Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt

Mắt xuất hiện da dư, mỡ thừa, thâm quầng ở vùng mi dưới khiến gương mặt buồn, già nua. Lấy mỡ mí mắt dưới là cách tốt nhất để xóa bỏ ngay những hạn chế về thâm quầng và bọng mỡ, giúp mắt to rõ và trẻ trung chỉ trong 30 phút.

Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt-hình 1
Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt

Nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt dưới

Mỡ mí mắt dưới hay còn được gọi là bọng mắt chính là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang xuất hiện sự lão hóa. Sự tồn tại của mỡ mí mắt dưới khiến nhiều người cảm thấy bất tiện bởi tính thẩm mỹ trên gương mặt bị ảnh hưởng. Chưa kể, phần mỡ mí mắt dưới làm gương mặt buồn, xuất hiện lão hóa, đó chính là dấu hiệu của tuổi tác.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến mỡ mí mắt dưới tồn tại và xuất hiện. Dưới đây là những nguyên nhân chính cần biết như:

+ Tuổi tác: Đầu tiên, chúng ta cần nhắc đến dấu hiệu tuổi tác. Đây được xem là một trong những nguyên nhân chính xuất hiện mỡ bọng mắt. Khi có tuổi, vùng da sẽ mất đi tính đàn hồi, đó là lý do lớp mỡ dưới da bắt đầu tích tụ và phồng lên, gây kém duyên cho gương mặt.

Ít ai biết rằng, vùng da xung quanh mắt chính là  nơi dễ bị ảnh hưởng bởi quy luật tự nhiên. Do đó, lớp mỡ quanh mắt sẽ dồn tới vùng trũng dưới mắt hình thành nên túi phồng, cái này được gọi là bọng mắt.

Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt-hình 2
Ngủ không đúng và đủ giấc, thức khuya chính là những tác nhân khiến mỡ mí mắt dưới tồn tại

+ Thức khuya quá nhiều: Ngủ không đúng và đủ giấc, thường xuyên thức khuya khiến mắt bị căng thẳng và áp lực. Đó là lý do mỡ bọng tồn tại và xuất hiện.

+ Căng thẳng, áp lực, làm việc quá sức: Nhìn vào máy tính và các thiết bị điện tử quá lâu. Hoạt động và áp lực cuộc sống quá nhiều sẽ khiến cho cơ thể lão hóa, biểu hiện rõ nhất của vấn đề này chính là mỡ mắt dưới tồn tại và phát triển.

+ Những vấn đề về sức khỏe: Thông thường, những người mắc phải bệnh xoang kinh niên hoặc thường xuyên bị dị ứng sẽ mắc phải mỡ bọng mắt. Đặc biệt, một số bệnh lý nghiêm trọng như thận, tuyến giáp…cũng ảnh hưởng đến mỡ bọng mắt.

Nguyên tắc lấy mỡ mí mắt dưới an toàn

Chúng ta biết rằng, lấy mỡ mí mắt dưới được xem là tiểu phẫu nhỏ và thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, bất cứ phương pháp xâm lấn nào đến cơ thể cũng cần thực hiện đúng nguyên tắc an toàn. Nếu không thực hiện đúng nguyên tắc sẽ xuất hiện những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kết quả lấy mỡ mí mắt dưới thực tế tại bệnh viện uy tín

Theo đó,  lấy mỡ mí mắt dưới cần được chính tay bác sĩ chuyên khoa can thiệp. Bác sĩ cần tiến hành rạch đường mổ mảnh trùng với phần mi dưới. Sau đó, cần can thiệp lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, khéo léo khâu vết thương với chỉ thẩm mỹ bằng đường tinh xảo và sắc nét để đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu.

Kỹ thuật lấy mỡ mi mắt dưới cần thực hiện khéo léo và tinh xảo để không ảnh hưởng đến sức khỏe, không tác động đến phần lồng tử mắt, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và thời gian tồn tại trọn đời.

Lấy mỡ mí mắt dưới có nguy hiểm không?

Lựa chọn lấy mỡ bọng mắt được nhiều người quan tâm và thực hiện. Nhất là trong cuộc sống hiện đại, sự bận rộn của công việc và những áp lực xung quanh đã khiến mắt có dấu hiệu lão hóa, mỡ bụng tồn tại nhiều.

Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, ai cũng lo lắng về vấn đề nguy hiểm của phương pháp này.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Lấy mỡ mí mắt dưới là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong 30 phút và ít xâm lấn đến cơ thể. Do đó, phương pháp này không gây đau đớn và nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ. Vấn đề quan trọng là cần thực hiện đúng nguyên tắc, ứng dụng đúng kỹ thuật để có được kết quả tốt nhất”.

Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt-hình 3
Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về lấy mỡ mí dưới không nguy hiểm, khách hàng có thể yên tâm để thực hiện

Để đảm bảo tính an toàn thẩm mỹ cao, khách hàng nên lựa chọn địa điểm lấy mỡ bọng mắt chất lượng, có bác sĩ giàu chuyên môn, ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

JW – Địa điểm lấy mỡ mí mắt dưới chất lượng

Được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ nhưng bất cứ phương pháp thẩm mỹ mắt nào cũng nên thực hiện ở địa điểm uy tín. Do đó, chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để lấy mỡ mí mắt chính là quyết định sáng suốt của khách hàng.

Đến với JW để lấy mỡ mí mắt dưới, khách hàng sẽ có được những quyền lợi đặc biệt:

+ Các bác sĩ chuyên khoa tại đây trực tiếp tư vấn và hỗ trợ lấy mỡ bọng mắt an toàn, đúng nguyên tắc.

Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt-hình 4
Bác sĩ chuyên khoa thăm khám trước khi thực hiện thẩm mỹ

+ Trong 30 phút, những đôi mắt có xuất hiện mỡ bọng sẽ được can thiệp và xử lý nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

+ Khách hàng có được đôi mắt đẹp, loại bỏ hiệu quả phần bọng mắt, đảm bảo tính an toàn cao với hiệu quả trọn đời.

Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt-hình 5
Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng lấy mỡ mí mắt dưới được các bác sĩ chuyên khoa tại JW thực hiện an toàn, đúng nguyên tắc.

+ Sau thẩm mỹ, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toàn. Ngoài ra, nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào xuất hiện, khách hàng sẽ được Bệnh viện JW hỗ trợ hoàn toàn cách khắc phục.

Lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW mang đến hiệu quả bất ngờ. Từ những đôi mắt buồn lão hóa, trong 30 can thiệp, “cửa sổ tâm hồn” sẽ thực sự trẻ trung và ấn tượng.

Kết quả trước và sau khi lấy mỡ mí mắt dưới

Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt-hình 6
Phần bọng mỡ dưới mắt được khắc phục hoàn toàn giúp gương mặt trẻ trung và ấn tượng hơn
Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt-hình 7
Người đàn ông được thực hiện lấy mỡ bọng mắt dưới tại JW và đã có được kết quả như ý.
Lấy mỡ mí mắt dưới – 30 phút giữ mãi thanh xuân đôi mắt-hình 8
Khách Tây vượt ngàn dặm xa xôi đến JW Việt Nam thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới an toàn. Từ đó, anh tự tin hơn trong cuộc sống.

Nếu có nhu cầu ấy mỡ mí mắt dưới, hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc