Treo chân mày giữ được bao lâu?

Đôi mắt chính là điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt tạo ra được vẻ ngoài ấn tượng. Cùng với thời gian và những lão hóa, cung chân mày xuất hiện những chảy xệ kém duyên. Vậy treo chân mày giữ được bao lâu để có được vẻ ngoài ấn tượng nhất? Tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Treo chân mày giữ được bao lâu-hình 1
Treo chân mày giữ được bao lâu?

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là công nghệ thẩm mỹ tác động vào phần cung chân mày chảy xệ để nâng cao chúng lên một cách ấn tượng và tự nhiên. Theo đó, chỉ sau một thời gian ngắn, dáng mày sẽ được nâng cao, khắc phục nhanh những lão hóa kém duyên tồn tại.

Treo chân mày được thực hiện theo phương pháp hiện đại, dành cho những trường hợp như:

+ Người có cung chân mày chảy xệ kém duyên

+ Những ai có chân mày thấp, lão hóa

+ Phần mắt chảy xệ, da thừa xuất hiện, chân mày sụp xuống

Treo chân mày giữ được bao lâu-hình 2
Mô phỏng sự thay đổi khác biệt của phương pháp treo chân mày mang lại cho người thực hiện

Treo chân mày bằng phương pháp nào?

Hiện nay, có nhiều công nghệ treo chân mày xuất hiện. Trong những phương pháp hiện có thì kỹ thuật nội soi 4X đang được ưa chuộng nhất. Bởi lẽ, trong 60 phút thực hiện, phương pháp này tác động toàn diện vào phần cung chân mày, khắc phục nhanh chóng những lão hóa với 4 tác động cụ thể:

+ Xóa nếp nhăn vùng trán, nâng toàn diện cung chân mày lên cao

+ Xóa đi rảnh ngăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa hiệu quả những vết chân chim và lão hóa xuất hiện quanh mắt

+ Xóa đi những chảy xệ vùng đuôi mắt

Treo chân mày giữ được bao lâu-hình 3
Các địa điểm tác động của công nghệ treo chân mày nội soi 4X

So với những công nghệ cũ, phương pháp treo chân mày nội soi 4X ứng dụng màng sinh học có tác dụng cố định da đầu vào vùng xương sọ, ngăn ngừa sự lão hóa xuất hiện trở lại. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ ở chân tóc và sử dụng màng sinh học Biobsorrb cố định da đầu, tạo chân mày cao thanh tú tự nhiên nhất có thể.

Treo chân mày giữ được bao lâu-hình 3
Màng sinh học chất lượng được ứng dụng trong công nghệ treo chân mày nội soi hiện đại và an toàn

Đặc biệt, công nghệ 4X còn phù hợp cho tất cả các khách hàng, với những người có cung chân mày lão hóa và xung quanh mắt bị chảy xệ theo thời gian. Phương pháp này cùng lúc tác động toàn diện vào vùng mắt, giúp chân mày được nâng cao và cải thiện hiệu quả những hạn chế xung quanh.

Hơn hết, phương pháp treo chân mày nội soi 4X còn trực tiếp ứng dụng công nghệ nội soi Full HD có tác dụng phóng đại quá trình thực hiện gấp nhiều lần, hỗ trợ cho người thực hiện có được hiệu quả cao và tính an toàn vượt trội.

Treo chân mày giữ được bao lâu?

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả khác nhau. Theo đó, treo chân mày giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

+ Tay nghề bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm hay không. Tay nghề chất lượng sẽ làm nên những ca thẩm mỹ chất lượng.

+ Kỹ thuật treo chân mày an toàn hay không

+ Quy trình thẩm mỹ có đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo đúng những tiêu chuẩn an toàn không.

Treo chân mày nội soi 4X có nhiều ưu điểm vượt trội, tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới tại Việt Nam

Nếu thực hiện ở địa chỉ tin cậy và chất lượng thì treo chân mày sẽ giữ được thời gian lâu dài và tính an toàn cao. Theo đó, khách hàng đừng lo lắng về vấn đề này, việc quan trọng là lựa chọn đúng địa chỉ chất lượng để thực hiện thẩm mỹ.

Treo chân mày ở đâu?

Có khá nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm cho mình một nơi treo chân mày uy tín và chất lượng sẽ không hề dễ dàng.

Hiện nay, tại Việt Nam, khách hàng khi muốn thực hiện treo chân mày thì nên đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây chính là một trong những thương hiệu uy tín ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, cũng là nơi tiên phong nghiên cứu công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại.

Treo chân mày giữ được bao lâu-hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp về JW Việt Nam ứng dụng công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thường xuyên về thương hiệu JW chuyển giao công nghệ theo cơ chế nhượng quyền. Các bác sĩ tại JW sẽ thực hiện treo chân mày an toàn, ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, cam kết chất lượng thẩm mỹ vượt trội.

Treo chân mày giữ được bao lâu-hình 5
Cận cảnh hệ thống nội soi được ứng dụng để thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi 4X an toàn và chất lượng.

Treo chân mày nội soi tại thương hiệu JW giúp cho những ai bị lão hóa trên gương mặt có được sự trẻ trung và ấn tượng. Hơn hết, các công nghệ thẩm mỹ tại đây còn cam kết an toàn và hiệu quả lâu dài.

Kết quả treo chân mày thực tế tại JW

Treo chân mày giữ được bao lâu-hình 6
Khách hàng trực tiếp trải nghiệm công nghệ treo chân mày nội soi 4X. Theo đó, khách hàng sở hữu gương mặt trẻ trung hơn, xóa hiệu quả những nếp nhăn vùng trán, giúp níu kéo thanh xuân cho nhiều chị em phụ nữ hiện đại
Treo chân mày giữ được bao lâu-hình 7
Thành công lớn nhất của phương pháp treo chân mày chính là làm cho gương mặt trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thực. Không chỉ làm chân mày nâng cao, phương pháp này còn xóa tan những lão hóa kém duyên tồn tại và xuất hiện
Treo chân mày giữ được bao lâu-hình 7
Sự thay đổi bất ngờ và khác biệt sau khi lựa chọn phương pháp treo chân mày nội soi. Những khuyết điểm về cung chân mày chảy xệ được khắc phục hoàn toàn, gương mặt trẻ trung hơn, ấn tượng hơn

Nếu khách hàng còn thắc mắc treo chân mày giữ được bao lâu thì sẽ được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn và hỗ trợ tận tình để có được kết kết quả tốt nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: