Thế nào là cắt mắt hai mí an toàn – 3 nguyên tắc cơ bản cần biết

Tìm đến giải pháp thẩm mỹ mắt, ai cũng mong muốn và lo ngại không biết thế nào là cắt mắt hai mí an toàn. Hiệu quả thẩm mỹ được đánh giá qua các nguyên tắc trước khi làm đẹp mà bạn không nên bỏ qua. 

the-nao-la-cat-mat-hai-mi-an-toan-3-nguyen-tac-co-ban-can-biet-1

Cắt mắt 2 mí an toàn  là gì?

Ngày nay, việc sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn hai mí không còn là điều quá đỗi khó khăn hay xa lạ. Bằng gỉai pháp thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp đúng chuẩn. Tuy nhiên, việc cắt mắt 2 mí như thế nào là an toàn, quy trình tiến hành ra sao, đối tượng nào phù hợp lại là điều cần các nhà chuyên môn nhận định. 

the-nao-la-cat-mat-hai-mi-an-toan-3-nguyen-tac-co-ban-can-biet-2
Hình ảnh mô phỏng về cắt mắt hai mí

Theo đó, cắt mắt 2 mí an toàn sẽ dựa trên yếu tố cơ địa của từng người. Nếu là cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tác động nhẹ đến vùng mí mắt trên. Từ đó, loại bỏ định một lượng da và mỡ mi mắt nhất định, sau đó tiến hành khâu cố định nếp mí bằng chỉ thẩm mỹ. Nếp mí mới phải có độ tương xứng, cân bằng và trùng với nếp gấp cơ nâng mi. Nhờ đó, sau khi thực hiện sẽ không bị lộ sẹo xấu, không gây ảnh hưởng đến thị lực. 

Chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ về thẩm mỹ mắt toàn diện

Thẩm mỹ  cắt mắt hai mí an toàn đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn nghiệp vụ. Đặc biệt, trong quá trình phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng vô khuẩn để tránh nhiễm trùng cho người thực hiện. Mặc dù đây chỉ là một thẩm mỹ nhỏ, tương tự như tiểu phẫu nhưng lại có tác động rất lớn đến đôi mắt và tính thẩm mỹ của gương mặt.

3 nguyên tắc cơ bản cần biết khi cắt mí

Cắt mắt hai mí an toàn là việc đáp ứng những nguyên tắc “bất vi bất dịch”. Đây được xem là các yếu tố nghề nghiệp, cơ địa, kỹ thuật và trình độ chuyên môn của người thực hiện. Dưới đây là 3 nguyên tắc cơ bản cần biết trước khi cắt mí mắt để đảm bảo an toàn và hiệu quả làm đẹp. 

1. Lựa chọn phương pháp hợp với cơ địa  

Không phải bất kì ai cũng được chỉ định một dịch vụ giống nhau. Hoặc trong cùng một phẫu thuật cắt mí mắt nhưng tuỳ thuộc vào khuyết điểm của đôi mắt, bác sĩ sẽ thao tác điều chỉnh nếp mí cho phù hợp nhất. Trong thẩm mỹ mắt, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến cho đôi mắt trở nên khác biệt. Dưới đây là một số chỉ định phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp cho từng dạng đối tượng khác nhau.

Xem trực tiếp kết quả cắt mí mắt sau 7 ngày

Cắt mí mắt

Phù hợp cho người mắt 1 mí, mí lót, mắt sụp mí hoặc mắt có nhiều da dư, mỡ thừa, có dấu hiệu lão hoá kèm theo nhiều nếp gấp mí. Khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ đi một lượng da và mỡ nhất định. Mí mắt cần có sự vừa vặn, phù hợp với cấu tạp của đôi mắt. Từ 16 tuổi, bạn có thể cắt mí mắt. 

Bấm mí

Khác với cắt mí mắt, bấm mí chỉ là tác động nhẹ nhàng và đơn giản. Nếp mí mới hình thành thông qua 3-5 điểm bấm liên tục ở trên mí, dùng chỉ thẩm mỹ để luồn và cố định lại. Phương pháp này chỉ phù hợp với người trẻ tuổi, mắt không có da dư mỡ thừa. Tuy nhiên, nếu sau một thời gian sử dụng, bạn không còn thấy hài lòng hoặc muốn thay đổi nếp mí thì có thể tháo mí để trở về tình trạng bình thường. 

Chuyên gia lý giải khi nào cắt mí – khi nào bấm mí mắt

Mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài

Mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài cũng là một trong số những kỹ thuật trong thẩm mỹ mắt. Phương pháp này phù hợp với nhiều độ tuổi, chủ yếu là người có tình trạng mắt nhỏ, góc mắt hẹp. Do vậy phần rẻ quạt của đôi mắt cần được cải thiện để tạo độ mở cho đôi mắt, kể cả góc mắt trong lẫn góc mắt ngoài. 

Kỹ thuật mở rộng góc mắt này chỉ cần can thiệp đến vùng da khoé mắt, không làm ảnh hưởng đến cơ nâng mi hay các vùng lân cận. Đây được xem là kỹ thuật cao, cần được chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn thực hiện.

the-nao-la-cat-mat-hai-mi-an-toan-3-nguyen-tac-co-ban-can-biet-3
Thẩm mỹ mắt đòi hỏi sự phù hợp nhất định với cơ địa

Bạn cần biết bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng cần được chỉ định bởi chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn. Phù hợp với yếu tố cơ địa.

2. Can thiệp vừa phải, tạo nếp mí tự nhiên

Riêng với cắt mắt hai mí an toàn, khi can thiệp vùng mí mắt bác sĩ sẽ vẽ tạo hình trước khi thực hiện. Việc này nhằm đảm bảo hai mí mắt sẽ có độ cân bằng và vừa vặn sau khi làm đẹp. Không ít các trường hợp sau khi cắt mí mắt đã bị lệch mí, mí mắt quá to, mí trợn, kém tự nhiên. Đây được xem là một biến chứng vô cùng nguy hại, nếu để lâu ngày có thể khiến cho đôi mắt bị tổn thương nghiêm trọng.

the-nao-la-cat-mat-hai-mi-an-toan-3-nguyen-tac-co-ban-can-biet-4
Chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Đôi mắt sau khi cắt mí phải có sự tự nhiên nhất định, vừa mềm mại, vừa tinh tế và cân xứng. Đó mới được xem là một kết quả hoàn mỹ sau khi làm đẹp.

3. Tư vấn kỹ trước phẫu thuật, chăm sóc cẩn thận hậu phẫu 

Tư vấn trực tiếp với bác sĩ trước khi thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhận được lời khuyên đúng đắn. Thậm chí, bạn có quyền lựa chọn nhiều cơ sở làm đẹp để được tư vấn chi tiết. Mỗi một địa chỉ làm đẹp sẽ sở hữu phương pháp kỹ thuật khác nhau, chính vì vậy bạn có thể yên tâm chọn lựa phương pháp phù hợp nhất. 

 

Tư vấn thẩm mỹ mắt tực tiếp với bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng hàng đầu

Phẫu thuật cắt mắt hai mí an toàn bắt buộc phải được thực hiện ở bệnh viện, có phòng mổ vô trùng vô khuẩn. Khách hàng phải được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi tiến hành làm đẹp. Khi phát hiện những bệnh lý nguy hiểm, bác sĩ sẽ chỉ định dừng phẫu thuật để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người thực hiện. 

the-nao-la-cat-mat-hai-mi-an-toan-3-nguyen-tac-co-ban-can-biet-5
Chăm sóc hậu phẫu quyết định vẻ đẹp đôi mắt

Việc chăm sóc hậu phẫu cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuỳ thông thường mắt sẽ lành lặn trong khoảng 3-7 ngày sau khi cắt mí. Tuy nhiên, mắt chỉ thực sự mềm mại và tự nhiên sau khoảng 1 tháng làm đẹp. Chế độ chăm sóc sẽ quyết định thời gian lành thương của đôi mắt. Nên nhớ không để nước làm ướt vết thương hở, không tự ý tháo chỉ mắt. Có thể duy trì chườm túi lạnh để làm giảm sưng nhanh chóng. Kiêng ăn những thức ăn dễ gây sưng viêm như hải sản, xôi nếp, thịt bò.

Chi phí cắt mắt hai mí an toàn tại bệnh viện chuẩn Hàn

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cắt mắt hai mí được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, với cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won  – nổi tiếng top 5 xứ Hàn. Dưới sự cố vấn của chuyên gia TS.BS HOng Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. 

Bạn đọc vui lòng tham khảo bảng giá chi tiết sau đây để được biết chi phí cắt mắt hai mí an toàn chuẩn Hàn.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN)

DỊCH VỤPHẪU THUẬT LẦN ĐẦU (VNĐ)TÁI PHẪU THUẬT (VNĐ)
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc
15.000.000
Bấm mí kết hợp lấy túi mỡ
18.000.000
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí
15.000.000
Cắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó
30.000.000
Điều trị sụp mi (mí trên)
40.000.00050.000.000-55.000.000
PT điều trị sụp mi (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
30.000.00040.000.000-50.000.000
Điều trị quặm mi mí trên
30.000.00040.000.000
Lấy mỡ da thừa mí trên
15.000.00025.000.000
Lấy mỡ da thừa mí trên + nâng đuôi mí
18.000.00028.000.000
Phẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu
40.000.00050.000.000-55.000.000
PT cấy mỡ hốc mắt sâu (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
30.000.00040.000.000
Phẫu thuật mắt to + mở rộng góc mắt trong (nếu có)
40.000.00050.000.000
Phẫu thuật mắt to (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
30.000.00040.000.000
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1
30.000.000-40.000.000
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2
45.000.000-50.000.000
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 3
55.000.000-60.000.000
Treo chân mày
12.000.00015.000.000
Treo chân mày nội soi 4x
50.000.00060.000.000

Thẩm mỹ mắt tại JW sở hữu các thế mạnh chuyên biệt:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm Việt Nam – Hàn Quốc

+ Hệ thống bệnh viện 5 sao, tiêu chuẩn Quốc tế

the-nao-la-cat-mat-hai-mi-an-toan-3-nguyen-tac-co-ban-can-biet-6
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và nhân viên JW

+ Khách hàng được chăm sóc 24/24, bệnh viện có chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn

+ Thẩm mỹ không gây đau đớn, lành thương nhanh chóng và hiệu quả với mọi cơ địa

Thông qua nội dung trên, bạn đọc có thể hiểu thế nào là cắt mắt hai mí an toàn và những nguyên tắc quan trọng. Cùng với đó là một địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu. 

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm này. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc