Bấm mí Hàn Quốc là gì? Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Bấm mí  mắt từ lâu đã trở thành lựa chọn thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhằm khắc phục những khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí. Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì? Nên thực hiện phương pháp này như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc là gì - hình 1
Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp tạo hình mắt hai mí an toàn không trải qua quá trình phẫu thuật. Để thực hiện phương pháp này thành công, bác sĩ chuyên khoa sẻ sử dụng sợi chỉ chuyên biệt cố định cơ nâng mi và vùng mí mắt. Từ đó, với thao tác bấm liên tục, mắt sẽ có được đường mí mới cân đối với sự hài hòa cao.

Hiện nay, có nhiều những phương pháp tạo hình mắt hai mí để tôn tạo vẻ ngoài cân đối và ấn tượng. Tuy nhiên, bấm mí mắt Hàn Quốc vẫn được đánh giá là công nghệ nhận được nhiều lựa chọn của tín đồ làm đẹp. Nhờ đó, khách hàng thẩm mỹ sở hữu vẻ ngoài cuốn hút.

Bấm mí Hàn Quốc là gì - hình 2
Mô phỏng quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn và hiệu quả

Phương pháp bấm mí mắt dành cho những trường hợp như:

+ Những ai mắc phải khuyết điểm mắt một mí kém duyên

+ Những người có tuổi 18 đến 25 và độ đàn hồi của vùng da mí tốt

+ Trường hợp người muốn sở hữu mắt 2 mí không qua phẫu thuật

+ Những ai khát khao có được đôi mắt đẹp ấn tượng

Tại sao bấm mí Hàn Quốc được ưa chuộng?

So với các phương pháp làm đẹp mắt hiện có,bấm mí mắt được quan tâm và thực hiện nhiều trong thời gian qua. Đây được đánh giá là công nghệ có tính an toàn cao với thời gian thực hiện tương đối nhanh chóng.

Sở dĩ, bấm mí mắt được chọn lựa nhiều trong cuộc sống hiện đại vì những ưu điểm như:

+ Thực hiện nhanh chóng và có tính an toàn cao bởi phương pháp này không có xâm lấn nhiều vào bên trong. Để tạo nên đôi mắt hai mí, các bác sĩ chuyên khoa sẽ nhẹ nhàng tác động phần mô bên ngoài  bằng kỹ thuật luồn chỉ và bấm mí liên tục.

Bấm mí Hàn Quốc là gì - hình 3
Bấm mí Hàn Quốc được ưa chuộng vì thực hiện đơn giản và dễ dàng

+ Tác động nhẹ nhàng, khách hàng có cảm giác thoải mái khi thẩm mỹ, không đau đớn và không có sẹo xấu tồn tại

+ Đôi mắt hai mí ấn tượng và có chiều sâu hơn sau khi ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

+ Đảm bảo tính an toàn cao và không có xuất hiện sẹo

+ Chỉ trong 35 phút và thực hiện đôi mắt có được vẻ ngoài ấn tượng và đẹp tự nhiên hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc không chỉ tôn tạo nên những đôi mắt hai mí cuốn hút mà phương pháp này còn có tác dụng đem đến vẻ ngoài tự tin , tạo nên sự cuốn hút đối với người sở hữu.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu thì lành?

Trong số các dịch vụ làm đẹp hiện có thì xu hướng bấm mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là công nghệ hiện đại, có tính an toàn cao. Trong quá trình lựa chọn công nghệ này, không ít khách hàng quan tâm đến thời gian lành thương sau thẩm mỹ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Bấm mí mắt được đánh giá là dịch vụ làm đẹp an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong 35 phút thực hiện, chị em đã sở hữu đôi mắt đẹp như ý mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn vào bên trong cơ thể. Do đó, chỉ 3 đến 5 ngày, chị em đã có thể lành thương và mắt dần dần xuất hiện mí mới rõ ràng, ấn tượng”

Bấm mí Hàn Quốc là gì - hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng thời gian lành thương sau bấm mí nhanh chóng và hiệu quả

Bấm mí mắt Hàn Quốc có thời gian lành thương nhanh chóng. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng, chúng ta cần tuân thủ các nguyên tắc thẩm mỹ như:

+ Thực hiện việc chườm đá để nhanh chóng giảm sưng đau sau khi bấm mí

+ Hạn chế tác động ngoại lực vào vùng mắt sau khi bấm mí

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với những vết thương hở như thịt bò, rau muống, hải sản….

+ Có chế độ chăm sóc đúng cách sau khi bấm mí mắt

+ Tái khám đúng yêu cầu của các bác sĩ chuyên khoa

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp để sở hữu vẻ ngoài cuốn hút được quan tâm đặc biệt. Theo đó, bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là một trong số ít những thương hiệu tiên phong của Việt Nam thực hiện thẩm mỹ an toàn. Thông qua cơ chế nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc, bấm mí mắt tại Bệnh viện JW cam kết tính an toàn cao và đảm bảo hiệu quả duy trì lâu dài cho người thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc là gì - hình 5
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM

Bệnh viện JW ngoài thế mạnh về hệ thống kỹ thuật và máy móc hiện đại thì còn có sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa tay nghề lâu năm. Những bác sĩ tại đây luôn thăm khám tận tình, lắng nghe ý kiến của khách hàng trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người

Hình ảnh thực tế của khách hàng khi bấm mí mắt tại Bệnh viện JW
Đôi mắt đẹp cuốn hút sau khi bấm mí tại JW

Chưa kể, bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW còn được các bác sĩ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Từ đó, ai cũng sở hữu đôi mắt đẹp với vẻ ngoài ấn tượng như mong muốn.

Nếu các tín đồ làm đẹp phân vân không biết bấm mí mắt là gì có thể đến với bệnh viện thẩm mỹ JW để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc