Giải pháp khắc phục da bụng chùn nhão sau sinh

Mỡ thừa, da bụng chùn nhão sau sinh là vấn đề khiến phụ nữ thực sự lo âu, mặc cảm. Làm thế nào để nhanh chóng khắc phục tình trạng này hiệu quả, lấy lại sự tự tin cho chị em?

Giải pháp khắc phục da bụng chùn nhão sau sinh - hình 1
Giải pháp khắc phục da bụng chùn nhão sau sinh

Nguyên nhân khiến da bụng chùn nhão sau sinh

Vùng bụng sau sinh xuất hiện sự xập xệ, biểu hiện chính là da bụng chùn nhão với những dấu hiệu kém duyên. Vậy nguyên nhân do đâu?

+ Mô mỡ thừa tồn tại: Chúng ta đều biết rằng, những ngấn mỡ xuất hiện là do năng lượng thừa trong cơ thể tích tụ lại các tế bào mỡ. Các tế bào này nếu càng dày, càng nhiều thì sẽ khiến cho bụng chảy xệ, sồ sề, che giấu không được. Khi thực hiện chức năng làm mẹ, phụ nữ thường tăng cân rất nhiều khiến cho vùng mỡ bụng xuất hiện chùn nhão lớn.

Giải pháp khắc phục da bụng chùn nhão sau sinh - hình 2
Da bụng xuất hiện chùn nhão, da dư và mỡ thừa khiến nhiều người lo âu, mặc cảm

+ Do quá trình đứt gãy Elastin và Collagen: Bề mặt da của chúng ta được săn chắc và có sự đàn hồi chính là do sự liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một mạng lưới nâng đỡ vững bền cho cấu trúc da. Khi mang thai cơ thể tăng trọng lượng đột ngột sẽ làm cho da kéo căng quá mức cho phép, gây nên tình trạng chùn nhão và lão hóa. Lúc này, các liên kết của collagen và Elastin sẽ bị đứt gãy gây nên những nỗi lo lắng cho khách hàng.

Da chùn, mỡ thừa sau sinh là vấn đề nan giải không của riêng ai. Trường hợp này xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm, tự ti, lo âu, ảnh hưởng đến tâm lý của phụ nữ.

Khắc phục da bụng chùn nhão sau sinh bằng cách nào?

Thông thường, sau khi trải qua giai đoạn sinh nở, da bụng có dấu hiệu chùn nhão khiến ai cũng lo lắng và bất an. Có lẽ vấn đề này cần được can thiệp, khắc phục hiệu quả bằng những phương pháp khác nhau.

Chị em phụ nữ thường ứng dụng những phương pháp tại nhà như sử dụng túi chườm nóng bằng gừng và muối hoặc ứng dụng tập thể dục. Tuy nhiên, các giải pháp ứng dụng tại nhà tốn khá nhiều thời gian của phụ nữ và không có hiệu quả tối ưu như mong muốn. Đây là lý do khiến phụ nữ nản lòng, lo âu.

Giải pháp khắc phục da bụng chùn nhão sau sinh - hình 3
Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện căng da bụng để nhanh chóng xóa bỏ nỗi mặc cảm về ngoại hình của mẹ bỉm sữa

Da bụng chùn nhão sau sinh chỉ có thể được khắc phục hiệu quả nếu chúng ta thực hiện kỹ thuật căng da bụng. Đây được đánh giá là “giải pháp vàng” giúp cho vòng 2 thon gọn nhanh chóng, đơn giản.

Không chỉ loại bỏ hoàn toàn da dư, mỡ thừa. Căng da bụng sẽ tác động giúp vòng 2 thon gọn, căng mịn, vùng da đẹp hơn.

Chỉ trong 45 phút thực hiện phương pháp căng da an toàn, vùng chùn nhão ở vòng 2 sẽ nhanh chóng được khắc phục. Đây có lẽ là giải pháp mang đến hiệu quả vượt trội và được sự quan tâm đặc biệt của nhiều chị em phụ nữ.

Chi phí căng da bụng bao nhiêu tiền?

Có nhiều khách hàng lựa chọn căng da bụng nhưng lo lắng về vấn đề chi phí. Thực tế, một công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng cần có sự hỗ trợ của bác sĩ, kỹ thuật, cách chăm sóc hậu phẫu an toàn cho từng trường hợp.

Căng da bụng ở mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có sự chênh lệch đáng kể về giá cả. Đo đó, thay bằng lựa chọn nơi giá rẻ, hãy tìm kiếm những địa chỉ có chất lượng tốt, uy tín và đảm bảo tính an toàn cao khi thực hiện.

Xem bảng giá chi phí căng da bụng thông qua bài viết sau:

BẢNG GIÁ HÚT MỠ - CĂNG DA BỤNG

DỊCH VỤPHẪU THUẬT LẦN ĐẦUTÁI PHẪU THUẬT
Hút mỡ bắp tay25 – 30.000.000
Hút mỡ đùi40 – 45.000.000
Hút mỡ bụng Smart Lipo
85.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 150 - 55.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 2 60 - 65.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 370.000.000
Hút mỡ nọng cằm20 - 25.000.000
Hút mỡ lưng
30.000.000
Hút mỡ vùng bả vai
15 - 20.000.000
Hút mỡ hông
30.000.000
Hút mỡ vùng hố nách
30.000.000
Hút mỡ bắp chân
20 - 30.000.000
Căng da nọng cằm
30.000.000
Căng da bụng mini
60.000.000
Căng da bụng mini kết hợp dời rốn trong
70.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 1
70.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 2
90.000.000
Căng da bụng toàn bộ – Cấp độ 3
120.000.000
Căng da đùi
50.000.000
60.000.000
Điều trị thoát vị rốn
30.000.000

Bệnh viện JW – Bí quyết vòng 2 thon gọn

Nhờ ứng dụng phương pháp căng da bụng an toàn tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc mà nhiều chị em đã lấy lại được vẻ ngoài tự tin. Những dấu hiệu về da dư, mỡ thừa, xập xệ sau quá trình mang thai và sinh con sẽ được các bác sĩ của JW thấu hiểu. Từ đó, phương pháp căng da bụng hiện đại sẽ được thực hiện cho từng trường hợp cụ thể.

Giải pháp khắc phục da bụng chùn nhão sau sinh - hình 4
Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng để khách hàng thực hiện căng da bụng an toàn

Dựa vào mức độ chảy xệ và chùn nhão của vòng 2 mà các chuyên gia sẽ sử dụng phương pháp căng da mini hoặc toàn phần.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống các máy móc chất lượng, phẫu thuật căng da bụng sẽ được thực hiện an toàn, cam kết không có đau đớn, ngăn ngừa các biến chứng xấu. Chưa kể, sau khi thực hiện, khách hàng có được thời gian hồi phục nhanh, hiệu quả thẩm mỹ tồn tại bền vững trọn đời.

Giải pháp khắc phục da bụng chùn nhão sau sinh - hình 5
Kết quả căng da được ứng dụng thực tế tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện hiệu quả, cam kết không đau đớn, không có biến chứng xấu tồn tại đối với khách hàng

Đến với Bệnh viện JW, sự xuất hiện của da bụng chùn nhão sau sinh sẽ nhanh chóng được xóa bỏ hoàn toàn, mang đến vòng eo con kiến và vẻ ngoài cuốn hút.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: