Căng da bụng ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM

Có nhiều lý do khác nhau khiến vùng bụng có sự chảy xệ, lão hóa và mỡ thừa nhiều. Do đó, nhiều người đã tìm kiếm địa chỉ căng da bụng ở đâu đẹp để thực hiện cải tổ những khuyết điểm còn hạn chế.

Căng da bụng ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM - hình 1
Căng da bụng ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM

Căng da bụng là gì?

Vùng bụng được xem là điểm nhấn quan trọng trên mỗi người. Tuy nhiên, sau quá trình sinh nở hoặc những tác nhân khác nhau khiến vùng bụng tích tụ mỡ thừa, da dư làm cho cơ thể kém duyên.

 Vòng 2 quá khổ chính là nỗi lo lắng lớn của tất cả mọi người, không chỉ gây mất tự tin và nó còn là yếu tố tích tụ nhiều căn bệnh nguy hiểm khác nhau. Do đó, giải pháp căng da bụng ra đời được mọi người quan tâm và lựa chọn.

Căng da bụng thực tế là công nghệ tác động loại bỏ da dư và mỡ thừa, giúp vòng 2 săn chắc, mịn đẹp, tăng cường tính thẩm mỹ cũng như sự tự tin cho mỗi người.

Căng da bụng ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM- hình 2
Mô phỏng quá trình tác động và thực hiện phương pháp căng da bụng an toàn, hiệu quả

Hiện nay, căng da bụng được thực hiện chia thành 2 cấp độ chính là căng da mini và căng da toàn phần.

+ Căng da bụng mini ứng dụng cho trường hợp người có da dư và mỡ thừa vừa phải, mức độ căng da và can thiệp nhẹ nhàng.

+ Căng da bụng toàn phần thực hiện cho những ai có vòng 2 quá khổ kết hợp với đó chính là chùn nhão lớn. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và có được tính an toàn cao.

Phẫu thuật căng da bụng có đau không?

Lo lắng lớn nhất của khách hàng sau khi thực hiện phương pháp căng da bụng đó chính là sợ đau đớn và biến chứng xuất hiện.  Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, bất cứ phương pháp nào khi có sự xâm lấn đến bên trong đều có thể xuất hiện những đau đớn nhất định.

Theo đó, kỹ thuật căng da bụng mặc dù là công nghệ hiện đại nhưng trong khi thực hiện vẫn có những đau đớn xuất hiện. Được biết, trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn xuất hiện. Tuy nhiên, sau khi ứng dụng công nghệ phẫu thuật an toàn, khách hàng được hỗ trợ thuốc giảm đau cũng như cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Căng da bụng ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM- hình 3
Phương pháp căng da bụng được ứng dụng an toàn và không có đau đớn nhiều như mọi người vẫn nghĩ

Có thể nói, phẫu thuật căng da bụng có đau không sẽ còn phụ thuộc vào địa điểm thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp này ít đau đớn, không xâm lấn quá nhiều, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Căng da bụng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện phương pháp căng da bụng cũng được đánh giá là vấn đề được chú trọng và quan tâm đặc biệt.

Để thực hiện thành công căng da bụng, cần có sự hỗ trợ của nhiều những yếu tố khác nhau như:

+ Tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ

+ Kỹ thuật căng da bụng cần ứng dụng

+ Hệ thống các máy móc và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Theo đó, phương pháp căng da bụng không hề đơn giản. Cần thực hiện ở địa chỉ uy tín, an toàn có chất lượng tốt để đạt được kết quả như mong muốn. Thực tế, chi phí căng da bụng sẽ tỉ lệ thuận với kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận về. Do đó, đừng lựa chọn những địa chỉ giá rẻ để nhận về kết quả không như ý, hãy tìm nơi chất lượng, cam kết hiệu quả và tính an toàn cao khi thẩm mỹ căng da bụng.

BẢNG GIÁ HÚT MỠ - CĂNG DA BỤNG

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Hút mỡ cánh tay25.000.000 – 30.000.000
Hút mỡ đùi40.000.000 – 45.000.000
Hút mỡ lưng~ 30.000.000
Hút mỡ bụng Smart Lipo85.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ  150.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 2 ~ 55.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 3~ 65.000.000
Hút mỡ nọng cằm20.000.000
Căng da nọng cằm30.000.000
Căng da bụng Mini55.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 170.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp  độ 280.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 3 100.000.000

Căng da bụng ở đâu đẹp tại TP.HCM?

Hiện nay, tại TP.HCM có vô vàn những thương hiệu thẩm mỹ khác nhau xuất hiện. Tuy nhiên, để tìm kiếm cho mình thương hiệu uy tín có chất lượng tốt để thực hiện làm đẹp an toàn không hề dễ dàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là thương hiệu uy tín tại Việt Nam có thực hiện căng da bụng an toàn và hiệu quả. Với thế mạnh về đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, căng da bụng tại JW có nhiều những ưu điểm vượt trội, cam kết hiệu quả cũng như an toàn cao.

Căng da bụng ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM- hình 4
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Khách hàng được ứng dụng quy trình căng da bụng an toàn, khép kín

+ Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm của Bệnh viện JW sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng thực hiện căng da bụng.

+ Tùy theo mức độ chảy xệ và mỡ bụng của từng trường hợp mà phương pháp căng da bụng sẽ được ứng dụng an toàn, hiệu quả.

+ Đảm bảo an toàn, ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện.

+ Không đau đớn, thực hiện hiệu quả và cam kết tính thẩm mỹ vượt trội.

+ Vòng hai thon gọn, mịn đẹp và có sự ấn tượng vượt trội.

Căng da bụng ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM- hình 5
Phẫu thuật căng da bụng an toàn và chất lượng được ứng dụng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc
Căng da bụng ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM- hình 6
Phương pháp căng da bụng tại JW cam kết loại bỏ mỡ thừa vòng 2, giúp da săn mịn và cuốn hút, mang đến vẻ tự tin cho người thực hiện

Nếu muốn thực hiện căng da bụng an toàn và hiệu quả, nhất định khách hàng thẩm mỹ phải đến với thương hiệu JW. Đây chính là nơi tiên phong ứng dụng phương pháp căng da bụng an toàn cũng như mang đến kết quả vượt trội khi thực hiện.

Căng da bụng ở đâu đẹp? Nên căng da bụng ở đâu? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ của JW tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc