Thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp và an toàn

Đôi mắt chính là nơi thể hiện tâm tư, cảm xúc và truyền đạt những thông điệp muốn nói đến với tất cả mọi người. Đôi mắt đẹp tạo hứng khởi và cuốn hút ánh nhìn của người đối diện hơn. Có lẽ vì thế mà nhiều người quan tâm đến thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp để giúp mình có được vẻ ngoài ấn tượng.

Thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp và an toàn-hình 1
Thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp và an toàn

Tại sao nên cắt mí mắt đẹp?

Theo quan niệm và chuẩn của vẻ đẹp hiện đại người Á Đông thì đôi mắt đẹp cần phải có phần nếp mí ấn tượng, phần mắt to rõ và long lanh. Đôi mắt đẹp khi nhìn vào sẽ tạo nên sức hút cũng như mang đến thiện cảm cho tất cả mọi người. Đa phần người Việt lại sở hữu mắt nhỏ, mắt một mí kém duyên khiến nhiều người cảm thấy tự ti, đó là hạn chế lớn khiến nhiều người.

Cắt mí mắt chính là cách để khắc phục những hạn chế về mắt một mí kém duyên. Phương pháp này thực hiện bằng việc tác động vào phần mí trên của mắt thông qua đường rạch siêu mảnh. Từ đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy da dư và mỡ thừa ở những đôi mắt có sụp mí, tôn tạo đường mí mới cân đối, sắc nét.

Thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp và an toàn-hình 2
Mắt một mí khiến gương mặt kém duyên, không ấn tượng

Được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ, cắt mí mắt chỉ mất 40 phút để thực hiện và khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu dáng mí cân đối với đường nét ấn tượng, tạo nên vẻ ngoài cuốn hút và long lanh như mong ước của khách hàng.

Cắt mí mắt có an toàn không?

Nhiều người tò mò chẳng biết công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có an toàn hay không.Thực tế, tính an toàn của cắt mí mắt sẽ tùy thuộc vào từng địa điểm thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn.

Có không ít trường hợp sau khi cắt mí mắt tồn tại biến chứng xấu như nhiễm trùng, mắt bên to bên nhỏ, mắt bị tác động làm đứt cơ nâng mi….

Để đảm bảo tính an toàn và hiện đại khi ứng dụng phương pháp cắt mí mắt, cần tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn như:

+ Cắt mí mắt thực hiện an toàn, tránh tình trạng cắt mí mắt quá to sẽ khiến cho đôi mắt thô cứng, kém duyên.

+ Trong quá trình thực hiện, không lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì điều này có thể khiến cho đôi mắt kém duyên, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp và an toàn-hình 3
Cận cảnh phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn và chất lượng

+ Thao tác thẩm mỹ của bác sĩ phải chính xác để quá trình cắt mí có sự cân đối, không xuất hiện tình trạng bất cân xứng.

+ Không tác động vào cơ nâng mi khi cắt để tránh tình trạng mắt lờ đờ kém duyên

+ Không vội vàng sửa lại mắt hỏng khi không đủ thời gian.

+ Hạn chế quá trình khâu và siết cơ nâng mi chặt vì điều này sẽ làm cho đôi mắt trợn ngược đáng sợ.

Tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn trong suốt quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng với đường nét tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp nhất?

Quan tâm và lựa chọn công nghệ cắt mí mắt khiến nhiều người thắc mắc về địa chỉ cắt mí mắt đẹp. Tại Việt Nam, các thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều, chọn ra một nơi chất lượng không phải là điều đơn giản.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong từ thương hiệu Jeong Won chính là nơi cắt mí mắt chuẩn đẹp. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW sẽ thực hiện cắt mí mắt theo nguyên tắc an toàn, đưa ra những nguyên tắc chuẩn để đáp ứng tất cả các nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại thương hiệu JW

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thường xuyên về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ, hỗ trợ thao tác và kỹ thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

Để thực hiện thẩm mỹ mắt, bác sĩ chuyên khoa của JW trực tiếp thăm khám cho từng trường hợp cụ thể. Dựa vào khuyết điểm của mỗi người mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, đúng các nguyên tắc quan trọng.

Thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp và an toàn-hình 4
bệnh viện JW thực hiện cắt mí theo đúng các nguyên tắc an toàn được đưa ra

Trong suốt quá trình cắt mí, khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau đớn nhiều, tạo sự thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi cắt mí, bác sĩ sẽ khéo léo giấu sẹo trùng với đường nếp mí nên tạo được vẻ ngoài ấn tượng và tự nhiên cho khách hàng.

Hơn hết, để hỗ trợ cho quá trình hồi phục nhanh chóng nhất, bác sĩ JW còn tận tình hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, cách giả m sưng đau sau khi kết thúc thẩm mỹ. Từ đó, đôi mắt nhanh chóng ổn định và có được vẻ đẹp tự nhiên sớm nhất.

Thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp và an toàn-hình 5
Rõ rành đôi mắt một mí khiến cho gương mặt trông buồn và già hơn so với tuổi thực. Khi ứng dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, khách hàng sở hữu đôi mắt ấn tượng và gương mặt thiện cảm hơn rất nhiều
Thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp và an toàn-hình 6
Mắt nhỏ, mắt một mí tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm cho gương măt buồn và kém duyên. Cắt mí mắt Hàn Quốc tôn tạo đường nếp mí mới cân đối, duyên dáng và thiện cảm hơn

Kết quả cắt mí mắt chuẩn đẹp tại Bệnh viện JW là minh chứng rõ nhất cho uy tín, chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước. Do đó, những ai đang lo ngại về đôi mắt nhỏ kém duyên, có thể đến với Bệnh viện JW để được thay đổi và cải tổ.

Nếu bạn tò mò về thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp, chúng ta nên đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có được kết quả ấn tượng và đúng đắn nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: