Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu? Phẫu thuật căng da bụng thực hiện như thế nào? Tất cả những vấn đề quan tâm của khách hàng sẽ được giải đáp tường tận qua bài viết sau.

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu -hình 1
Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Căng da bụng như thế nào?

Thực tế, căng da bụng là kỹ thuật thẩm mỹ có tác dụng loại bỏ da dư và mỡ thừa vùng bụng nhanh chóng bằng phương pháp tác động trực tiếp vào bên trong. Theo đó, không có phương pháp căng da nội soi, đây là kỹ thuật thẩm mỹ can thiệp tận sâu vào các khuyết điểm bên trong cơ thể.

Hiện nay, căng da bụng được chia làm 2 phương pháp đó chính là căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần

+ Căng da bụng mini: Tác dụng chính của phương pháp này là dành cho những trường hợp có da dư và mỡ thừa tương đối ít.  Phương pháp này sẽ được thực hiện loại bỏ để có được vòng 2 thon gọn tự nhiên.

+ Căng da bụng toàn phần: Ứng dụng cho những trường hợp da dư và mỡ thừa có nhiều. Theo đó, phương pháp này thực hiện an toàn, tác động loại bỏ mỡ kém duyên và giúp cơ thể có được sự săn chắc, cuốn hút.

Căng da bụng dành cho những ai?

Sở hữu vòng 2 thô và kém duyên với mỡ thừa nhiều chính là nỗi lo của tất cả mọi người. Phương pháp này dành cho những trường hợp có da dư và mỡ thừa quá nhiều khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi và kém duyên.

Theo đó, căng da bụng dành cho những chị em phụ nữ sau sinh có phần vòng 2 chảy xệ. Nếu không có phương pháp khắc phục kịp thời, vòng 2 quá khổ làm người trong cuộc cảm giác tự ti, mặc cảm và lo lắng rất nhiều.

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu -hình 2
Mô phỏng quá trình ứng dụng phương pháp căng da bụng an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật căng da bụng được thực hiện nhanh chóng, có tính an toàn cao. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ xử lý bóc tách mở và kéo căng vùng da để vòng 2 thon gọn, săn chắc, mịn đẹp.

Phẫu thuật căng da bụng có đau không?

Không chấp nhận sống chung với vòng 2 có quá khổ, nhiều người đã thực hiện phương pháp căng da bụng với mong muốn được khắc phục an toàn. Hiện nay, kỹ thuật căng da bụng được tiến hành nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện gây mê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn hoặc các biến chứng xấu xuất hiện. Sau khi thực hiện căng da bụng an toàn, nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ cùng với đó là cách chăm sóc hậu phẫu an toàn sẽ giúp cho khách hàng hồi phục vết thương nhẹ nhàng, không có đau đớn hoặc biến chứng xấu xuất hiện.

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu -hình 3
Quá trình thực hiện căng da bụng an toàn và hiệu quả cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc an toàn, chất lượng

Để hỗ trợ giảm đau và hạn chế những tác động từ bên ngoài, khách hàng nên thực hiện căng da bụng an toàn với thương hiệu uy tín, có sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa tận tâm cùng hệ thống quy trình thẩm mỹ khép  kín. Có như thế, sau khi thực hiện, vòng 2 mới đảm bảo an toàn, không đau đớn, ít biến chứng và tác động xấu.

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật căng da bụng được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Do đó, khi ứng dụng phương pháp này, chi phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Thông thường, phẫu thuật căng da bụng có chi phí dựa theo nhiều yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề chuyên môn, phương pháp mà khách hàng ứng dụng. Được biết, chi phí và chất lượng thẩm mỹ sẽ đi đôi với nhau, đo đó, khách hàng có thể tùy thuộc vào những địa chỉ khác nhau mà có thể lựa chọn kỹ thuật ứng dụng cho phù hợp.

BẢNG GIÁ HÚT MỠ - CĂNG DA BỤNG

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Hút mỡ cánh tay25.000.000 – 30.000.000
Hút mỡ đùi40.000.000 – 45.000.000
Hút mỡ lưng~ 30.000.000
Hút mỡ bụng Smart Lipo85.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ  150.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 2 ~ 55.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 3~ 65.000.000
Hút mỡ nọng cằm20.000.000
Căng da nọng cằm30.000.000
Căng da bụng Mini55.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 170.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp  độ 280.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 3 100.000.000

Căng da bụng an toàn ở đâu?

Tại Việt Nam, có hàng nghìn thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện mỗi năm. Đây chính là khó khăn và thách thức lớn cho các tín đồ làm đẹp trong việc lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ an toàn.

Căng da bụng là công nghệ thẩm mỹ hiện đại cần có sự hỗ trợ của máy móc chất lượng và bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Do đó, khi thực hiện căng da bụng an toàn, khách hàng cần phải đến và thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu -hình 4
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín số một tại Việt Nam, căng da bụng tại JW cam kết mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi thiết thực:

+ Quá trình căng da bụng diễn ra an toàn và hiệu quả

+ Ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu xuất hiện

+ Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

+ Khách hàng được cấp thẻ bảo hành an toàn và dài hạn

+ Vòng 2 thon gọn và cuốn hút hơn sau khi thực hiện căng da bụng an toàn.

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu -hình 5
Kết quả ứng dụng căng da bụng an toàn của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu -hình 6
Khách hàng thực hiện phương pháp căng da bụng an toàn, chất lượng tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín, có cam kết an toàn và hiệu quả lâu dài. Theo đó, khách hàng thực hiện căng da bụng sẽ có được kết quả thẩm mỹ như ý, đảm bảo hiệu quả vượt trội.

Nếu tò mò về việc căng da bụng nội soi giá bao nhiêu? Phẫu thuật căng da bụng có an toàn không sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình khi thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc