Độn cằm bao lâu thì đẹp

Câu hỏi: Một tháng nữa công ty em có cuộc hội thảo rất quan trọng. Do đó, em muốn phẫu thuật độn cằm để gương mặt mình thon gọn, cân đối hơn nhưng không biết độn cằm bao lâu thì đẹp và chi phí như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ! (Thanh Trà – Từ Sơn – Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Thanh Trà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi độn cằm bao lâu thì đẹp của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm bao lâu thì đẹpChiếc cằm V Line thanh tú là mơ ước của rất nhiều chị em

Hiện nay, độn cằm V Line Hàn Quốc đang trở thành một xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm với mong muốn khắc phục những khuyết điểm của cằm như lẹm, ngắn, lệch… nhằm mang lại một vẻ đẹp cân đối cho tổng thể gương mặt.

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ sau khoảng hơn 30 phút. Thông thường, với một ca phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế thì chỉ sau khoảng 1 tuần, chiếc cằm sẽ ổn định và thon gọn như mong muốn. Tuy nhiên, để cằm đẹp tự nhiên thì cần thời gian khoảng 3 tháng.

Độn cằm là một thủ thuật rất đơn giản và nhanh chóng

Ngay sau khi phẫu thuật độn cằm xong, bạn có thể ra về ngay và tự thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Theo đó, bạn cần băng ép vùng cằm 1 ngày sau phẫu thuật, chườm lạnh phần cằm trong vòng 2 – 3 ngày đầu để giảm đau và sưng, chườm nóng sau 3 ngày hạn chế vết bầm, uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ… Đồng thời súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống, nên ăn cháo trong những ngày đầu và thực hiện tái khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nếu làm tốt những việc trên và thực hiện độn cằm tại các cơ sở uy tín thì chỉ sau khoảng 1 tuần độn cằm Hàn Quốc, chiếc cằm của bạn sẽ trở nên thon gọn, cân đối và đẹp như ý muốn. Vì vậy bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp các cơ sở uy tín như Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc để được thăm khám, tư vấn và độn cằm trong thời gian sớm nhất, đảm bảo bạn sẽ tự tin với chiếc cằm V Line thon gọn và khuôn mặt đẹp như ý muốn trong cuộc hội thảo sắp tới tại công ty.

Chỉ sau khoảng 1 tuần, chiếc cằm sẽ ổn định và thon gọn như mong muốn.

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

Còn về câu hỏi chi phí độn cằm của bạn, chúng tôi xin được trả lời là điều này còn tùy thuộc vào chất liệu sụn dùng để độn cằm, kỹ thuật cũng như thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn. Bạn có thể xem chi tiết chi phí độn cằm Hàn Quốc tại đây.

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ không còn băn khoăn độn cằm bao lâu thì đẹp cũng như chi phí độn cằm nữa.

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: