Cắt mí mắt bị trợn – Nỗi ám ảnh khi thẩm mỹ

Không biết tự bao giờ, thẩm mỹ mắt bằng phương pháp cắt mí đã trở thành một trong những dịch vụ được ưa chuộng. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có được kết quả tốt khi thực hiện, tình trạng cắt mí mắt bị trợn vẫn còn xuất hiện đâu đó, đây chính là nỗi lo lắng của người trong cuộc.

3 nguyên nhân khiến cắt mí mắt bị trợn kém duyên

Bất cứ một phương pháp thẩm mỹ nào cũng có tính 2 mặt của nó. Nếu như thẩm mỹ mắt mang đến cho khách hàng “cửa sổ tâm hồn” long lanh thì đâu đó cũng có người đang “đâu đầu” về mắt trợn, mắt biến chứng sau khi cắt.

Vấn đề mấu chốt để xuất hiện tình trạng mắt trợn chính là do chọn lựa không đúng địa điểm thẩm mỹ, thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề kém, ứng dụng kỹ thuật không đúng.

Hiện tượng mí mắt có dấu hiệu trợn sau khi cắt mí

Hiện tượng mắt trợn ngược, mí mắt không nhắm liền được gây tâm lý vô cùng hoang mang cho khách hàng. Đặc biệt là đối với những người có nhu cầu “làm đẹp” thì bỗng chốc trở thành “thảm họa thẩm mỹ”

Nỗi ám ảnh mắt trợn, mắt biến chứng và những ảnh hưởng sau thẩm mỹ kéo dài dai dẳng. Khi nằm trong trường hợp này, khách hàng phải thực sự bình tĩnh, tìm cách khắc phục nhanh chóng thay bằng buồn lo.

Những ám ảnh về đôi mắt cắt bị hỏng của khách hàng

Giải pháp khắc phục đôi mắt trợn

Thấu hiểu được nhiều trường hợp thẩm mỹ mắt bị hỏng và những lo âu của người trong cuộc. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc đã chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt.

Lễ kí kết thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tại JW

Chuyên khoa này được sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Theo đó, những trường hợp cắt mí mắt bị trợn, mắt không cân xứng, nhiễm trùng, biến chứng…sẽ được tái phẫu thuật với chuyên gia đầu ngành, được khắc phục hiệu quả trong thời gian ngắn.

Tình trạng mắt bị trợn đã được tái phẫu thuật tại JW

Bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ dựa vào từng trường hợp cụ thể, thăm khám trực tiếp trước khi tái phẫu thuật mắt. Quá trình thực hiện luôn luôn đảm bảo nguyên tắc an toàn để khách hàng vừa có được đôi mắt ấn tượng, vừa có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Trường hợp tái phẫu thuật mắt tại JW do khách hàng trước đó cắt mí mắt bị đứt cơ nâng mi

Được biết, thẩm mỹ mắt tại JW thực hiện tái phẫu thuật mắt dựa trên nguyên tắc riêng. Do đó, khách hàng sẽ thực sự hài lòng với kết quả tái phẫu thuật mà khách hàng có được.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: