Chi phí phẫu thuật mắt – Những phẫu thuật không thể bỏ qua

Với nhiều trường hợp phẫu thuật mắt khác nhau, sẽ có chi phí tuỳ thuộc vào mức độ khuyết điểm của mắt và khả năng cải thiện sau phẫu thuật. Chi phí phẫu thuật mắt và 3 điều cần lưu ý dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. 

Chi phí phẫu thuật mắt bao nhiêu?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một trong những phương pháp được nhiều người hiện nay ưa chuộng. Tính khả thi của phẫu thuật mắt khá cao, mức độ cải thiện lớn cho đôi mắt và diện mạo của gương mặt. Tuy nhiên, chí phí phẫu thuật mắt bao nhiêu phụ thuộc vào từng dịch vụ. Không phải phẫu thuật nào cũng có mức chi phí như nhau. Trước khi tiến hành bất kì dịch vụ làm đẹp nào bạn cũng cần hiểu rõ về các can thiệp lên cơ thể. Dưới đây là những can thiệp phẫu thuật mắt thường gặp.

1. Cắt mí mắt 

Cắt mí mắt là một can thiệp nhỏ, hay còn được xem là tiểu phẫu với mục đích chỉnh hình mí mắt, loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa để làm cho mắt rõ nếp mí hơn. Cắt mắt 2 mí phù hợp cho những người mắt 1 mí, mí lót, mắt nhiều nếp mí hoặc mắt có bọng mỡ kèm nhiều da dư thừa, những người trung niên muốn cải thiện nếp mí tự nhiên và rõ ràng hơn. 

Sở hữu đôi mắt đẹp đúng chuẩn 2 mí an toàn nhất

Để cắt mí mắt, bác sĩ sẽ cắt rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên, loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa, sau đó chỉnh hình nếp mí và cố định bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu trùng khớp với nếp gấp cơ nâng mi, đảm bảo không để lộ sẹo sau khi thực hiện. 

Thời gian cắt mí mắt từ khoảng 45-60 phút. Sau khi cắt mí 7 ngày bạn sẽ tái khám để cắt chỉ, trả lại đôi mắt đẹp hoàn thiện và không còn sưng viêm. Tuy nhiên, phải mất khoảng 1 tháng đầu để dần quen với đôi mắt cũng như nếp mí mới. Cắt mí đúng quy trình, đảm bảo an toàn có thể giữ được hơn 10 năm. 

2. Bấm mí mắt 

Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản nhất trong tất cả các loại hình thẩm mỹ mắt. Nó không hề tại ra bất kì một đường rạch mổ gây chảy máu gay động sâu đến da. Bấm mí chỉ cần tạo điểm nhấn từ 3-5 điểm tại vị trí mí mắt trên, sau đó luồn chỉ cố định để nối da mí mắt sát với sụp mi. 

Bấm mí không phẫu thuật hạn chế tối đa biến chứng

Sau khi bấm mí mắt bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không cần cắt chỉ. Đặc biệt, đây là giải pháp làm đẹp đơn giản nên được giới trẻ ưa chuộng, thời gian chỉ khoảng 20-45 phút. Thẩm mỹ chỉ phù hợp với người trẻ tuổi mắt không có bọng mỡ và da dư thừa. Thời gian duy trì nếp mí khoảng 3-5 năm, sau đó bạn có thể tháo chỉ để quay về trạng thái ban đầu hoặc thực hiện dịch vụ làm đẹp mắt tiếp theo. 

3. Phẫu thuật mắt to 

Phẫu thuật mắt to là phương  pháp làm đẹp cải thiện toàn diện đôi mắt, độ mở của góc mắt to hơn giúp ánh nhìn rộng hơn. Bác sĩ sẽ can thiệp vào phần góc mắt trong và góc mắt ngoài, chỉnh hình nếp rẽ quạt, nhờ đó mà tổng diện đôi mắt sẽ thay đổi. Thời gian thực hiện khoảng từ 60- 120 phút, tuỳ thuộc vào độ hẹp của góc mắt. 

Mở rộng góc mắt cải thiện ảnh nhìn tinh tế

Khi phẫu thuật mắt to, bạn cần có chế độ chăm sóc mắt và nghỉ ngơi hợp lý. Vì tác động có ảnh hưởng chuyên sâu đến đôi mắt, chỉ một sai lệch nhỏ trong phẫu thuật cũng có thể khiến đôi mắt mất đi sự cân xứng. Chính vì vậy, phẫu thuật đòi hỏi chuyên gia có kỹ thuật cao, vững chuyên môn và nghiệp vụ, để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Kết quả duy trì vĩnh viễn.  

4. Điều trị sụp mi mắt 

Sụp mi mắt là tình trạng khá phổ biến ở Việt Nam, theo thống kê khoảng 70% người mắc sụp mi là do yếu tố bẩm sinh. Sụp mi là triệu chứng cơ nâng mi mắt 2 bên không đồng đều, hoặc một bên bị trũng xuống hơn mức bình thường làm cho đôi mắt mất đi sự cân bằng. Trong một số trường hợp, sụp mi diễn ra với cả 2 mắt. 

Điều trị sụp mí mắt an toàn và trẻ hoá đôi mắt

Để điều trị sụp mi, bác sĩ sẽ chỉnh hình cơ nâng mi thông qua đường mổ ở vị trí mí mắt trên. Từ đó chỉnh hình nếp mí mắt, làm ngắn vòng cơ mắt và chỉnh cho 2 mắt cân xứng. Trong trường hợp mắt bị sụp mi nặng, bắt buộc bác sĩ phải thực hiện treo đính cơ nâng mi vào vùng trán để có cải thiện hiệu quả nhất. 

Phẫu thuật sụp mi mắt thường mang lại hiệu quả dài hạn trên 10 năm, sau đó bạn cần đến bác sĩ để thăm khám và kiểm tra lại tình trạng mắt.

Chi phí phẫu thuật mắt bao nhiêu tại bệnh viện JW 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí phẫu thuật mắt bao nhiêu sẽ được thông báo chi tiết đến cho khách hàng tham khảo, từ trước khi có ý định làm đẹp. Quá trình thăm khám chi tiết sẽ diễn ra với bác sĩ, bạn hoàn toàn không phải chi trả bất kì một khoản chi phí nào khi tư vấn. Sau đó chi phí cải thiện và phương pháp cải thiện sẽ được thông báo để bạn xem xét và quyết định. 

Chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bạn đọc thắc mắc chi phí phẫu thuật mắt bao nhiêu, có thể tham khảo bảng gía dịch vụ thẩm mỹ mắt chi tiết dưới đây.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN)

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc
17Tr
Bấm mí kết hợp lấy túi mỡ
20Tr
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí
17Tr
Cắt mắt hai mí cấu trúc mắt khó
35Tr
Điều trị sụp mi (mí trên)
45Tr
PT điều trị sụp mi (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
35Tr
Điều trị quặm mi mí trên
30Tr
Lấy mỡ da thừa mí trên
17Tr
Lấy mỡ da thừa mí trên + nâng đuôi mí
20Tr
Phẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu
40Tr
PT cấy mỡ hốc mắt sâu (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
35Tr
Phẫu thuật mắt to
45Tr
Phẫu thuật mắt to (1 bên) + cắt mắt (1 bên)
35Tr
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1
30 - 40Tr
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2
45 - 50Tr
Tái phẫu thuật mí trên mổ lại lần 3
55 - 60Tr
Treo chân mày
15Tr
Treo chân mày nội soi 4x
50Tr
Treo chân mày bằng chỉ Mint30Tr
Cắt u vàng (1 bên mí trên hoặc mí dưới)5Tr

Bệnh viện JW Hàn Quốc, chi nhánh nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn. Với sự cố vấn chuyên sâu của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng trong từng dịch vụ. 

Phẫu thuật mắt tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp Quốc tế

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài

+ Thẩm mỹ nhanh chóng và an toàn với mọi cơ địa

90% khách Việt kiểu tìm đến JW để làm đẹp

+ Không can thiệp xâm lấn sâu, hạn chế tối đa để lại sẹo sau khi làm đẹp

+ Bệnh viện có chế độ chăm sóc và đãi ngộ riêng cho từng dịch vụ.

Trên đây là nội dung chi tiết về chi phí phẫu thuật mắt cùng những thông tin hữu ích không thể bỏ qua trước khi bạn có ý định làm đẹp. Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc