Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp – 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp? Bệnh viện thẩm mỹ nào uy tín? Nên thực hiện biện pháp thẩm mỹ mắt nào để đôi mắt đẹp nhất?… Đó là thắc mắc của rất nhiều tín đồ thẩm mỹ khi tìm đến các biện pháp thẩm mỹ làm đẹp đôi mắt. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết chi tiết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp - 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng - Ảnh 1
Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp – 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng.

Không phải bất kì ai cũng may mắn được sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng. Chính vì vậy, nhiều người mắt một mí, mắt sụp mí, mắt nhỏ… đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một công thức nào đó để làm đẹp đôi mắt, hay thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp, đầu tiên hãy hiểu rõ đôi mắt mình cần cải thiện những gì và cải thiện như thế nào cho hợp lý nhất.

Mắt đẹp là như thế nào?

Nhiều người cứ nghĩ mắt đẹp là mí mắt phải to hoặc bắt buộc phải là mắt hai mí. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều người mắt một mí nhưng đôi mắt vẫn to và duyên dáng. Điều này có nghĩa là một đôi mắt đẹp cần có sự tương xứng, cân đối với các tỉ lệ trên gương mặt. 

Theo Ths.BS Nguyễn Anh Minh – Trưởng khoa Thẩm mỹ mắt, Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại, đôi mắt đẹp cần đáp ứng đúng các tỉ lệ nhất định để tạo nên một gương mặt hài hòa. Ví dụ gương mặt có chiều rộng 10cm, thì tỉ lệ khoảng cách của vùng mắt và mặt phải ở tỉ lệ 2-2,5cm. Lúc này chiều dài của mắt ở 3cm, mắt rộng 1cm. Khoảng cách giữa 2 mắt lý tưởng nhất là bằng với chiều dài của đôi mắt”.

Cũng theo chuyên gia, trên thực tế rất ít người đạt được gương mặt đẹp đúng các tỉ lệ trên. Chính vì vậy, thẩm mỹ mắt không chỉ là cải thiện riêng phần mắt mà bác sĩ phải tiên ước các tỉ lệ cân xứng cho gương mặt. Đó là lý do chúng ta vẫn thấy nhiều người có mắt, mũi, miệng rất đẹp nhưng nhìn tổng thể gương mặt lại kém duyên dáng. Có người khi xét riêng các bộ phận trên gương mặt  không đẹp, nhưng tổng thể mặt lại hài hòa. Khác biệt tỉ lệ chỉ là milimet nhưng đã tạo nên gương mặt hoàn toàn khác. 

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp - 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng - Ảnh 3
Các tỉ lệ của gương mặt đẹp

Thẩm mỹ mắt là gì? 3 loại hình thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất 2018

Thẩm mỹ mắt là việc tác động trực tiếp đến vùng mắt để tạo nên sự thay đổi cho diện mạo đôi mắt. Các can thiệp được tiến hành bằng tiểu phẫu, chủ yếu tác động đến vùng da, nếp mí và khóe mắt. Một số trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ can thiệp đến cơ nâng mi để cải thiện các tình trạng mắt sụp mí. 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thẩm mỹ mắt được xem là một tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của tiểu phẫu lại ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo và thể trạng của đôi mắt. Nếu trong quá trình thẩm mỹ mắt bác sĩ can thiệp quá sâu, thực hiện sai kĩ thuật có thể làm tổn thương đôi mắt. Chính vì vậy, kĩ thuật và tay nghề của bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp - 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng - Ảnh 4
Thẩm mỹ mắt là tác động để đôi mắt đẹp đúng tỉ lệ

Thẩm mỹ mắt có thể cải thiện cho các tình trạng:

+ Người mắt một mí muốn trở thành 2 mí

+ Người có mí mắt bị sụp muốn cải tạo vùng mí, cân bằng 2 nếp mí

+ Người mắt hí, mắt nhỏ muốn cải thiện mắt to hơn

+ Người mắt xếch muốn chỉnh sửa cho đôi mắt hài hòa hơn

+ Các tình trạng lão hóa vùng mắt muốn trẻ hóa đôi mắt (mắt nhiều nếp nhăn khóe, mắt có nhiều nếp gấp mí, mắt có chứa bọng mỡ và da dư thừa nhiều)

3 loại hình thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất 2018

+ Bấm mí Doublelift  

Bấm mí mắt Doublelift là một thủ thuật rất đơn giản. Bác sĩ sẽ tạo nếp mí mắt thông qua 3-5 điểm bấm bằng chỉ tại vị trí nếp mí trên.  Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, không cắt rạch da, không phẫu thuật nhưng có thể cải thiện nếp mí rõ ràng và tự nhiên. 

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp - 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng - Ảnh 15
Mô phỏng về bấm mí mắt

Đối tượng phù hợp để bấm mí phải đảm bảo vùng mí mắt trên không có nhiều da dư, mỡ thừa. Mí mắt có được bền vững hay không phụ thuộc vào chất lượng chỉ bấm mí và chế độ chăm sóc. Sau một thời gian bấm mí, bạn có thể tháo nếp mí đã bấm nếu bản thân muốn quay về tình trạng mắt ban đầu, hoặc tháo mí để thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt khác. 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bấm mí Doublelift áp dụng kĩ thuật kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi. Nhờ đó, phần liên kết tạo thành mi mắt có sự bền vững. Ngoài ra các điểm bấm mí còn được tiến hành liên tục, giúp mí mắt mềm mại tự nhiên. 

+ Cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí là việc tiến hành tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ siêu nhỏ tại vị trí mi mắt trên, từ đó tạo hình mí mắt mới. Thẩm mỹ sẽ loại bỏ một phần da dư thừa, bọng mỡ mắt từ đó hình thành nếp mí. Các tình trạng mắt một mí, mắt bị lão hóa nhiều, mắt bị sụp khiến nếp mí không rõ ràng sẽ được cải thiện ngay sau khi thẩm mỹ. 

Sau khi cắt mắt hai mí, vùng nếp mí mới được hình thành sẽ trùng với nếp gấp cơ nâng mi, thẩm mỹ đảm bảo an toàn và không để lộ bất kì dấu hiệu nào của sẹo. 

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp - 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng - Ảnh 16
Mô phỏng về cắt mí mắt

Điều quan trọng nhất trong cắt mí mắt là việc định lượng sự thay đổi cho đôi mắt. Nếu tác động quá sâu có thể khiến mắt bị hõm, mí mắt quá to trông rất giả, mắt bị đơ, không đẹp. Chính vì thế, khi  có ý định thực hiện cắt mí mắt bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên môn cao, bệnh viện uy tín để được tư vấn chi tiết về tình trạng mắt. Từ đó, định lượng sự thay đổi phù hợp nhất cho đôi mắt. 

Cắt mí mắt JW – Bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn Hàn

+ Phẫu thuật mắt to

Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt hí, mắt nhỏ, hai góc mắt hạn hẹp khiến gương mặt kém duyên, phẫu thuật mắt to chính là phương pháp cải thiện hữu ích nhất dành cho bạn.

Để đôi mắt trở nên to hơn, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tác động đến 2 vùng:

Góc mắt trongThực hiện cắt rạch, loại bỏ một phần da vùng này từ đó điều chỉnh nếp rẽ quạt để đôi mắt có độ thông thoáng hơn. Khi thay đổi nếp rẽ quạt đôi mắt sẽ có độ mở lớn hơn. 

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp - 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng - Ảnh 18
Mô phỏng về chỉnh hình góc mắt

Góc mắt ngoài: Thực hiện tương tự như góc mắt trong, kèm theo chỉnh hình mắt xếch, đưa phần đuôi mắt hướng xuống bên dưới để đôi mắt hiền hòa hơn. 

Tỉ lệ thay đổi của đôi mắt được dựa trên các yếu tố cơ địa, ngay khi góc mắt được mở rộng sẽ khiến mắt thay đổi to đẹp tự nhiên. 

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp – Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp. JW được nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. JW đã trả lời thắc mắc thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp cho tín đồ thẩm mỹ trong nhiều năm qua. 

TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ
TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ

Thẩm mỹ mắt tại JW đáp ứng các tiêu chuẩn về độ an toàn, hiệu quả và chế độ  chăm sóc tiêu chuẩn bệnh viện hệ 5 sao. Thẩm mỹ mắt tại JW được đảm bảo những tiêu chí sau:

+ Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài thăm khám và trực tiếp phẫu thuật. 

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện tiêu chuẩn Quốc tế, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả nhất. Các vật liệu như chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. 

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp - 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng - Ảnh 1 0
TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thăm khám cho khách hàng tại JW

+ Thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả ngay sau một lần thực hiện, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

+ Quá trình làm đẹp không gây đau đớn, lành thương nhanh chóng ngay sau khi thực hiện

+ Bác sĩ tay nghề cao, đảm bảo thẩm mỹ không để lại bất kì dấu hiệu nào của sẹo 

JW – Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi thẩm mỹ mắt tại JW

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp - 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng - Ảnh 1 1

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp - 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng - Ảnh 1 2

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp - 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng - Ảnh 1 3

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp - 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng - Ảnh 1 4

Thông qua bài viết, bạn đã có cho mình câu trả lời cho thắc mắc thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp – 3 Loại hình thẩm mỹ mắt nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018. Cùng với đó, bạn đọc đã sở hữu cho mình một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. 

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí, từ đó cải thiện vẻ đẹp đôi mắt của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh Viện JW Hàn Quốc