nhất định cần phải tuân thủ đúng những yêu cầu như:

+ Không vội vàng sửa lại mắt hỏng khi chưa đủ đúng số thời gian quy định của các bác sĩ chuyên khoa.

+ Chọn bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện

+ Ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt an toàn từ Hàn Quốc

+ Tuân thủ đúng quy trình thẩm mỹ khép, đảm bảo thực hiện trong phòng vô trùng chất lượng.

Hiện nay, muốn sửa mí mắt phẫu thuật hỏng an toàn, nhất định phải đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là đơn vị thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam chuyển giao toàn bộ công nghệ và kỹ thuật từ Hàn Quốc.

Những lưu ý khi sửa mí mắt phẫu thuật hỏng - hình 3
TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về Bệnh viện JW hỗ trợ thành lâp chuyên khoa tái phẫu thuật mắt.

Thấu hiểu được những nỗi lo về thẩm mỹ mắt kém duyên và xuất hiện nhiều biến chứng của khách hang ở những địa chỉ kém chất lượng, Bệnh viện JW Hàn Quốc đã chủ trương thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt.

Dưới sự hỗ trợ về chuyên môn TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, chuyên khoa tái phẫu thuật mắt JW đã ghi nhận hàng trăm trường hợp mắt xuất hiện các biến chứng xấu và ứng dụng tái phẫu thuật mắt thành công cho khách hàng.

Những lưu ý khi sửa mí mắt phẫu thuật hỏng - hình 4
Các bác sĩ chuyên khoa mắt của Bệnh viện JW trực tiếp tái phẫu thuật mắt cho khách hàng

Với nguyên tắc hạn chế xâm lấn, không tác động nhiều đến vùng mắt và đảm bảo an toàn tuyệt đối, các bác sĩ JW luôn tận tâm và khéo léo trong từng ca thẩm mỹ.

Trước khi ứng dụng phương pháp sửa mí mắt phẫu thuật hỏng, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW luôn luôn thăm khám trực tiếp cho từng khách hàng. Dựa vào nguyên nhân xuất hiện các biến chứng xấu mà quá trình sửa mí mắt sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất đối với mỗi người.

Những lưu ý khi sửa mí mắt phẫu thuật hỏng - hình 5
Bệnh viện JW chỉnh sửa thành công trường hợp mắt lờ đờ do phẫu thuật hỏng của khách hàng

Có thể nói, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm tái phẫu thuật mắt an toàn được đông đảo khách hàng quan tâm và ứng dụng. Nhờ có chuyên khoa tái phẫu thuật mắt mà các khách hàng tin nhầm những địa điểm kém chất lượng có cơ hội được tái phẫu thuật và sở hữu “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng.

Bên cạnh đó, tái phẫu thuật mắt tại JW còn cam kết không có xuất hiện đau đớn và cam kết không có sẹo. Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà khách hàng đã lựa chọn JW để thẩm mỹ.

Chăm sóc đúng cách sau cắt mí mắt như thế nào?

Để hỗ trợ mắt được lành thương nhanh sau thẩm mỹ cũng như ngăn ngừa những biến chứng xấu có thể xuất hiện thì bản thân mỗi khách hàng cần tuân thủ đúng những nguyên tắc thẩm mỹ mắt.

+ Tích cực chườm đá để nhanh chóng giảm tình trạng sưng đau sau cắt mí

+ Hạn chế tác động ngoại lực vào vết thương vùng mắt

+ Kiêng những thực phẩm có tính kích ứng với vết thương hải sản, rau muống, thịt bò.

+ Thường xuyên vệ sinh vết thương mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

+ Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn, không hoạt động và làm việc với cường độ cao sau khi cắt mí

+ Tái khám đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa

Bài viết trên đã góp phần cung cấp những lưu ý quan trọng khi sửa mí mắt phẫu thuật hỏng và giới thiệu địa chỉ tái phẫu thuật uy tín để khách hàng lựa chọn khi chẳng may xuất hiện với các biến chứng

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: