Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

Hỏi:

Chào bác sĩ,em được biết hiện nay phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có thể cải thiện được tình trạng hô hay móm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Em đang cân nhắc không biết nên chọn trung tâm nào để tiến hành chỉnh hàm hô móm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em địa chỉ phâu thuật hàm hô móm ở đâu tốt nhất được không ạ? (Diệp Anh, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Diệp Anh thân mến!

Với những cô gái không may bị hô hay móm đều luôn muốn sở hữu một khuôn mặt trái xoan, nhỏ gọn và thanh tú hơn. Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ra đời đáp ứng được hầu hết nhu cầu và mong muốn này của chị em. Phẫu thuật hàm hô hiện nay là một phương pháp thay thế niềng răng vô cùng hiệu quả, với nhiều ưu điểm vượt trội như dứt điểm hô sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, hiệu quả chắc chắn, an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, để đảm bảo 3 điều trên bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm phẫu thuật uy tín hàng đầu, có  một chế độ bảo hành hợp lý và lâu dài để có thể an tâm làm đẹp.

 Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

Tuy nhiên phẫu thuật hàm là một kỹ thuật tương đối phức tạp, cần kỹ thuật chuyên sâu của người bác sĩ. Công nghệ tốt nhất phải được chuyển giao 100% từ Bệnh viện lớn và uy tín tại Hàn Quốc bởi nó có ảnh hưởng quyết định tới chất lượng ca phẫu thuật của bạn trong tương lai.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín và đáng tin tưởng khi bạn muốn thực hiện phẫu thuật hô móm:

Chúng tôi là đơn vị số 1 tại VN về phẫu thuật hàm hô móm vì những lý do sau:

– Là chi nhánh duy nhất của Bệnh Viện JW Hàn Quốc (luôn nằm trong top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ ở HQ)

– Công nghệ được chuyển giao 100% từ JW Hàn

– Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và mỗi năm đều có những đợt tái đào tạo để bổ sung kịp thời những công nghệ mới nhất.

– Có thẻ bảo hành lâu dài và uy tín. Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương BV JW Hàn Quốc lên tới 10 năm.

– Độ an toàn được bảo đảm

– Kết quả phẫu thuật chắc chắn sau 1 lần

– Quy trình gây mê và vô trùng theo đúng quy định của bộ y tế Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu một nụ cười đẹp nhất.

 Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW,bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao,được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu tại JW Hàn tư vấn và thực hiện.Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị nổi tiếng về phẫu thuật hàm hàng đầu VN, cam kết mang lại cho bạn nụ cười đẹp chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2