logo
Menu

Nâng mũi giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Mũi của cháu không được đẹp lắm nên cháu muốn đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để phẫu thuật nâng, sửa mũi. Xin hỏi là tại JW, nâng mũi giá bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời. Cháu xin cảm ơn! (Hương Thủy – 20 tuổi)

Trả lời câu hỏi nâng mũi giá bao nhiêu:

Chào bạn Hương Thủy! Hiện nay, nâng mũi là dịch vụ được nhiều người sử dụng. Nâng mũi có rất nhiều kỹ thuật khác nhau, vì thế nâng mũi giá bao nhiêu còn tùy vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, muốn biết kỹ thuật nào mang lại hiệu quả cao thì việc tư vấn với Bác sĩ là rất quan trọng.

Nâng mũi giá bao nhiêu

Không riêng gì giới nữ mà ngay cả nam giới, ai cũng mong muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người, có thể chỉ là để tự tin hơn và cũng có khi đơn giản là để nhận lấy sự trầm trồ khen tặng từ người khác… Dù là với lí do gì nâng mũi giá bao nhiêu đi chăng nữa thì việc thích một chiếc mũi đẹp cũng chính là nhu cầu chính đáng và tất yếu của mỗi con người.

Thế nhưng, giữa bao nhiêu thẩm mỹ viện trên toàn quốc có chuyên khoa sửa mũi như hiện nay thì việc tìm ra một địa chỉ nâng sửa mũi uy tín là điều không hề dễ dàng. Để có một kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, cao vừa đủ, đầu mũi thon dài, lỗ mũi kín, không lộ sóng, đỏ da đầu mũi, không bị lệch méo vẹo nghiêng chỉ trong 1 lần phẫu thuật… thì yêu cầu chất liệu nâng mũi phải đảm bảo, bác sĩ thẩm mỹ phải thực sự là người có “tâm” và có “tầm” – Cái tâm nhiệt huyết, tận tình với bệnh nhân và cái tầm bao quát để có sự tinh tế, nhạy bén và chính xác trong phẫu thuật.

Nâng mũi giá bao nhiêu

Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp và uy tín nhất tại hiện nay. Có mặt tại Việt Nam theo hình thức nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (top 5 bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc) – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh TPHCM đã và đang tạo dựng được lòng tin với khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị thực hiện thành công công nghệ nâng mũi S Line tại Việt Nam theo quy trình chuẩn Hàn, đưa nâng mũi Hàn Quốc trở thành xu hướng phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Mỗi năm Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận hàng ngàn ca phẫu thuật sửa mũi từ đơn giản đến phức tạp, gây được danh tiếng cả trong và ngoài nước. Nâng mũi giá bao nhiêu

Trong đó có sự góp công rất lớn của TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Một người có tài và có niềm say mê nghiên cứu y khoa thẩm mỹ. Với mong muốn đưa nền y học Việt Nam sánh ngang với các nước trên thế giới, ông đã nỗ lực rất lớn để trở thành người “thuyền trưởng” tài ba đưa “con tàu” Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam chỉ sau vài năm thành lập.

Nâng mũi giá bao nhiêu

Với những đóng góp to lớn cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, Tháng 07/06/2014 vừa qua, bác sĩ Tú Dung đã vinh dự trở thành vị bác sĩ và nhanh chóng tại Việt Nam được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp chứng nhận tác quyền về công nghệ S Line Hàn Quốc tại Việt Nam. Với những ưu thế nổi bật trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ đẹp và đáng tin cậy nhất để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Nâng mũi giá bao nhiêu

 

(Nguồn: dichvunangmui.com)

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]