Phẫu thuật căng da mặt nội soi

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mẹ em có nhờ em tìm một địa chỉ phẫu thuật căng da đẹp và an toàn, em đang có ý định dẫn mẹ đến JW. Mẹ em cũng khá lớn tuổi nên da mặt nhăn nheo, chảy xệ, kém săn chắc và có nhiều nếp nhăn. Mẹ em cũng từng xài qua các loại mặt nạ dưỡng chất làm căng da nhưng không hiệu quả, nên mới muốn đến Thẩm mỹ viện làm phẫu thuật căng da luôn cho cải thiện được nhiều. Trung tâm cho em hỏi chi phí của phẫu thuật căng da mặt nội soi là khoảng bao nhiêu tiền ạ?

(Thu Mai, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Thu Mai! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chi phí của phẫu thuật căng da mặt nội soi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Khi phụ nữ bước vào độ tuổi U30 thì cũng là lúc họ phải đối mặt với “kẻ đáng sợ” nhất của sắc đẹp và tuổi trẻ là quá trình lão hóa. Làn da chảy xệ, kém săn chắc cùng nhiều nếp nhăn khiến họ không còn tự tin vào bản thân mình nữa. Thậm chí, sự buồn phiền xuất hiện rõ trên khuôn mặt, ánh mắt.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi

Để giúp chị em phụ nữ khắc phục khuyết điểm trên và trẻ hóa làn da hiệu quả, phẫu thuật căng da mặt nội soi hiện nay là một trong những cách làm đẹp rất “được lòng” phái đẹp.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi SMAS là kỹ thuật làm trẻ hóa làn da, áp dụng đặc biệt đối với trường hợp da lão hóa nặng, có mức độ chảy xệ nhiều. Đây là thủ thuật nhận diện đúng vị trí lớp SMAS và khâu gấp khúc hoặc đường chữ Z liên hoàn để làm cho cơ vùng mặt căng lên. Đồng thời kỹ thuật này còn giúp loại bỏ được các phần da, mỡ thừa, chảy xệ trên khuôn mặt, khiến bạn ngay lập tức trở nên trẻ trung hơn gần 8 – 10 tuổi.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi

Đường phẫu thuật căng da mặt nội soi SMAS được bác sĩ khéo léo tạo chạy dọc theo đường thái dương kéo dài xuống chu vi của tai và vào trong đường chân tóc của gáy nên hạn chế sẹo xuất hiện, nếu có đi nữa thì sẹo rất mờ, nhỏ và đa phần được che giấu trong tóc nên sẽ nhìn không thấy rõ.

>> Xem thêm chi phí phẫu thuật căng da mặt. Bảng giá thẩm mỹ căng da mặt mới nhất

Cách thực hiện phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi SMAS

+ Qua đường rạch da, bác sĩ sẽ bóc tách da khỏi lớp tổ chức dưới da, bóc tách khâu chặt và cố định lớp SMAS.

+ Bác sĩ sẽ nâng lên và khâu chặt lớp SMAS vào các cấu trúc bên trong của khuôn mặt giúp cho cơ mặt được săn chắc hơn.

+ Khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nhập khẩu tại JW Hàn để vết rạch mau lành và không để lại sẹo.

Phẫu thuật căng da mặt quan trọng nhất là tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ, phải biết được vị trí lớp SMAS để tác động vì căn bản lớp cân cơ này rất mỏng, không phải ai cũng có thể phẫu thuật chính xác và đúng vị trí.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam khi có sự chuyển giao trực tiếp công nghệ phẫu thuật căng da mặt nội soi từ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị cơ sở vật chất nguyên liệu tại đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình làm đẹp.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi SMAS tại JW có giá bao nhiêu?

Chi phí của phẫu thuật căng da mặt nội soi tại JW bạn có thể tham khảo tại đây.

>> Click xem ngay căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Bảng giá căng da mặt mới nhất 2019.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: