Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để đôi mắt to tròn cân xứng?

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho đôi mắt to tròn cân xứng là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, có nên thực hiện phương pháp này không cũng là điều băn khoăn của không ít chị em. 

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ
Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để đôi mắt to tròn cân xứng?

Có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để đôi mắt to tròn cân xứng?

Những người sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ không những làm mất đi tính thẩm mỹ mà đường tướng số cũng không được đánh giá cao. Chính vì lẽ đó, thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là điều vô cùng cần thiết. 

1. Xét về phương diện thẩm mỹ 

Ở phương diện thẩm mỹ, mắt to mắt nhỏ được xem là nhược điểm lớn gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và sức hút của đôi mắt. Khuyết điểm này khiến cho mắt trở nên lệch lạc, thiếu cân đối, thậm chí “không có hồn”.

2. Xét về phương diện nhân trắc học 

Theo quan niệm nhân trắc học của người Á Đông, người có đôi mắt to mắt nhỏ là người có tướng số không tốt như: đường tình duyên lận đận, kém may mắn trong đường công danh sự nghiệp. 

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ _1
Nhược điểm mắt to, mắt nhỏ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ gương mặt và tầm nhìn cũng bị hạn hẹp.

Ngoài ra, những người sở hữu đôi mắt to mắt cũng được đánh giá là kiểu người không đáng tin cậy, khó được lòng người khác. Do vậy, việc khắc phục mắt to mắt nhỏ giúp bạn cải thiện “vận mệnh” của mình. 

Tuy nhiên, với những người đã mất đi sự cân bằng của đôi mắt thì không thể trông chờ khắc phục bằng những phương pháp thông thường như trang điểm hay dán mí… Những trường hợp lạm dụng các biện pháp này có thể khiến cho đôi mắt của bạn gánh chịu những hệ lụy đáng tiếc. 

Do đó, phương pháp được đánh giá là an toàn nhất để cải thiện nhược điểm này chính là thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bằng thế mạnh về đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa sâu, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết giúp bạn có được đôi mắt to tròn cân xứng. 

Hình ảnh kiểm chứng hiệu quả thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ _2
Nhược điểm mắt to mắt nhỏ, nhiều mỡ thừa của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả sau phẫu thuật mắt to
Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ _3
Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên sau khi thẩm mỹ mắt to kết hợp điều chỉnh mắt hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ _4
Kết quả thực tế khách hàng có được sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bằng công nghệ chuẩn Hàn

Những thông tin cần biết về thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định, để biết có nên thẩm mỹ mắt to mắt hay không, bạn cần biết những thông tin sau đây:

1. Thế nào là thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ?

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là phương pháp có tác dụng can thiệp khắc phục các nhược điểm mắt nhỏ, mắt không cân xứng trở nên to tròn, long lanh. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài giúp cho đôi mắt hài hòa và cân đối tự nhiên. 

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ _5
Kỹ thuật mắt rộng góc mắt trong (Ảnh mô phỏng)

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sẽ bác sĩ đưa ra những chỉ định phù hợp nhất nhằm lại kết quả tối ưu. 

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ _6
Kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài bằng công nghệ Hàn Quốc (Ảnh mô phỏng)

2. Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ có ưu điểm gì nổi bật?

Với sự phát triển “không ngừng nghỉ” của khoa học thẩm mỹ ngày này, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên nhờ công nghệ thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ tiên tiến nhất của Hàn Quốc. Thẩm mỹ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

+ Đây được xem là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ mắt khi có thể mở rộng mắt to theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc ( điều mà những phương pháp thông thường không làm được) cam kết tính thẩm mỹ cho đôi mắt. 

+ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ công nghệ Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bác sĩ chỉ can thiệp đến góc mắt trong và góc mắt ngoài, hoàn toàn không xâm lấn, không gây hại đến thị lực cũng như các tổ chức xung quanh mắt. 

+ Kỹ thuật mở rộng góc mắt giúp cải thiện hiệu quả nhược điểm mắt xếch, mắt to mắt nhỏ không cân xứng. 

+ Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì bền vững theo thời gian. 

4 vấn đề cần lưu ý trước khi thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ 

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được kết quả tốt nhất, trước khi lựa chọn thẩm mỹ bạn cần lưu ý một số điều cơ bản sau đây:

1. Tìm hiểu kỹ lưỡng về công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. 

2. Phương pháp thẩm mỹ mắt nào là phù hợp với tình trạng bản thân. 

3. Chuẩn bị thật tốt tinh thần để ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

4. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và được rất nhiều người tin dùng. 

Nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ ở đâu an toàn?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong áp dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang giúp cho hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt to tròn cân xứng. 

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ _7
TS.BS Hong Lim Choi (thứ 2 từ trái sang) trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam

Lựa chọn thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, từng được tu nghiệp dài hạn tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Hàn Quốc.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó là phòng mổ vô khuẩn vô trùng và dụng cụ mổ chuyên dụng giúp mắt giảm sưng, nhanh lành, không đau, không sẹo. 

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được kiểm tra chính xác tình trạng mắt hiện có. Với những trường hợp có bệnh lý sẽ được bác sĩ cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. 

Để biết chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ mắt to mắt, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc