Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Rất nhiều người quan tâm phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền? (Ảnh minh họa)

Hỏi: Chào bác sĩ.  Em bị tình trạng cười hở lợi nên rất mất tự tin khi nở nụ cười với người khác, theo em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có dịch vụ phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng này nên em muốn hỏi là phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ. (Thanh Hoa, Cà Mau)

Trả lời:

Thanh Hoa thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Với câu hỏi của bạn về: Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền?. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Sở hữu một nụ cười duyên giúp bạn thêm phần tự tin trong giao tiếp thường ngày, nhưng mắc phải chứng cười hở lợi sẽ khiến bạn mặc cảm, e dè và hầu như phải che miệng lại khi cười. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin bằng phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền 

Nụ cười duyên dáng giúp bạn tự tin nở nụ cười mọi lúc mọi nơi

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là như thế nào?

Để tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi, tại JW, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám mức độ hở lợi, giải thích nguyên nhân và đưa ra chỉ định hợp lý. Theo đó, có 2 trường hợp như sau:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật.

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô.

+ Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết cùng lúc 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật. Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Mô phỏng phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền?

Để được đánh giá và lựa chọn phương pháp phù hợp, tốt hơn hết, bạn nên đến trực tiếp tại JW gặp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công và đem lại hiệu quả cao cho rất nhiều ca phẫu thuật chữa cười hở lợi, giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống, dám đón nhận và trao tặng niềm vui, hạnh phúc của mình với gia đình, xã hội bằng nụ cười rạng rỡ, tươi tắn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Biên đạo múa Lan Nhi tự tin nở nụ cười sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật hô 2 hàm tại JW

>> Click xem ngay phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm hô mới nhất 2019.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: