Hiểu đúng về chi phí phẫu thuật hàm hô và giá trị mang lại

Hàm hô là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt, có thể là do bẩm sinh, cũng có thể là do di truyền gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến người mắc phải cảm giác tự ti, mặc cảm và thu nhỏ cuộc sống của chính mình.

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu để có thể thay đổi toàn diện khuyết điểm ấy trong một lần thực hiện và mang đến cuộc sống mới cho người mắc phải chính là nỗi băn khoăn trăn trở của nhiều khách hàng.

Chi phí phẫu thuật hàm hô, hiểu đúng và đủ về thông điệp “tiền nào của đó”

Như chúng ta đã biết, phẫu thuật hàm hô được xem là cuộc đại phẫu tác động đến xương hàm, có can thiệp cắt xương, dời khối hàm và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Khi thực hiện phương pháp này, khách hàng không cho phép bác sĩ thẩm mỹ lơ là dù chỉ trong một giây vì biến chứng và ảnh hưởng đến hàm mặt có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Phẫu thuật hàm hô chỉ cho phép thành công, không có sự hiện diện của thất bại.

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật hàm hô

Chi phí phẫu thuật hàm hô luôn cao hơn so với những dịch vụ thẩm mỹ khác. Để thực hiện thành công, ngoài việc đầu tư bác sĩ giỏi với kinh nghiệm lâu năm, khách hàng cần phải lựa chọn địa điểm chất lượng để thực hiện.

Đừng tin những lời quảng cáo có cánh, cũng đừng tìm nơi thẩm mỹ giá rẻ lựa chọn. Bởi thông điệp “tiền nào của đó” luôn đúng trong mọi trường hợp. Hãy tin rằng sẽ không có nơi nào phẫu thuật hàm hô an toàn với chất lượng thẩm mỹ cao mà có giá rẻ khi thực hiện, có chăng chỉ là những quảng cáo trá hình lừa lọc niềm tin của khách hàng.

>> Click xem ngay phẫu thuật hàm hô có biến chứng không? Chuyên gia thẩm mỹ hàm hô hàng đầu Việt Nam giải đáp

Phẫu thuật hàm hô đẹp – an toàn- chất lượng

Nhắc đến phẫu thuật hàm hô, khách hàng Việt Nam lẫn nước ngoài đều mong muốn thực hiện với TS.BS Nguyễn PHan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ông là vị bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt chất lượng tại Việt Nam, tái sinh cuộc đời của hàng nghìn khách hàng mắc khuyết điểm hô móm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt chất lượng tại JW

Những trường hợp hàm hô nặng như diễn viên múa Lan Nhi, những mảnh đời bất hạnh như chị Đinh Thị Trà, Hoàng Công Đức….đã được bác sĩ Tú Dung cứu chữa tận tình và thay đổi toàn diện cuộc đời.

Diễn viên múa Lan Nhi sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Có bác sĩ Tú Dung, hàm hô không còn là nỗi ám ảnh quá lớn với khách hàng nữa

Với kỹ thuật thẩm mỹ riêng biệt cùng hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng hỗ trợ sẽ giúp phẫu thuật hàm hô với bác sĩ Tú Dung diễn ra nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo tính an toàn cao nhất

>> Click xem thêm phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô: thực hiện một lần – hiệu quả bền vững. Phương pháp này đã được Bệnh viện JW áp dụng và thành công với hàng nghìn ca phẫu thuật hàm hô tại Việt Nam trong năm qua.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: