Khám phá địa điểm phẫu thuật hàm hô uy tín

Khuyết điểm hàm hô tồn tại trên gương mặt khiến người mắc phải cảm thấy lo lắng và tủi thân, có người phải chấp nhận sống chung cả đời với hàm hô, có người lại quyết tâm thay đổi ngoại hình bằng cách phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô uy tín ở đâu, cách nào để vừa thẩm mỹ hàm hô an toàn, vừa có được thời gian duy trì lâu dài mà vẫn đảo bảo đến sức khỏe đó chính là nỗi trăn trở lớn của khách hàng trong thời gian qua.

Phẫu thuật hàm hô – nỗi lo lắng lớn của người trong cuộc

Khuyết điểm về hàm hô không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn là mối cản trở lớn đến chức năng ăn nhai và cuộc sống của người mắc phải. Có người bị khuyết điểm hàm hô đã trở nên tự kỷ chỉ vì ngoại hình bên ngoài của mình, có người thậm chí không tìm được công việc mình yêu thích, không có người yêu vì hàm hô quá nặng.

Tình trạng hô do hàm không thể khắc phục được bằng những phương pháp thông thường mà cách tốt nhất chính là thực hiện phẫu thuật hàm hô trong một lần thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này là đại phẫu thuật lớn có tác động đến việc cắt xương và dời khối hàm, sẽ thật nguy hiểm nếu khách hàng không tìm ra địa điểm tin cậy và chất lượng để thực hiện.

Mô phỏng công đoạn phẫu thuật hàm hô

Xưa nay, khi nhắc đến phẫu thuật hàm hô, khách hàng luôn quan tâm và yêu cầu tiên quyết chính là tính an toàn trong thẩm mỹ. Bởi hơn hết, chẳng ai muốn làm đẹp mà ảnh hưởng đến sức khỏe, đó cũng là lý do các địa điểm phẫu thuật hàm hô xuất hiện ngày càng nhiều.

Phẫu thuật hàm hô uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng

Nghe đến phẫu thuật hàm hô uy tín, khách hàng đều nghĩ đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là thương hiệu thẩm mỹ gắng liền với sự thành công của rất nhiều ca hàm hô nặng như Nguyễn Thị Dung, Thanh Trà, Trà My, Kim Anh…

Khách hàng trở nên xinh đẹp, thành công và ấn tượng hơn sau ca phẫu thuật hàm hô JW

Hơn hết, đây là Bệnh viện có sự hiện diện của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, người có kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt phức tạp, là vị bác sĩ thẩm mỹ thường xuyên được mời tham dự những  hội thảo uy tín trong và ngoài nước.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo Kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại hội thảo thẩm mỹ

Đặc biệt hơn, phẫu thuật hàm hô tại JW, khách hàng được tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tiêu biểu như máy cắt xương, máy CT3D chụp hình hàm mặt, máy giảm sưng hiện đại. Đây là những trang thiết bị hỗ trợ đắt lực cho một ca phẫu thuật hàm hô, quyết định phần nào đến chất lượng của ca thẩm mỹ.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại tại JW

JW cũng là bệnh viện tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công màng tế bào PRP, công nghệ có tác dụng kích thích quá trình lành xương nhanh chóng, thay bằng mất 1 tháng để hồi phục thì khách hàng chỉ mất 2 tuần để hồi phục.

Màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô

Tại JW, phẫu thuật hàm hô còn gắng liền với tính nhân văn, bởi bệnh viện hiểu rõ không phải ai cũng có đủ điều kiện để thay đổi diện mạo gương mặt mình khi chẳng may mắc khuyết điểm, đó là lý do chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” được diễn ra hàng năm. Qua chương trình ý nghĩa này, có hàng trăm khách hàng mắc khuyết điểm hàm mặt đã được tái sinh cuộc đời của mình sau những ca phẫu thuật định mệnh, mang đến nhiều niềm vui và hiện thực hóa ước mơ cho bao người.

Kim Anh xinh đẹp và ấn tượng hơn sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Đinh Thị Trà đã hiện thực hóa ước mơ hết hô sau khi đến với JW

Chẳng cần tìm địa điểm phẫu thuật hàm hô uy tín ở đâu xa bởi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là câu trả lời đúng đắn và tin cậy nhất cho khách hàng khi mắc khuyết điểm hàm mặt.

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc